Prey For The Devil (Mồi Quỷ Dữ) 2022

Prey For The Devil (Mồi Quỷ Dữ) là bộ phim kinh dị siêu nhiên do Daniel Stamm đạo diễn và Robert Zappia viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Jacqueline Byers , Virginia Madsen, Ben Cross…

Prey For The Devil (Mồi Quỷ Dữ) kể về sơ Ann bị kéo vào một cuộc chiến tại một Nhà Thờ Công Giáo trước thế lực quỷ ám đang ngày một hùng mạnh. Với khả năng chiến đấu với quỷ dữ, sơ Ann được phép thực hiện các buổi trừ tà dẫu cho các luật lệ xưa cũ chỉ cho phép Cha xứ thực hiện công việc này. 

Cùng với Cha Dante, sơ Ann chạm mặt một con quỷ dữ đang cố chiếm lấy linh hồn của một cô gái trẻ, và cũng có thể là kẻ đã ám lấy người mẹ quá cố của sơ. Sơ Ann dần nhận ra mối nguy đang đe dọa mình khủng khiếp thế nào, và cả lý do con quỷ dữ đó khao khát đoạt mạng cô.

Trong Prey For The Devil (Mồi Quỷ Dữ), Jacqueline Byers đóng vai nữ tu Ann, được một giáo sư nhận thấy tiềm năng đặc biệt từ cô nên đã cho phép cô ấy trở thành nữ tu đầu tiên học và thành thạo nghi lễ trừ tà, bất chấp các quy tắc quy định các nữ tu không được phép tham gia thực hành. 

Sau một thời gian, Ann đã được mọi người công nhận nhờ vào những thành công nhỏ và cô được giao nhiệm vụ cứu linh hồn của một cô gái trẻ. Tuy nhiên khi tiếp xúc, Ann nhận thấy linh hồn của chính cô cũng gặp nguy hiểm bởi chính con quỷ đã lấy mạng mẹ mình năm xưa.

Quá trình quỷ ám này còn cho thấy mức độ khủng khiếp khi đôi mắt nạn nhân đã chuyển sang màu đen và làn da có vẻ như bắt đầu thối rữa. Thậm chí con quỷ còn đeo một chuỗi tràng hạt quấn quanh tay, báo hiệu rằng ngay cả niềm tin chung vào Chúa cũng không thể cứu bạn khỏi thế lực của cái ác hiện diện trong Prey For The Devil (Mồi Quỷ Dữ).

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Tiến sĩ Peters

Cha Quinn

Hồng y Matthews

Đạo diễn:

Daniel Stamm

Biên kịch:

Robert Zappia

Thể loại:

Kinh dị ,

Ngày phát hành:

28/10/2022

Thời lượng:

0 phút

Rated:

T18

Video Clip

Hình ảnh