Trương Trí Lâm

Trương Trí Lâm

Sinh nhật: 27/08/1971
Quê quán: Hong Kong
Tiểu sử: Trương Trí Lâm là một nam diễn viên, ca sĩ người Hong Kong. Anh được biết đến qua vai diễn Quách Tĩnh trong phim Anh Hùng Xạ Điêu và Văn Sơ trong phim Đường Về Hạnh Phúc.

Trương Trí Lâm (張智霖) (sinh ngày 27 tháng 8, 1971) là một nam diễn viên, ca sĩ người Hong Kong. Anh được biết đến qua vai diễn Quách Tĩnh trong phim Anh Hùng Xạ Điêu và Văn Sơ trong phim Đường Về Hạnh Phúc. Bộ phim "Đường Về Hạnh Phúc" đã giúp anh giành được 2 giải thưởng tại Lễ Trao Giải TVB năm 2000 là giải Nhân Vật Truyền Hình Được Yêu Thích và Cặp Đôi Màn Ảnh Được Yêu Thích Nhất (với Xa Thi Mạn).

Trương Trí Lâm bắt đầu sự nghiệp ca hát với album đầu tay phát hành năm 1991, và nổi tiếng với ca khúc "Modern Love Story" song ca với Hứa Thu Di. Năm 1992, anh nhận được giải thưởng Nghệ Sĩ Mới Xuất Sắc Nhất (giải Đồng) tại Lễ Trao Giải Kình Ca Kim Khúc (Jade Solid Gold Best Ten Music Awards Presentation) của TVB. Năm 2011, ca khúc "In Love with an Extraterrestrial" của anh giành được giải thưởng Top 10 Bài Hát Của Năm ở cả 2 giải thưởng âm nhạc lớn của Hong Kong là TVB và RTHK.

TIN LIÊN QUAN