Yoo Da In

Yoo Da In

Sinh nhật: 09/02/1984
Quê quán: Hàn Quốc
Tiểu sử: Yoo Da In là 1 nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến qua vai nữ chính đầu tiên trong bộ phim Re-encounter (2010).

Filmography

The Suspect (2013) - Choi Kyung-hee, documentary filmmaker
Almost Che (2012) - Seo Ye-rin
Children of Heaven (2012)[3][4] - Yoo-jin
Over My Dead Body (2012) - Jang Ha-yeon, NIS agent
The Client (2011) - Seo Jung-ah, murder victim
Re-encounter (2010) - Hye-hwa
No Mercy (2010) - Lee Soo-jin
Mandate: Mission from the Gods (2008) - Shin, journalist
Heartbreak Library (2008) - Girl at wall
Cinderella (2006)
Her... The One That I Love (short film, 2007)
The Beast and the Beauty (2005)

Television series

Plus Nine Boys (tvN, 2014) - Joo Da-in
Tasty Life (SBS, 2012) - Jang Joo-hyun
Drama Special: Just an Ordinary Love Story (KBS2, 2012) - Kim Yoon-hye
I Live in Cheongdam-dong (jTBC, 2011)
Drama Special: Our Happy Days of Youth (KBS2, 2011) - Soon-nam
Comrades (KBS1, 2010)
Glory of Youth (KBS1, 2009) - Lee Soon-young
Drama City: 이웃의 한 젊은이를 위하여 (KBS2, 2007)[5] - Choi Soo-kyung
Love Needs a Miracle (SBS, 2005)
Biscuit Teacher and Star Candy (SBS, 2005) - Da-in

Gửi bình luận

ẢNH CỦA Yoo Da In

Video liên quan

PHIM LIÊN QUAN