Sung Dong Il

Sung Dong Il

Sinh nhật: 27/04/1967
Quê quán: Incheon
Tiểu sử: Sung Dong Il là một diễn viên Hàn Quốc. Sau khi được tuyển dụng qua chương trình giọng hát tài năng của đài SBS, Sung Dong Il đã xây dựng được một sự nghiệp diễn xuất thành công. Sau vài năm đóng những vai hỗ trợ, sự nghiệp của Sung đã nhảy vọt qua bộ phim nổi tiếng 200 Pounds Beauty (2006). Sau đó, Sung đã trở thành một trong những diễn viên hỗ trợ đáng tin cậy của điện ảnh Hàn Quốc.

Sung Dong Il là một diễn viên Hàn Quốc. Sau khi được tuyển dụng qua chương trình giọng hát tài năng của đài SBS, Sung Dong Il đã xây dựng được một sự nghiệp diễn xuất thành công. Sau vài năm đóng những vai hỗ trợ, sự nghiệp của Sung đã nhảy vọt qua bộ phim nổi tiếng 200 Pounds Beauty (2006). Sau đó, Sung đã trở thành một trong những diễn viên hỗ trợ đáng tin cậy của điện ảnh Hàn Quốc. 

Filmography

Chronicle of a Blood Merchant (2014)
Elegant Lies (2014)
Miss Granny (2014)
Mr. Go (2013)
Pinocchio (animated, 2013) (Korean dubbing)[11]
Marrying the Mafia 5: Return of the Family (2012)
The Grand Heist (2012)[12]
The Suck Up Project: Mr. XXX-Kisser (2012)
Miss Conspirator (2012)[13]
S.I.U. (2011)[14]
The Client (2011)
The Suicide Forecast (2011)
Children... (2011)
Foxy Festival (2010)
Hearty Paws 2 (2010)
The Righteous Thief (2009)
Take Off (2009)
Once Upon a Time (2008)
Myodoyahwa (2007, unreleased)
200 Pounds Beauty (2006)
Running 7 Dogs (2001)

Television series

It's Okay, That's Love (SBS, 2014)
Gap-dong (tvN, 2014)
Reply 1994 (tvN, 2013)
Jang Ok-jung, Living by Love (SBS, 2013)
Iris II (KBS2, 2013) (guest appearance, ep 1-2)
Jeon Woo-chi (KBS2, 2012–2013)[15]
Haeundae Lovers (KBS2, 2012) (cameo, ep 15)
Reply 1997 (tvN, 2012)
Color of Woman (Channel A, 2011–2012)
Can't Lose (MBC, 2011)
The Fugitive: Plan B (KBS2, 2010)
My Girlfriend Is a Nine-Tailed Fox (SBS, 2010)[16]
The Slave Hunters (KBS2, 2010)
Green Coach (SBS, 2009)
Lawyers of the Great Republic of Korea (MBC, 2008)
Don't Be Swayed (MBC, 2008)
New Heart (MBC, 2007–2008)
Get Karl! Oh Soo-jung (SBS, 2007)
Blue Fish (SBS, 2007)
Witch Yoo Hee (SBS, 2007)
MBC Best Theater "동네 한바퀴" (MBC, 2006)
Please Come Back, Soon-Ae (SBS, 2006)
I Want to Love (SBS, 2006)
Drama City "Scrubber No.3" (KBS2, 2006)[17]
Fashion 70's (SBS, 2005)
Green Rose (SBS, 2005)
Best Mother (SBS, 2005)
Lovers in Paris (SBS, 2004)
Open Drama Man and Woman "올가을엔 사랑할거야" (SBS, 2003)
South of the Sun (SBS, 2003)
Open Drama Man and Woman "내 사랑 순정씨" (SBS, 2002)
Rustic Period (SBS, 2002–2003)
TV Novel "Flower Story/Plum Sonata" (KBS1, 2001)
Cool (KBS2, 2001)
Wang Rung's Land (SBS, 2000)
March (SBS, 2000)
Love In 3 Colors (KBS2, 1999)
Eun-shil (SBS, 1998)
Snail (SBS, 1997)
The Bicycle-Riding Woman (SBS, 1996)
Korea Gate (SBS, 1995)
Faraway Songba River (SBS, 1993)
Gwanchon Essay (SBS, 1992)

Variety show

Saturday's Generation to Generation – Star Plus (KBS2, 2013)
Dad! Where Are We Going? (MBC, 2013–2014)
Dream of Goose (OBS, 2008)
Brain Power Plant Q (MBC, 2007)
Grand Prix Show – Bad Dad Club (KBS2, 2007)
Choi Hong-man and Strong Friends (KBS2, 2006–2007)
Good Day (MBC, 2006–2008)
 Close