Chickenhare And The Hamster Of Darkness (Thỏ Gà Rà Kho Báu) 2022

Thỏ Gà Rà Kho Báu là phim hoạt hình do Ben Stassen và Benjamin Mousquet làm đạo diễn. Bộ phim là nhiệm vụ chống lại phe phản diện của Chickenhare và 2 người cộng sự.

Thỏ Gà Rà Kho Báu kể về cuộc phiêu lưu của Chickenhare, một anh hùng trẻ tuổi được sinh ra có hình dạng nửa gà nửa thỏ, cậu được nhận nuôi bởi Peter, một nhà thám hiểm thỏ rừng nổi tiếng. Mong muốn hòa nhập và cảm thấy được yêu thương bất chấp sự khác biệt của mình, Chickenhare bị ám ảnh bởi những cuộc phiêu lưu, bất kể anh ta vụng về đến mức nào.

Một ngày nọ, nhân vật phản diện lớn nhất của vương quốc xuất hiện, một chú chuột trốn thoát khỏi nhà tù và đe dọa lật đổ cha anh. Chính vì thế mà Chickenhare bắt tay với Abe và Meg, họ là một con rùa và một chuyên gia võ thuật. Cả ba cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ hoành tráng để ngăn chặn phe phản diện.

Ben Stassen cùng với Benjamin Mousquet đã chứng minh khả năng làm phim hoạt hình của họ. Là người tiên phong trong lĩnh vực 3D, anh đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu điện ảnh cụ thể của mình, đôi khi chuyển hướng sang trình diễn công nghệ thành một hình thức tập trung vào giải trí gia đình chất lượng cao

Ngoài hình thức được cung cấp bởi các hãng phim lớn của Hollywood. Trong bộ phim này, cả hai sẽ cùng hợp tác và thiết kế nội dung cho bộ phim đầy phiêu lưu và hành động cũng không kém phần hài hước.

Review phim

Xem tất cả
Thỏ Gà Rà Kho Báu: Phim tôn vinh sự khác biệt, giúp tìm lại sự tự tin

Thỏ Gà Rà Kho Báu: Phim tôn vinh sự khác biệt, giúp tìm lại sự tự tin

04/05/2022

Đề cao sự khác biệt và học cách trân quý bản thân, là những gì mà Thỏ Gà Rà Kho Báu đem lại sau một thời lượng không quá dài đối với một bộ phim hoạt hình.

Thỏ Gà Rà Kho Báu: Sự khác biệt là điều tạo nên sức mạnh

Thỏ Gà Rà Kho Báu: Sự khác biệt là điều tạo nên sức mạnh

01/05/2022

Thỏ Gà Rà Kho Báu là câu chuyện hay ho về sự khác biệt của mỗi người. Nó không chỉ tạo nên cá tính mà còn là sức mạnh của Chickenhare siêu cấp đáng yêu.

Danner bình luận

Xem tất cả

07/04/2022 07:50:00 bởi Huy Dien

Mọi thứ làm trong phim khá bình thường, mình thấy không có gì hấp dẫn hay yếu tố nào bất ngờ với mình. Thậm chí mình có thể đoán trước được kết cục của phản diện luôn, dòm poster thấy hơi si đa mà không hiểu sao IMDb chấm cao đến thế. Nội dung chỉ phù hợp cho bọn trẻ đi coi thôi chứ người lớn đi coi là ngủ liền đó haha

06/04/2022 04:47:00 bởi Nhien Pham

Phim này khá hay, nếu được ba mẹ nên dẫn các con đi xem. Nội dung phim chỉ xoay quanh chuyến phiêu lưu các thứ thôi nhưng bù lại học được nhiều bài học quý giá lắm, thấy phim khá là an toàn chưa có yếu tố bất ngờ nè. Thậm chí một vài cảnh trong phim cũng khá quen thuộc nên dòm cái là liên tưởng đến mấy phim khác liền. Phim này mình chấm 6.7/10

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả
Đạo diễn:

Ben Stassen , Benjamin Mousquet

Biên kịch:

David Collard ,

Thể loại:

Hài hước , Hoạt hình ,

Ngày phát hành:

29/04/2022

Thời lượng:

91 phút

Rated:

P

Video Clip

Hình ảnh