Kisaragi Station (Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng) 2022

5 /10

Xếp hạng:

Kisaragi Station (Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng) là phim điện ảnh kinh dị, siêu nhiên dựa trên truyền thuyết có thật tại Nhật Bản. Bộ phim do Jiro Nagae đạo diễn và viết kịch bản, với sự tham gia của nữ chính Yuri Tsunematsu.

Kisaragi Station (Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng) dựa trên một truyền thuyết đô thị có thật tại Nhật Bản. Mọi chuyện bắt đầu trên diễn đàn 2chan (Futaba Channel), một người dùng ban đầu ẩn danh, sau xưng là Hasumi, nói rằng mình lên chuyến tàu thường ngày vẫn đi làm về, nhưng lần này lạ lắm. Con tàu bình thường cứ 5 phút là dừng ghé trạm, nhưng lần này nó lại chạy mãi đã 20 phút không dừng. Trên tàu lúc đó có 5 người nữa nhưng ai cũng đang ngủ.

Người dùng 2chan khuyên Hasumi đi lên toa lái hỏi trưởng tàu xem, nhưng cô bảo là cửa kính bị che rèm kín, cô gõ lên cửa cũng không ai trả lời. Sau khoảng hơn 1 tiếng và đi qua một đường hầm (bình thường không có đường hầm), con tàu cũng dừng tại trạm tên là Kisaragi. Dân mạng và Hasumi đều không tra ra được thông tin nhà ga này, mọi người khuyên cô nên ở lại trên tàu, nhưng Hasumi đã lỡ bước xuống ga.

Ban đầu có người còn đùa Hasumi sắp thành cư dân thế giới 2 chiều, nhưng về sau hàng loạt chuyện rùng rợn bắt đầu xảy ra khiến ai cũng phải vào cuộc giúp đỡ cô. Hasumi không thể tìm thấy bóng dáng sự sống xung quanh, nhà dân, cửa hàng tiện lợi, taxi… những thứ bình thường phải có xung quanh một ga tàu. 

Cô nghe thấy tiếng trống Taiko hòa lẫn tiếng chuông, cứ như một lễ hội. Hasumi bắt đầu đi ngược hướng tàu vào đường hầm lúc nãy để về lại đường cũ thì nghe tiếng quát “Dừng lại! Đi dọc đường ray nguy hiểm lắm!”, quay lại nhìn thì đó là người đàn ông đứng cách cô 10 mét, chỉ có một chân. Người ấy sau đó biến mất nên Hasumi rất hoảng sợ. Mọi người đoán rằng đó là hồn ma một người đàn ông từng bước dọc đường ray và bị tai nạn.

Kisaragi Station (Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng) phát hành vào tháng 9/2022.

Review phim

Xem tất cả
Nhà Ga Nuốt Chửng: Câu chuyện hấp dẫn nhưng khai thác nhàm chán

Nhà Ga Nuốt Chửng: Câu chuyện hấp dẫn nhưng khai thác nhàm chán

14/09/2022

Nhà Ga Nuốt Chửng chỉ tạo cho mình hứng thú ở những bước đầu thôi, còn càng đi sâu vào thì lại càng phát hiện ra nhiều điểm tẻ nhạt của một lối kể lỗi thời.

Kisaragi - Nhà Ga Nuốt Chửng: Ý tưởng hay nhưng triển khai kém hấp dẫn

Kisaragi - Nhà Ga Nuốt Chửng: Ý tưởng hay nhưng triển khai kém hấp dẫn

12/09/2022

Điều đáng nói là bộ phim không đưa ra một lời giải thích hay nhận định nào cho sự tồn tại của quái vật thế giới trong Kisaragi.

Kisaragi - Nhà Ga Nuốt Chửng: Kỹ xảo "3 xu" là điểm hạn chế của phim

Kisaragi - Nhà Ga Nuốt Chửng: Kỹ xảo "3 xu" là điểm hạn chế của phim

11/09/2022

Mặc dù phim mang đậm màu sắc kỳ bí, nhưng những màn tấn công trong phim khiến mình thấy nó chẳng khác gì một phiên bản game đúng nghĩa.

Nhà Ga Nuốt Chửng: Nhàm chán như game sinh tồn biết trước cách chơi

Nhà Ga Nuốt Chửng: Nhàm chán như game sinh tồn biết trước cách chơi

11/09/2022

Nhà Ga Nuốt Chửng có cách kể chuyện quá thành thật khiến phim thiếu kịch tính, hấp dẫn. Nó giống như game sinh tồn nhưng cho mình biết trước cách chơi.

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Haruna Tsunematsu

Hayama

Daisuke

Đạo diễn:

Jiro Nagae

Biên kịch:

Jiro Nagae

Thể loại:

Kinh dị ,

Ngày phát hành:

09/09/2022

Thời lượng:

82 phút

Rated:

T18

Video Clip

Hình ảnh