Nghề Siêu Dễ 2022

Nghề Siêu Dễ là dự án phim hài, hành động mới của Thu Trang và Tiến Luật. Dự án gây chú ý khi là bản remake từ siêu phẩm Hàn Quốc nổi tiếng, Nghề Siêu Khó (Extreme Job) với doanh thu 120 triệu USD. Bộ phim cũng có những sáng tạo và kết hợp với web-drama Chuyện Xóm Tui để đem đến cảm giác gần gũi, phù hợp với khán giả.

Nghề Siêu Khó là bộ phim hài, hành động Hàn Quốc đã gây tiếng vang và được mọi người yêu thích sau khi công chiếu vào tại Việt Nam vào năm 2020. Bộ phim cũng nhanh chóng phá vỡ kỷ lục phòng vé, trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại ở Hàn. Vậy nên thực hiện phiên bản Việt lần này, đã có nhiều ý kiến dè chừng cho rằng có quá nhiều phim Việt remake trên thị trường

Theo đó, Thu Trang cho biết ngoài việc tham khảo kịch bản gốc nổi tiếng của Hàn, phim sẽ lồng ghép thêm nhiều tuyến nhân vật được yêu thích từ web-drama Chuyện Xóm Tui. Như vậy Nghề Siêu Dễ sẽ vẫn giữ bản chất hài, hành động nhưng sẽ có thêm nhiều tình tiết hơn, nhân vật được Việt hoá hơn.

Trong phim, Hứa Vĩ Văn vào vai ông Thái là một cảnh sát về hưu, lập kế hoạch theo dõi một ông trùm tội phạm là Hoàng (Tiến Luật) đang che giấu việc làm ăn mờ ám. Để tiện cho việc điều tra, ông lập căn cứ tại một quán cơm tấm với vỏ bọc “ban ngày kinh doanh, ban đêm phá án”, quy nạp nhiều thành viên gồm: Thu, Vinh, Phú, Mèo. Mỗi người đều là những thanh niên bất hảo với những câu chuyện đặc biệt. Thu hay đi chôm đồ để bán hàng online. Vinh là con nghiện cờ bạc trong xóm. Phú là thanh niên ôm mộng khởi nghiệp làm giàu. Mèo là một chàng trai có quá khứ tù tội. Trớ trêu thay, tiệm cơm tấm lại kinh doanh thuận lợi, ngày một ăn nên làm ra khiến chuyên án của Thái có nguy cơ sụp đổ.

Bên cạnh các diễn viên chính, còn có sự góp mặt của Vũ Ngọc Anh thủ vai sát thủ, tay sai của Hoàng, và diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ vào vai bé My, con gái của Thái.

Review phim

Xem tất cả
Nghề Siêu Dễ: Phim remake nhưng đậm hương vị Việt, phim cười muốn xỉu

Nghề Siêu Dễ: Phim remake nhưng đậm hương vị Việt, phim cười muốn xỉu

01/05/2022

Nghề Siêu Dễ chính thức ra mắt với nội dung siêu hài đậm chất Việt Nam. Là bộ phim giải trí đáng xem trong tháng này.

Review Nghề Siêu Dễ: Cú twist vội vàng tưởng mới mẻ hoá vô lý

Review Nghề Siêu Dễ: Cú twist vội vàng tưởng mới mẻ hoá vô lý

28/04/2022

Một tràng pháo tay dành cho bộ 3 bất hảo Thu - Phú - Vinh, sự xuất sắc của họ cứu cả bộ phim, khiến nam chính Vĩ Văn phải ra tín hiệu “ét o ét” vì chìm nghỉm.

Nghề Siêu Dễ: Miếng hài duyên dáng, coi cười há há từ đầu đến cuối

Nghề Siêu Dễ: Miếng hài duyên dáng, coi cười há há từ đầu đến cuối

27/04/2022

Nhìn những cái tên như Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Phương, Kiều Minh Tuấn là đủ thấy hài rồi ai dè lần này Hứa Vĩ Văn, Lâm Thanh Mỹ cũng tấu hài nốt luôn.

Nghề Siêu Dễ: Hứa Vĩ Văn dường như mờ nhạt giữa rừng cây hài

Nghề Siêu Dễ: Hứa Vĩ Văn dường như mờ nhạt giữa rừng cây hài

26/04/2022

Được làm lại từ ý tưởng của tác phẩm gốc, Nghề Siêu Dễ mang đậm nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam. Tuy vậy, diễn xuất của nhân vật chính lại không nổi trội.

Danner bình luận

Xem tất cả

17/06/2022 08:32:00 bởi Danh Lê

Trời ơi xem phim này không khác gì đang xem mấy phim hài trên youtube luôn. Đẻ thêm 1 mớ drama so với bản gốc mà cách giải quyết cực kỳ lằng nhằng. Nếu chưa xem bản gốc thì còn ổn chứ đã xem bản gốc rồi thì... @@

15/06/2022 01:01:00 bởi Eren

Phim nội dung ổn nhưng các tình tiết gây cười thì quá gượng gạo, không tự nhiên. Nói chung phim giài trí ổn :D

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả
Đạo diễn:

Võ Thanh Hòa

Biên kịch:

Trần Khánh Hoàng

Thể loại:

Hài hước ,

Ngày phát hành:

29/04/2022

Thời lượng:

113 phút

Rated:

C16

Từ khóa:

Nghề Siêu Dễ

Video Clip

Hình ảnh