Prey For The Devil (Mồi Quỷ Dữ) 2022

5 /10

Xếp hạng:

Prey For The Devil (Mồi Quỷ Dữ) là bộ phim kinh dị siêu nhiên do Daniel Stamm đạo diễn và Robert Zappia viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Jacqueline Byers , Virginia Madsen, Ben Cross…

Prey For The Devil (Mồi Quỷ Dữ) kể về sơ Ann bị kéo vào một cuộc chiến tại một Nhà Thờ Công Giáo trước thế lực quỷ ám đang ngày một hùng mạnh. Với khả năng chiến đấu với quỷ dữ, sơ Ann được phép thực hiện các buổi trừ tà dẫu cho các luật lệ xưa cũ chỉ cho phép Cha xứ thực hiện công việc này. 

Cùng với Cha Dante, sơ Ann chạm mặt một con quỷ dữ đang cố chiếm lấy linh hồn của một cô gái trẻ, và cũng có thể là kẻ đã ám lấy người mẹ quá cố của sơ. Sơ Ann dần nhận ra mối nguy đang đe dọa mình khủng khiếp thế nào, và cả lý do con quỷ dữ đó khao khát đoạt mạng cô.

Trong Prey For The Devil (Mồi Quỷ Dữ), Jacqueline Byers đóng vai nữ tu Ann, được một giáo sư nhận thấy tiềm năng đặc biệt từ cô nên đã cho phép cô ấy trở thành nữ tu đầu tiên học và thành thạo nghi lễ trừ tà, bất chấp các quy tắc quy định các nữ tu không được phép tham gia thực hành. 

Sau một thời gian, Ann đã được mọi người công nhận nhờ vào những thành công nhỏ và cô được giao nhiệm vụ cứu linh hồn của một cô gái trẻ. Tuy nhiên khi tiếp xúc, Ann nhận thấy linh hồn của chính cô cũng gặp nguy hiểm bởi chính con quỷ đã lấy mạng mẹ mình năm xưa.

Quá trình quỷ ám này còn cho thấy mức độ khủng khiếp khi đôi mắt nạn nhân đã chuyển sang màu đen và làn da có vẻ như bắt đầu thối rữa. Thậm chí con quỷ còn đeo một chuỗi tràng hạt quấn quanh tay, báo hiệu rằng ngay cả niềm tin chung vào Chúa cũng không thể cứu bạn khỏi thế lực của cái ác hiện diện trong Prey For The Devil (Mồi Quỷ Dữ).

Review phim

Xem tất cả
Mồi Quỷ Dữ: Đề tài quỷ ám và thao túng tâm lý nhưng thiếu kịch tính

Mồi Quỷ Dữ: Đề tài quỷ ám và thao túng tâm lý nhưng thiếu kịch tính

02/11/2022

Mồi Quỷ Dữ lấy đề tài trục quỷ, kết hợp với thao túng và chấn thương tâm lý nhưng cách khai thác còn hời hợt, thiếu chiều sâu gây cho mình nhiều tiếc nuối.

Mồi Quỷ Dữ: Phim có ý tưởng mới nhưng chưa đủ ấn tượng

Mồi Quỷ Dữ: Phim có ý tưởng mới nhưng chưa đủ ấn tượng

30/10/2022

So với những tác phẩm cùng thể loại trước đây, mình thấy Mồi Quỷ Dữ cấp tiến ở chỗ họ cho phép nhân vật nữ thực hiện nghi thức trừ tà.

Mồi Quỷ Dữ: Diễn biến nửa vời, xem xong không ấn tượng gì nhiều

Mồi Quỷ Dữ: Diễn biến nửa vời, xem xong không ấn tượng gì nhiều

28/10/2022

Dàn nhân vật xuất hiện trong phim được thủ vai bởi loạt diễn viên lạ lẫm. Cách diễn xuất của họ cũng không khiến mình có ấn tượng nào.

Mồi Quỷ Dữ: Chưa hay nhưng xem cho có không khí Halloween cũng được

Mồi Quỷ Dữ: Chưa hay nhưng xem cho có không khí Halloween cũng được

27/10/2022

Là một trong những yếu tố góp phần tạo không gian ghê rợn cho phim, nhưng những cú jumpscare dày đặc mà thiếu chủ đích lại khiến mình không thoải mái cho lắm.

Danner bình luận

Xem tất cả

28/10/2022 13:13:00 bởi Minh Hà

Phim này coi Halloween là chuẩn bài tại kinh dị thì làm ổn á, tạo hình nhân vật cũng lạ nữa. Diễn viên đóng hơi chán thôi, mô típ thì vẫn vậy

28/10/2022 03:14:00 bởi Tiểu Cường

heywrgethhrws

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Tiến sĩ Peters

Cha Quinn

Hồng y Matthews

Đạo diễn:

Daniel Stamm

Biên kịch:

Robert Zappia

Thể loại:

Kinh dị ,

Ngày phát hành:

28/10/2022

Thời lượng:

0 phút

Rated:

T18

Video Clip

Hình ảnh