Beast (Quái Thú) 2022

Beast (Quái Thú) theo chân gia đình người cha đơn thân là tiến sĩ Nate Daniels (Idris Elba thủ vai), cùng hai cô con gái trong chuyến đi dã ngoại tới khu bảo tồn thiên nhiên. Khu bảo tồn này được quản lý bởi một người bạn cũ của gia đình Nate Daniels. Anh ta cũng là một nhà sinh vật học, chuyên nghiên cứu về động vật hoang dã. Thế nhưng trái ngược với mục đích ban đầu là tạo ra một chuyến đi gắn kết tình cảm gia đình và giúp các thành viên giải tỏa căng thẳng, nó đã trở thành một cuộc chiến sinh tồn đáng sợ khi một loài thú khát máu coi tất cả là kẻ thù, bắt đầu rình rập họ.

Khu sinh thái nguyên sơ, khiến bất kì ai cũng có cảm giác muốn hoàn toàn hòa mình với thiên nhiên và những động vật hoang dã này trước đó cũng là nơi mà người mẹ của gia đình đã từng tới săn bắn. Nhưng khoảng thời gian yên bình thăm thú đây đó đã nhanh chóng kết thúc, khi một người dân địa phương bất ngờ xuất hiện giữa đường kêu cứu với những vết thương nặng trên người. Anh còn ra hiệu rằng thứ tấn công anh là ác quỷ, báo hiệu cho những thứ nguy hiểm đang rình rập xung quanh họ. 

Nhận thấy điều không bình thường xuất phát từ khu sinh thái, Nate cùng các những thợ săn kinh nghiệm quyết định lần theo dấu vết, tìm hiểu về thứ đang đe dọa họ. Cuối cùng, họ đã phát hiện ra ác thú thật ra là con sư tử hung dữ, man rợ chưa từng thấy. Càng về sau, những tình tiết căng thẳng bắt đầu xuất hiện dồn dập hơn. 

Khi tất cả họ đều đã đứng trong “lãnh địa” của nó. Nó có thể sẽ tấn công bất cứ ai nó nhìn thấy, vào bất cứ lúc nào. Và từ đây là cuộc chiến của không chỉ Nate mà cả hai cô con gái với loài sư tử hung dữ ở thảo nguyên Nam Phi này. Để bảo toàn tính mạng và thoát khỏi nơi đây, họ phải thực hiện một trận chiến sinh tử với quái thú sư tử. 

Beast (Quái Thú) được chỉ đạo bởi nhà làm phim giàu kinh nghiệm Baltasar Kormákur, đạo diễn của 2 Guns và Contraband và được sản xuất bởi Will Packer, nhà sản xuất của Girls Trip, loạt phim Ride Along,... Bộ phim được viết bởi Ryan Engle (Rampage, Non-Stop) từ câu chuyện gốc của Jaime Primak Sullivan.

Review phim

Xem tất cả
Quái Thú: Vẫn là câu chuyện sinh tồn quen thuộc, chưa bứt phá

Quái Thú: Vẫn là câu chuyện sinh tồn quen thuộc, chưa bứt phá

26/08/2022

Quái Thú với mình vẫn là câu chuyện sinh tồn với chất liệu và cách triển khai quen thuộc, chưa có gì quá bứt phá. Nhiều chỗ cũng được khai thác chưa tới.

Beast - Quái Thú: Mọi thứ chỉ ở mức nhạt nhẽo, không có gì ấn tượng

Beast - Quái Thú: Mọi thứ chỉ ở mức nhạt nhẽo, không có gì ấn tượng

24/08/2022

Sử dụng một chủ đề quen thuộc. Tuy nhiên, tác phẩm mới nhất của đạo diễn Baltasar Kormákur chỉ dừng ở mức tạm ổn.

Beast - Quái Thú: Âm thanh là điểm sáng duy nhất giúp phim kịch tính

Beast - Quái Thú: Âm thanh là điểm sáng duy nhất giúp phim kịch tính

22/08/2022

Bộ phim không chỉ nhờ vào kỹ thuật quay dựng của nhà làm phim, mà còn là những âm thanh hiệu ứng, tiếng nhạc nền len lỏi vào đó.

Quái Thú: Căng thẳng với những cú máy dài và mâu thuẫn trong gia đình

Quái Thú: Căng thẳng với những cú máy dài và mâu thuẫn trong gia đình

19/08/2022

Sự căng thẳng, nghẹt thở của Quái Thú không chỉ đến từ cuộc đấu tranh sinh tồn với loài sư tử rừng xanh mà còn từ những mâu thuẫn trong gia đình Nate.

Danner bình luận

Xem tất cả

01/07/2022 13:11:00 bởi Uoc duoc ngu 8 tieng 1 ngay

Phim chạy kpi hả =)))))) tui vẫn thắc mắc sao làm phim này ta rõ ràng chủ đề k mới, diễn viên cũng k phải dạng nổi kiểu có thể hút khách á, tạo hình nv cũng k có gì thú vị luôn

02/06/2022 08:12:00 bởi Hà Lê

Coi trailer xong quyết định ko coi phim, coi chi trời huhu chưa tìm dc ý nghĩa phim này luôn á. Đã vậy còn ra rạp chung vs đống bom tấn nữa. Ý là thấy nó k có gì đặc biệt hết trời ơi.

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Nate Daniels

Con gái lớn của Daniels

Đạo diễn:

Baltasar Kormákur

Biên kịch:

Ryan Engle

Ngày phát hành:

19/08/2022

Thời lượng:

117 phút

Rated:

C13

Từ khóa:

Beast (Quái Thú)

Video Clip

Hình ảnh