Top Gun: Maverick (Phi Công Siêu Đẳng Maverick) 2022

Phi Công Siêu Đẳng Maverick là một bộ phim hành động của Mỹ do Joseph Kosinski đạo diễn từ kịch bản của Ehren Kruger. Đây là phần tiếp theo của Top Gun năm 1986. Phim có sự tham gia của Tom Cruise, Miles Teller, Jennifer Connelly, Jon Hamm…

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes vào ngày 18/05/2022, trước khi phát hành tại rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 27 tháng 5 năm 2022, bởi Paramount Pictures. 

Đây cũng là lần đầu tiên sau 30 năm một bộ phim của Tom Cruise được trình chiếu tại Cannes. Lần cuối Tom Cruise xuất hiện tại đây vào năm 1992 là phim Far and Away do Ron Howard đạo diễn. Tom Cruise được coi là một trong những nhà quảng bá phim không biết mệt mỏi của Hollywood và không bao giờ né tránh công chúng. Liên hoan phim Cannes sẽ là nơi để nam diễn viên giới thiệu bộ phim mới của mình. Sự xuất hiện của Tom Cruise càng làm cho Liên hoan phim Cannes gây được chú ý với công chúng.

Phim xoay quanh phi công Pete "Maverick" Mitchell đã cố tình né tránh việc thăng cấp sau 30 năm phục vụ nhưng bất ngờ anh được giao trách nhiệm đào tạo một nhóm sinh viên tốt nghiệp Top Gun cho một nhiệm vụ chuyên biệt. Trong số đó có Trung úy Bradley "Rooster" Bradshaw, con trai của người bạn thân quá cố của Maverick và Sĩ quan đánh chặn radar, Trung úy Nick "Goose" Bradshaw.

Tom Cruise là một nam diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 19 với bộ phim Endless Love, trước khi nhận được sự chú ý từ công chúng với vai diễn Trung úy Pete "Maverick" Mitchell trong Top Gun. Anh cũng từng để lại ấn tượng trong lòng khán giả với vai diễn Ethan Hunt trong loạt phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi.

Quá trình phát triển của bộ phim bắt đầu vào năm 2010 khi Paramount Pictures đề nghị Jerry Bruckheimer và Tony Scott làm phần tiếp theo của Top Gun. Christopher McQuarrie cũng đã nhận được lời đề nghị viết kịch bản cho phần tiếp theo, người ta đồn rằng nhân vật Maverick của Tom Cruise sẽ đóng một vai nhỏ hơn.

Danner bình luận

Xem tất cả

24/03/2022 04:10:25 bởi Bột Làm Bánh

Thích Tom đóng Nhiệm Vụ Bất Khả Thi coi bị đổ ổng từ đó, ngầu bá cháy. Hy vọng sự mong chờ của mình vào phim Top Gun sẽ được báo đáp, mấy chục năm rồi, đợt coi Top Gun 1 lúc đó còn nhỏ xíu, coi cứ thấy anh lính đẹp trai quá hihi, giờ ra phần 2 đáng mong chờ. Tom Cruise ơi! Cố lên, ngày phim ra rạp tụi em sẽ đi coi nè. Anh ưa mạo hiểm nên tụi em tin bộ phim này

24/03/2022 04:08:04 bởi Dân Chơi Marvel

Hỡi ơi sau 30 năm cuối cùng cũng được coi phần tiếp theo của Top Gun. Nghe nói lần này nội dung xoay quanh việc Maverick trở lại đơn vị cũ để huấn luyện lứa phi công chiến đấu mới. Tại đây, anh sẽ phải đối mặt nhiều thách thức, trong đó có vấn đề về công nghệ. Haha thời đại rồi nên phim cũng tân tiến hơn, phải vậy chứ, nhưng nói gì nói Hollywood ngày xưa vẫn cứ đỉnh

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Maverick

Bradley “Rooster” Bradshaw

Penny Benjamin

Cyclone

Iceman

Đạo diễn:

Joseph Kosinski

Biên kịch:

Ehren Kruger

Thể loại:

Hành động ,

Ngày phát hành:

27/05/2022

Thời lượng:

105 phút

Rated:

C13

Video Clip

Hình ảnh