The Black Phone (Điện Thoại Đen) 2022

The Black Phone là một bộ phim kinh dị của Mỹ do Scott Derrickson đạo diễn. Được viết bởi Derrickson và C. Robert Cargill, đây là bản chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên năm 2004 của Joe Hill. Phim có sự tham gia của Mason Thames trong vai một đứa trẻ bị bắt cóc có thể giao tiếp với các nạn nhân trong quá khứ của kẻ bắt cóc mình, do Ethan Hawke thể hiện.

Phim lấy bối cảnh năm 1978, 5 đứa trẻ mất tích ở một thị trấn ngoại ô Colorado. Ngay sau đó, Finney Shaw bị bắt cóc bởi một kẻ giết người hàng loạt và bị mắc kẹt bên trong một tầng hầm cách âm. Tìm thấy một chiếc điện thoại bị ngắt kết nối, Finney phát hiện ra nó có khả năng truyền giọng nói của những nạn nhân trước đó, những người cố gắng giúp cậu bé trốn thoát. Trong khi đó, em gái của cậu phát hiện ra rằng cô ấy có những linh ảnh định kỳ có thể giúp cô ấy tìm thấy Finney.

Mới đây nhà sản xuất tung trailer phim, tuy chỉ ngắn khoảng 3 phút nhưng khiến người xem giật mình thon thót và sợ hãi đến tột độ. Ngay từ những giây mở đầu, khán giả đã bị bao trùm bởi bối cảnh u ám, tông màu lạnh ngắt cùng những tiếng tích tắc, hồi hộp đến lạnh thấu xương. Nhân vật phản diện dần được hé lộ là một kẻ giết người đội lốt nhà ảo thuật gia. Hắn thích đeo mặt nạ và chuyên lừa sát hại những đứa trẻ.

Vào tháng 1 năm 2020, Derrickson tuyên bố rời khỏi đạo diễn Doctor Strange 2 do sự khác biệt về mặt sáng tạo với Marvel Studios. Do đó, anh quyết định hợp tác với Cargill dự án The Black Phone. Phim truyện được công bố vào tháng 10 năm 2020, và bắt đầu quay vào tháng 2 năm 2021. Quá trình chụp ảnh chính diễn ra trong hai tháng ở Bắc Carolina.

The Black Phone đã có buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới tại Fantastic Fest tháng 9 năm 2021. Phim dự kiến ​​được Universal Pictures phát hành rạp vào tháng 6 năm 2022. Phim nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi vì sự trung thành của nó với nguồn tư liệu. Sự chỉ đạo của Derrickson, và sự thể hiện của Hawke trong vai phản diện.

Danner bình luận

Xem tất cả

28/03/2022 04:29:55 bởi Thao Thi Nguyen

Dạ làm ơn mấy phim rạp bớt tối giùm, tui thề coi trailer sáng bao nhiêu vô rạp chiếu nó dặm thêm mấy cái shadow hay gì tối hù coi ko đc gì hết. Coi trailer thấy vừa sáng vừa hay nha, vô rạp coi tối hù và đây là một trong những lí do khiến tui hay ngủ trong rạp là vậy. Chưa kể mấy phim nào mà nó chậm thì thôi là coi như hồn theo mây gió luôn á, mong là The Black Phone ko bị

28/03/2022 04:28:00 bởi Beer Sĩu

Sao tui thấy cảnh phim nó như Sinister với IT kết hợp với nhau haha. Mong là dạng sát nhân biến thái có plot twist cuối phim, coi thế mới thu hút nha. Chứ kiểu ờ bị bắt cóc xong, cuối phim giải thoát và hết thì nó rất là nhàm chán. Đợt tui đợi coi IT 2 thấy hay lắm luôn, ko đánh đồng nhưng đó là phim kinh dị tính tới giờ tui thấy được nhất, mong là Black Phone làm đúng nhiệm vụ của nó

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

The Grabber

Finney Shaw

Gwen Shaw

Mr. Shaw

Đạo diễn:

Scott Derrickson

Thể loại:

Kinh dị ,

Ngày phát hành:

24/06/2022

Thời lượng:

102 phút

Rated:

C18

Video Clip

Hình ảnh