Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween 2022

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween là phim điện ảnh anime trinh thám dựa trên nguyên tác là bộ manga Thám Tử Lừng Danh Conan của hoạ sĩ Aoyama Gōshō. 

Phim do Mitsunaka Susumu đạo diễn, dựa trên phần kịch bản do Okura Takahiro chấp bút. Tác phẩm do TMS Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất và Toho Company, Ltd. đảm nhiệm vai trò phân phối. Đây là phần phim thứ hai mươi lăm của loạt phim, sau Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ (2021)

Tại Shibuya, Tokyo náo nức không khí lễ hội Halloween. Đám cưới của Thiếu úy Miwako Sato đang được tiến hành ở Shibuya Hikarie, Conan và những vị khách được mời đến tham dự. Bất ngờ một kẻ tấn công bất ngờ xông vào gây náo loạn khiến Wataru Takagi bị thương. 

Mặc dù tình hình đã ổn, nhưng đó lại là nỗi ám ảnh của Sato khi cô nhớ về người đàn ông cô yêu, đã bị giết trong một loạt vụ đánh bom ba năm trước hiện lên. Cùng lúc đó, thủ phạm của các vụ đánh bom đã trốn thoát khỏi nhà tù

Ngày 26 tháng 10 năm 2021, hình ảnh quảng bá đầu tiên cho bộ phim đã được đăng tải trên các kênh truyền thông chính thức, trong đó có năm thành viên của Học viện Cảnh sát Tokyo mặc trang phục hóa trang trong một sự kiện Halloween ở khu Shibuya, Tokyo. 

Sau mỗi ngày, các nhân vật trong hình ảnh sẽ lần lượt biến mất theo thứ tự mốc thời gian từng người qua đời trong bộ truyện gốc – kèm theo đó là tên và lý do từng nhân vật chết..

Danner bình luận

Xem tất cả

03/05/2022 01:14:00 bởi Jun Trần

Mình coi Conan lâu rồi mà thấy mấy vụ án đa số Conan giải quyết không, xong toàn Mori hốt xà bần =))) không biết có phần nào ổng tự tay phá án không ta. Mọi người biết cho e xin tên ep nhé

02/05/2022 22:12:00 bởi Vĩnh Phú

Ủa hình như tập này bác moori bị tai nạn hả, coi trailer thấy cảnh hình như bị xe tông hay sao á hoặc do cứu Ran

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Edogawa Conan

Mori Ran

Mori Kogoro

Furuya Rei

Đạo diễn:

Mitsunaka Susumu

Biên kịch:

Okura Takahiro

Thể loại:

Hoạt hình ,

Ngày phát hành:

22/07/2022

Thời lượng:

111 phút

Rated:

P

Video Clip

Hình ảnh