DC League of Super-Pets (Liên Minh Siêu Thú DC) 2022

DC League of Super-Pets (Liên minh Siêu Thú DC) là một phim hoạt hình siêu anh hùng 3D của Mỹ được viết kịch bản và đạo diễn bởi Jared Stern dựa trên biệt đội Legion of Super-Pets của DC Comics.

Đúng như tên gọi, Liên minh siêu thú DC xoay quanh biệt đội thú cưng hài hước của các siêu anh hùng nổi danh vũ trụ DC. Bộ đôi chính dẫn dắt liên minh đặc biệt này là Krypto (Dwayne Johnson) - “anh bạn thân” của Superman và Ace (Kevin Hart), “boss” nhà Batman. Đằng sau hai siêu cún hài hước này là những tân binh của làng siêu thú cùng các siêu năng lực mới được “khai quật” nhưng không hề kém cạnh bất cứ ai, bao gồm nàng Heo PB, Rùa Merton và Sóc Chip. 

Khi bạn thân Superman và những siêu anh hùng Liên minh công lý bị bắt cóc, Krypto cùng Ace và các thành viên Liên minh siêu thú bắt đầu một cuộc hành trình đậm chất phiêu lưu, hài hước tại thành phố Metropolis để giải cứu những thần tượng của Vũ trụ DC.

Vào tháng 7 năm 2018, Jared Stern đã được thuê để viết và đạo diễn một bộ phim hoạt hình về Legion of Super-Pets của DC. Tháng 1 năm 2019, phim đã được lên kế hoạch để được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 21 tháng 5 năm 2021. Nhưng sau đó, ngày công chiếu của phim đã bị lùi sang ngày 20 tháng 5 năm 2022 do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Vào tháng 5 năm 2021, đã có thông báo rằng Dwayne Johnson sẽ tham gia lồng tiếng cho Krypto. Ngoài việc đóng vai chính trong phim, anh cùng với Dany Garcia, Hiram Garcia và Stern sẽ tham gia cùng Hicks với tư cách là nhà sản xuất; trong khi John Requesta, Glenn Ficarra và Nicholas Stoller được mời với tư cách điều hành sản xuất.

Vào tháng 6 năm 2021, công bố dàn diễn viên mới với Kevin Hart là người lồng tiếng cho Ace trong phim. Ngoài ra có sự góp mặt của Kate McKinnon, John Krasinski, Vanessa Bayer, Natasha Lyonne, Diego Luna và Keanu Reeves. 

Danner bình luận

Xem tất cả

22/03/2022 04:46:52 bởi Tôn Tôn

Ước gì có ai đó dẫn mình đi xem phim này. Đây là phim hoạt hình kết hợp với hành động, hài hước, phiêu lưu nè nên chắc chắn bộ phim sẽ chiếm doanh thu cao. So với mặt bằng chung hiện tại các phim không quá đổi mới hay có cao trào gì, chiêu gì cũng đánh vô tâm lý nhân vật rồi ném cho mấy cú plot-twist. Nhưng chắc Liên Minh Siêu Thú không thế đâu, đồ họa dễ thương thế cơ mà

22/03/2022 04:45:21 bởi Bánh Flan

Đây là tác phẩm mình mong chờ bấy lâu nay. Trước giờ toàn xem những phim do người đóng của DC không à, giờ ra Liên Minh Siêu Thú là một sự thú vị đáng kể nha, dòm trailer thấy đồ họa đỉnh cao nè, màu sắc cũng tươi, đặc biệt nét diễn xuất của mấy con thú dòm hài khủng khiếp. Hy vọng mạch truyện sẽ có gì đó cao trào chứ đừng làm hoạt hình truyền thống nè

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả
Đạo diễn:

Jared Stern

Thể loại:

Hoạt hình ,

Ngày phát hành:

20/05/2022

Thời lượng:

0 phút

Rated:

P

Video Clip

Hình ảnh