Yoo Ha Na

Yoo Ha Na

Sinh nhật: 22/03/1986
Quê quán: Seoul
Tiểu sử: Yoo Ha Na là nghệ sĩ thuộc quyền của công ty quản lý lớn thứ 4 Hàn Quốc EL21. Tuy nhiên tên tuổi của cô lại quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các bộ phim của Đài Loan.

Lưu Ha Na là nghệ sĩ thuộc quyền của công ty quản lý lớn thứ 4 Hàn Quốc EL21. Được sự hậu thuẫn của công ty và “sư tỷ” Han Hye Jin, cô đã dành được một suất trong clip tuyên truyền cho đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2006, đảm nhận vai chính trong CF quảng cáo của nhà tài trợ chính thức. Trong suốt thời gian diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ World Cup được trực tiếp trên màn ảnh lớn và truyền hình, hơn 20 triệu người dân địa phương đều có thể trông thấy hình ảnh của Lưu Ha Na trên màn ảnh.

Mặc dù đối với thị trường Đài Loan, Lưu Ha Na là một cái tên còn khá xa lạ, nhưng năm 2004, sau khi tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh I’m coming, too, năm 2006, cô được công ty vạch kế hoạch phát triển tại Đài Loan, chủ yếu là nhận vai trong các bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Đài Loan, đầu tiên là Cửa ra số 6, hợp diễn cùng Bành Vu Yến và Nguyễn Kinh Thiên.

Năm 2007, Yoo Ha Na tham gia bộ phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh cùng với Lâm Chí Dĩnh và vươn lên trở thành diễn viên được khán giả yêu thích.

Gửi bình luận

ẢNH CỦA Yoo Ha Na

PHIM LIÊN QUAN