Trần Sở Hà

Trần Sở Hà

Sinh nhật: 09/05/1978
Quê quán: Đài Bắc
Tiểu sử: Trần Sở Hà là nam diễn viên điện ảnh và truyền hình của Đài Loan, tuy nhiên hiện tại đang anh tấn công thị trường Đại Lục.

Trần Sở Hà là nam diễn viên điện ảnh và truyền hình của Đài Loan, tuy nhiên hiện tại đang anh tấn công thị trường Đại Lục.

Bố của Trần Sở Hà là Trần Khải Lễ, người lãnh tụ tinh thần cho nhóm Loan Trúc. Năm Trần Sở Hà mới 1 tuổi bố mẹ anh ly hôn và giao con cho ông bà nội. Ông nội của Trần Sở Hà là thẩm phán, bà nội là thư ký tòa án. Vì sự ảnh hưởng của gia đình mà từ nhỏ Trần Sở Hà chỉ thích đọc sách, xem truyền hình và có nền tảng rất tốt.

Năm 2006, Trần Sở Hà tham gia phim Tân Tạc Dạ Tinh Thần. Năm 2007, anh được chọn làm nam chính trong MV Sứ Thanh Hoa của Châu Kiệt Luân.

Năm 2008, anh tham gia bộ phim điện ảnh Kungfu Dunk của Châu Kiệt Luân và thủ vai Tiêu Lam. Anh đã bỏ sang Bắc Kinh và theo học diễn xuất nửa năm tại học viện điện ảnh và học chơi bóng rổ để nhập vai hoàn thiện hơn. Tháng 3 cùng năm, anh tham gia Định Mệnh Anh Yêu Em và vào vai nam phụ Dylan.

Năm 2009, Trần Sở Hà lại tham gia bộ phim điện ảnh Thứ Lăng của Châu Kiệt Luân. Năm 2011, anh tham gia Hạ Gia Tam Thiên Kim và đạt được giải Thần Tượng. Liên tục tham gia các bộ phim truyền hình nổi tiếng nên danh tiếng của Trần Sở Hà tăng rất cao.

 

Gửi bình luận

ẢNH CỦA Trần Sở Hà

Video liên quan

PHIM LIÊN QUAN