Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2022

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon là bộ phim hoạt hình điện ảnh Nhật Bản thứ 41 trong loạt phim điện ảnh Doraemon do Yamaguchi Susumu đạo diễn và Sato Dai viết kịch bản. 

Tập phim lần này kể về Nobita tình cờ nhìn thấy một người ngoài hành tinh hình người nhỏ tên Papi. Cậu đến từ ​​một hành tinh khác tên là Pirika, để thoát khỏi đội quân PCIA độc ác, cậu rời nơi mình sinh sống để tới Trái Đất. Lúc đầu, Doraemon và những người bạn của cậu rất bất ngờ trước kích thước nhỏ bé Papi, nhưng nhờ có Đèn thu nhỏ nên họ thu nhỏ lại và chơi cùng nhau.

Tuy nhiên, chiến hạm hình cá voi đuổi theo Papi đến Trái đất và tấn công họ. Papi tự trách mình vì đã khiến mọi người rơi vào trận chiến nhưng họ vẫn cố gắng chiến đấu chống lại quân đội PCIA để bảo vệ Papi và hành tinh Pirika.

Trước khi đăng tải trailer chính thức thì một phân đoạn video ngắn vài giây về bộ phim được truyền tải ở phần cảnh after-credit của Nobita Và Những Người Bạn Khủng Long Mới.

Doraemon là một series manga của Nhật Bản do Fujiko F. Fujio sáng tác từ tháng 12 năm 1969 đến tháng 4 năm 1996 đăng trên tạp chí CoroCoro Comic của nhà xuất bản Shogakukan. Nội dung series kể về cuộc đời bất hạnh của cậu bé Nobita và chú mèo máy Doraemon từ tương lai đến để giúp cuộc sống của cậu bé trở nên tốt hơn.

Mỗi một hành trình trải qua đều là một bài học sâu sắc cho Nobita và những người bạn. Doraemon không chỉ là một tác phẩm dành cho thiếu nhi, mà thậm chí là một bộ truyện tuổi thơ của rất nhiều độc giả. Tác phẩm ba lần được chuyển thể thành anime: lần đầu do Nippon TV Dōga sản xuất và hai lần do Shin-Ei Animation sản xuất.

Review phim

Xem tất cả
Doraemon: Thông điệp hay, hình ảnh ấn tượng nhưng cảm xúc chưa tới

Doraemon: Thông điệp hay, hình ảnh ấn tượng nhưng cảm xúc chưa tới

24/05/2022

Kỹ xảo lần này được lồng ghép tinh tế vào câu chuyện của Doraemon và hội bạn Nobita, phần nào nhấn mạnh thêm thông điệp của phim.

Danner bình luận

Xem tất cả

21/04/2022 09:22:00 bởi Bibi Chan

Doraemon vẫn làm tốt những gì nó sở hữu ha, vừa dễ thương, gần gũi lại có những giá trị sau khi xem phim. Đây là một bộ phim cực kì dễ thương mà mình mong sau này khi nhìn lại nó là thanh xuân của tất cả mọi người. Vốn dĩ Doraemon rất hay và ý nghĩa nên hy vọng những gì bộ phim làm ra sẽ đều gây hứng thú bất kể điện ảnh hay truyền hình

19/04/2022 16:03:00 bởi Ngọc Giao

Không biết đợt này có cánh cửa thần kỳ hay khăn tàng hình, chong chóng tre ko nhỉ. Thấy phim cũng không có gì mới, chỉ là hành trình phiêu lưu rồi khám phá ra những điều bí mật của hành tinh thôi. Nhưng mà qua mỗi câu chuyện mình lại thích những giá trị mà phim mang tới. Bằng cách nào đó, Doraemon vẫn là điều quen thuộc với mình

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Doraemon

Nobita

Shizuka

Đạo diễn:

Yamaguchi Susumu

Biên kịch:

Sato Dai

Thể loại:

Hoạt hình ,

Ngày phát hành:

27/05/2022

Thời lượng:

108 phút

Rated:

P

Video Clip

Hình ảnh