Thích Tiểu Long

Thích Tiểu Long

Sinh nhật: 06/01/1988
Quê quán: Hà Nam
Tiểu sử: Thích Tiểu Long là nam diễn viên, ngôi sao võ thuật Trung Quốc đại lục nổi tiếng.

Thích Tiểu Long (释小龙) tên khai sinh là Trần Tiểu Long (陈小龙), sinh ngày 6 tháng 1 năm 1988 tại Đăng Phong, Hà Nam, Trung Quốc; là nam diễn viên, ngôi sao võ thuật Trung Quốc đại lục nổi tiếng.

Thích Tiểu Long gia nhập Thiếu Lâm Tự và là đệ tử của Đại sư Thích Vĩnh Tín từ khi mới 2 tuổi. Pháp danh "Thích Tiểu Long" (sau cũng chính là nghệ danh của anh) cũng là do Đại sư Thích Vĩnh Tín đặt cho cậu bé. Thích Tiểu Long được truyền dạy võ thuật từ sư phụ và cha ruột của mình là Võ sư Trần Đồng Sơn. Cậu bé Thích Tiểu Long lúc ấy tỏ ra lĩnh hội rất xuất sắc võ công của Thiếu Lâm Tự và đã gây được chú ý mạnh mẽ tại Đại hội Công phu Thiếu Lâm Quốc tế (tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc) với màn biểu diễn xuất sắc của mình khi mới lên 4. Từ đây, Thích Tiểu Long chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc.

Với một phim sử dài dằng dặc khiến nhiều người ngưỡng mộ, ngoài tham gia các phim điện ảnh và phim truyền hình, Thích Tiểu Long còn tham gia hàng chục quảng cáo các loại, trong đó có các quảng cáo quan trọng giúp quảng bá cho Thiếu Lâm Tự, đưa anh trở thành một "hoàng tử quảng cáo".

Gửi bình luận

ẢNH CỦA Thích Tiểu Long

Video liên quan

PHIM LIÊN QUAN