The Witch: The Other One (Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại) 2022

The Witch: The Other One (Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại) là phần tiếp theo của siêu phẩm The Witch: Part 1. The Subversion, dự án sẽ xoay quanh một cô gái bí ẩn, người từng bị giam giữ trong căn phòng thí nghiệm tuyệt mật, đang chịu sự truy đuổi bởi các băng nhóm tội phạm và các thế lực khác nhau. Phim sẽ là màn ra mắt của nữ tân binh Shin Shi Ah với vai trò nữ chính, sau khi giành được vai diễn với tỷ lệ cạnh tranh 1:1408.

Ngoài ra, tác phẩm mới nhất của đạo diễn Park Hoon Jung cũng gây ấn tượng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên thuộc phái thực lực như Park Eun Bin, Seo Eun Soo, Jin Goo, Sung Yu Bin, Jo Min Soo,... Trong đó, Lee Jong Suk và Kim Da Mi sẽ góp mặt trong tác phẩm với vai trò đặc biệt.

Được biết, nữ chính của The Witch: The Other One (Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại) sẽ do nữ diễn viên tân binh Shin Si Ah đảm nhận. Vừa tốt nghiệp khoa Sân khấu - Điện ảnh của một trường đại học ở Seoul và chưa có nhiều cơ hội diễn xuất, thế nhưng cô nàng đã vượt qua cuộc tuyển chọn gắt gao với 1.408 đối thủ để chính thức được giao vai diễn này. 

Ngoài ra, 1 tình tiết khiến cư dân mạng cũng không ngừng tranh cãi chính là việc The Witch: The Other One (Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại) được Ủy ban xếp hạng truyền thông Hàn Quốc gắn mác 15+. Tuy nhiên, nếu như đã từng theo dõi phần 1, chắc hẳn khán giả sẽ không còn xa lạ gì với những cảnh quay bạo lực, ngập tràn máu me của phim. Sang đến phần 2, chắc hẳn tần suất của những cảnh phim này sẽ không hề giảm xuống mà còn có thể dày đặc hơn. Vì thế nên việc bộ phim được gắn mác 15+ được nhiều khán giả cho rằng có phần không phù hợp. 

Lý giải cho điều này, Ủy ban xếp hạng truyền thông Hàn Quốc cho biết: "Những cảnh không tích cực được chiếu với tần suất cao nhưng không được miêu tả cụ thể, nên khán giả từ 15 tuổi trở lên có thể theo dõi bộ phim”.

Review phim

Xem tất cả
Sát Thủ Nhân Tạo 2: Nghe - nhìn hấp dẫn nhưng mạch phim chậm

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Nghe - nhìn hấp dẫn nhưng mạch phim chậm

02/07/2022

Siêu phẩm Hàn Quốc được nhiều người đón chờ tiếp tục chứng tỏ khả năng vượt trội về mặt nghe - nhìn ở mọi góc độ. Tuy nhiên bộ phim vẫn còn chậm ở một số đoạn.

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Shin Si Ah nhập vai tốt, không thua gì Kim Da Mi

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Shin Si Ah nhập vai tốt, không thua gì Kim Da Mi

01/07/2022

Sát Thủ Nhân Tạo 2 đổi nữ chính, ban đầu mình hơi e ngại nhưng xem xong mình thấy Shin Si Ah diễn tâm lý và ánh mắt rất tốt, không thua gì Kim Da Mi.

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Kinh dị hơn phần 1 năm 2018 gấp ngàn lần

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Kinh dị hơn phần 1 năm 2018 gấp ngàn lần

30/06/2022

Nếu để sử dụng tính từ dành cho Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại của đạo diễn Park Hoon Jung, mình sẽ cho là căng thẳng, kịch tính, tàn khốc.

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Tổng thể rời rạc, bù lại Shin Si Ah diễn xuất ổn

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Tổng thể rời rạc, bù lại Shin Si Ah diễn xuất ổn

29/06/2022

Thay vì làm câu chuyện mới, đạo diễn Park Hoon Jung đã chọn cách ở lại cùng thế giới với phần phim đầu tiên nhưng xoay quanh về một dàn nhân vật mới hoàn toàn.

Danner bình luận

Xem tất cả

29/05/2022 02:27:00 bởi Jen Trung

Trùi ui có Lee Jong Suk đóng kìa, chắc thế chỗ của Choi Woo Sik quá. Mong là anh đóng phản diện hihi

28/05/2022 10:19:00 bởi Việt Ánh

Coi trailer thấy như vũ khí sinh học haha, màu phim xám xám xanh xanh mong là nội dung vẫn giữ phong độ như phần 1 hen. Tại phần 1 coi cuốn thật sự nên mong phần 2 xịn hơn hoặc ok như vậy

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Cynthia

Goo Ja Yoon

Tiến sĩ Baek

Kyung Hee

Jo Hyeon

Dae Gil

Đạo diễn:

Park Hoon Jung

Biên kịch:

Park Hoon Jung

Ngày phát hành:

01/07/2022

Thời lượng:

0 phút

Rated:

C16

Video Clip

Hình ảnh