Jujutsu Kaisen 0 (Chú Thuật Hồi Chiến 0) 2022

Jujutsu Kaisen 0 là bản anime movie được chuyển thừ Jujutsu Kaisen vol.0. Nội dung phim xoay quanh nhân vật được nhắc tới nhưng chưa xuất hiện trong anime, Yuto Okkotsu, một cậu bé nhút nhát, u ám, hay bị bắt nạt. Cậu bị nguyền rủa bởi linh hồn của cô bạn thời thơ ấu, Rika sau này là nữ hoàng lời nguyền. Khi cô mất trong một vụ tai nạn giao thông, Rika trở thành một chú linh luôn theo sau và bảo vệ Yuta. Tuy nhiên, Yuta không thể kiểm soát được sức mạnh khổng lồ của Rika và bất lực trong việc kiểm soát và ngăn chặn những cuộc đổ máu mà Rika gây ra

Kết quả Yuta Okkotsu bị giam giữ bởi các chú thuật sư, những người bảo vệ bí mật của thế giới, được huấn luyện để chống lại các chú linh bị nguyền rủa như Rika. Dù Yuta muốn cô lập bản thân để tránh gây ra hỗn loạn, nhưng nhờ có Satoru Gojo, cậu được trở thành một học sinh năm nhất của trường chuyên môn về chú thuật 

Trong Jujutsu  Kaisen, Yuta cùng những chú thuật sư cùng nhau ngăn chặn các lời nguyền, học cách kiểm soát Rika với hi vọng có thể giúp đỡ mọi người. Những người bạn của cậu bao gồm: Maki Zenin - cô gái có khả năng sử dung đa dạng chú cụ để thanh tẩy các chú linh; Toge Inumaki - sử dụng chú ngôn điều khiển chú linh Panda - một chú vật biết nói với sức mạnh đáng gờm… Những nhân vật này đã xuất hiện trong anime giờ sẽ được lên màn ảnh lớn. 

Nhờ việc kết nối với bạn và tìm bản thân tại trường chú thuật, Yuta đã có được sự tự tin cần có, thậm chí trở nên thoải mới với những khả năng mà bản thân và cô bạn Rika có được. Tuy vậy, khi quá trình đào tạo tiến triển, Yuta biết được rằng sự nguy hiểm của thế giới chú thuật này vượt xa sự nguy hiểm chỉ của các chú linh và các linh hồn ma quỷ.

Với thời lượng 105 phút, Jujutsu Kaisen 0 có câu chuyện đơn giản và cách giới thiệu các nhân vật một cách dễ hiểu và đầy đủ, ngay cả những ai chưa từng xem cũng có thể bắt kịp câu chuyện và những gì diễn ra trong phim. 

Bộ phim là sự kết hợp giữa câu chuyện ngọt ngào đầy ảm ảnh giữa Yuta và tình yêu thời thơ ấu của cậu Rika và những cảm giác kinh hoàng, Rika từng là một cô bé diệu dàng và chu đáo nay lại bị biến thành quái vật và vô cùng tàn bạo khi bảo vệ Yuta. Jujutsu Kaisen 0 đi sâu hơn vào những thông điệp triết học, những bài học về buông bỏ và tiếp tục, những câu chuyện tình bạn, ý nghĩa của cuộc sống và còn hơn thế nữa.

Review phim

Xem tất cả
Jujutsu Kaisen 0: Anime được nâng tầm ảnh hưởng nhờ bộ phim này

Jujutsu Kaisen 0: Anime được nâng tầm ảnh hưởng nhờ bộ phim này

20/04/2022

Jujutsu Kaisen 0 là một trải nghiệm hấp dẫn không chỉ với fan anime mà ngay cả ai chưa từng biết đến thế giới của các Chú thuật sư.

Chú Thuật Hồi Chiến 0: Xem xong muốn thành fan anime luôn

Chú Thuật Hồi Chiến 0: Xem xong muốn thành fan anime luôn

19/04/2022

Với những trải nghiệm đã mắt, đã tài cùng cốt truyện lôi cuốn, Chú Thuật Hồi Chiến 0 khiến mình muốn trở thành một fan anime ngay và luôn.

Chú Thuật Hồi Chiến 0: Thông điệp rõ ràng về lối sống tích cực

Chú Thuật Hồi Chiến 0: Thông điệp rõ ràng về lối sống tích cực

19/04/2022

Ngoài những màn combat đã tai, đã mắt thì Chú Thuật Hồi Chiến 0 còn lồng ghép vào đó nhiều vấn đề mang tính triết lý nhân sinh khiến mình phải suy ngẫm.

Chú Thuật Hồi Chiến 0: Phim "bánh cuốn" từ đầu đến cuối

Chú Thuật Hồi Chiến 0: Phim "bánh cuốn" từ đầu đến cuối

19/04/2022

Một câu chuyện cực kì cảm xúc về tình yêu thuần khiết cùng với những màn đối đầu đầy hiệu ứng kỹ xảo được sắp xếp một cách khéo léo từ nhà MAPPA.

Danner bình luận

Xem tất cả

14/04/2022 19:07:00 bởi Nhiên Mỹ

Gojo, anh chồng quốc dân của fan nữ như iêm. Được coi đôi mắt chồng em trên màn ảnh rộng rồi. Trời ơi đợi bao lâu cuối cùng anh đã xuất hiện hihi, cơ mà thấy đợt này không có nhiều nhân vật như trong truyện nhưng trông phim vẫn bánh cuốn quá. Hóng thật sự nha

22/03/2022 02:47:25 bởi hoang thuy linh

Ai kêu quý bử chịu chứ phim hay mà không đi coi là ngu lắm, có chồng tui trong đó nữa thì càng phải đi coi, mới xme trailer mà lựa được 3,4 anh chồng rồi hahaha. Mà đợi tới tháng tư hơi lâu nên chắc chày lại anime thêm một lần nữa, anime bộ này cũng siêu phẩm lắm nha mng

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Yuta Okkotsu

Rika Orimoto

Maki Zenin

Toge Inumaki

Satoru Gojo

Đạo diễn:

Seong-Hu Park

Thể loại:

Hoạt hình ,

Ngày phát hành:

15/04/2022

Thời lượng:

105 phút

Rated:

C13

Từ khóa:

Jujutsu Kaisen

Video Clip

Hình ảnh