Space Dogs: Return To Earth (Biệt Đội Phi Hành Cún) 2022

Biệt Đội Phi Hành Cún là phim hoạt hình giả tưởng hài hước do Danil Trotensko, Artem Milovanov, Mike Disa viết kịch bản và Inna Evlannikova đạo diễn. Phim do hai hãng phim KinoAtis và Gorky Film Studio ở Moscow sản xuất.

Bộ phim là phần thứ ba trong loạt phim Space Dogs, có thể xem là bước phá kỷ lục ban đầu Space Dogs. Bộ phim là phần cuối cùng đánh dấu sự thành lập của bộ ba phi hành cún. Dựa trên lịch sử có thật, bộ phim mô tả những chú chó không gian của Liên Xô Belka và Strelka, chúng là những động vật đầu tiên trên thế giới được gửi vào không gian và sống sót sau chuyến đi khi ở trên tàu Korabl-Sputnik 2 vào năm 1960. Bộ phim khắc họa các nhân vật lịch sử dưới dạng hoạt hình hài hước vui nhộn.

Lấy bối cảnh ngoài không gian và hành tinh Trái đất, bộ chỉ huy Liên Xô cử Belka và Strelka thực hiện một nhiệm vụ do thám đến hòn đảo Cuba, nơi một cơn lốc xoáy bí ẩn bắt đầu kéo đến bờ biển của hòn đảo. Các phi hành gia lặn xuống vùng biển Caribe để tìm ra bí ẩn thực sự.

Tiếp nối phần trước của bộ phim, có một xoáy nước kỳ lạ xuất hiện trong khi đó các nhà du hành vũ trụ - Belka và Strelka đang ở trong con tàu không gian. Họ nhìn thấy các mẫu khoáng sản quý hiếm ở đâu đó trong vành đai tiểu hành tinh gần sao Thổ. Họ liều mạng trích các mẫu thử khi nhận được cuộc gọi từ Bộ tư lệnh Liên Xô. 

Chỉ huy báo cáo một hiện tượng bí ẩn đang diễn ra ở vùng nhiệt đới của Đại Tây Dương. Strelka được thăng chức làm phi công vì chỉ huy nhận thấy Belka yếu trong việc kiểm soát. Khi con tàu đổi hướng, cả hai dần tách biệt do mâu thuẫn. Tuy nhiên, họ không hiểu rõ rằng để làm được nhiệm vụ này, cả hai phải cùng hỗ trợ nhau.

Review phim

Xem tất cả
Biệt Đội Phi Hành Cún: Phim vui nhộn mang thông điệp sinh thái

Biệt Đội Phi Hành Cún: Phim vui nhộn mang thông điệp sinh thái

05/05/2022

Hơn cả một phim hoạt hình, Biệt Đội Phi Hành Cún khiến mình bất ngờ bởi những thông điệp sinh thái nóng bỏng được lồng ghép qua những hình ảnh tươi vui.

Biệt Đội Phi Hành Cún: Hình ảnh tạm ổn còn âm nhạc chưa ấn tượng

Biệt Đội Phi Hành Cún: Hình ảnh tạm ổn còn âm nhạc chưa ấn tượng

29/04/2022

Với một người u mê loài cún như mình mà nay được coi thêm hoạt hình dễ thương về những người bạn “lông lá” này nữa thì còn gì bằng.

Danner bình luận

Xem tất cả

10/04/2022 15:02:00 bởi Thu Ha

Sao mình thấy nội dung phim không có gì mới, vẫn dùng chó làm chủ đề chính. Đọc thông tin thì thấy lấy ý tưởng từ sự kiện có thật mà sao cái nào Base on true event cũng dễ flop quá. Thật sự, nhân vật và tính tình đều được xây dựng một cách đều khá rập khuôn, quen thuộc, coi hoàn toàn thuộc lòng luôn á

10/04/2022 11:19:00 bởi Le Ha

Sao t nghi phim flop quá bây :)) dòm mô tuýp kiểu này thấy cứ như phiêu lưu cún cưng vừa rồi vậy. Trailer xem cũng ko có gì hấp dẫn nhiều ngoài kỹ xảo, đợt mình coi Sonic thấy hấp dẫn vì câu chuyện và thông điệp rõ ràng, xem đúng giải trí mà lại còn thấm thía nữa. Ko hy vọng nhiều vào phim này lắm, mọi thứ làm mình nghĩ chưa thật sự ổn

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Strelka

Venya (Lenny)

Uncle Yasha

Đạo diễn:

Inna Evlannikova

Thể loại:

Hài hước , Hoạt hình ,

Ngày phát hành:

22/04/2022

Thời lượng:

80 phút

Video Clip

Hình ảnh