Kẻ Thứ 3 2022

Kẻ Thứ 3 là một bộ phim điện ảnh tình cảm do Park Hee Joon đạo diễn và quy tụ dàn diễn viên gồm Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk, Kim Tuyến, Xuân Nghị, Hoàng Khôi, Hoàng Phúc… Bộ phim dự kiến ra rạp từ ngày 13/5/2022.

Kẻ Thứ 3 kể về tình yêu, sự ngọt ngào đi kèm những trắc trở mà cặp đôi nào cũng từng trải qua. Phim mở đầu bằng mối tình thơ mộng, lãng mạn giữa chàng họa sĩ Quang Kha (Han Jae Suk) và cô nàng bác sĩ Thiên Di (Lý Nhã Kỳ).

Tuy nhiên, lúc hạnh phúc vừa chớm nở thì biến cố lại bất ngờ ập đến. Một tai nạn giao thông nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính mạng đã xảy ra, đúng lúc lời thoại “tình yêu và cái chết luôn đi liền với nhau” vang lên.

Câu chuyện ngày càng trở nên kịch tính khi Quang Kha muốn quay ngược thời gian để cứu vợ mình. Song song đó, một nhân vật mới đảm nhận vai trò quan trọng nhưng vẫn chưa rõ là thiện hay ác sẽ hỗ trợ anh thực hiện kế hoạch trên. Câu nói “một mạng đổi lấy một mạng” lấp lửng, úp mở khiến người xem tò mò về ý định thực sự của nhân vật đó.

Chắc hẳn những ai biết đến Lý Nhã Kỳ thì những tác phẩm cô góp mặt đều để lại dấu ấn rõ rệt trong lòng mỗi người. Trải lòng về việc đầu tư sản xuất vào bộ phim Kẻ Thứ 3, cô chia sẻ nguyên nhân vì hâm mộ nam tài tử Han Jae Suk nên muốn hợp tác với anh trong dự án lần này: "Việc được đóng chung với nam tài tử Giày Thuỷ Tinh khiến tôi rất phấn khích. Lúc nhà sản xuất tuyên bố phá sản, bởi không muốn tâm huyết của anh Han đổ sông đổ biển, tôi đã nỗ lực đàm phán hòng làm chủ tác phẩm, quyết thực hiện Kẻ Thứ Ba thành một sản phẩm trọn vẹn” .

Năm 2018, Bí Mật Thiên Đường từng là dự án điện ảnh có sự tham gia của Han Jae Suk, nam tài tử cực kì quen thuộc qua các tác phẩm truyền hình đình đám như Tình Yêu Trong Sáng (1998), Bốn Chị Em (2001), Giày Thuỷ Tinh (2002)…

Review phim

Xem tất cả
Kẻ Thứ Ba: Cách kể không tốt nhưng truyền tải được thông điệp mới mẻ

Kẻ Thứ Ba: Cách kể không tốt nhưng truyền tải được thông điệp mới mẻ

19/05/2022

Tuy có nhiều điểm chưa tốt trong cách xây dựng kịch bản lẫn diễn xuất của dàn diễn viên nhưng mình thấy Kẻ Thứ Ba đã truyền tải tốt thông điệp về sự chấp nhận.

Kẻ Thứ 3: Lỗ hổng từ kịch bản kéo theo những "thảm họa" về yếu tố khác

Kẻ Thứ 3: Lỗ hổng từ kịch bản kéo theo những "thảm họa" về yếu tố khác

18/05/2022

Kẻ Thứ 3 đã khiến mình cười rất nhiều trong rạp, nhưng không phải vì phim hài hước mà vì mọi thứ trong đây đều làm quá vụng về đến mức khó tin.

Kẻ Thứ Ba: Phim có ý tưởng nhưng làm chưa tới, cả dàn cast đều í ẹ

Kẻ Thứ Ba: Phim có ý tưởng nhưng làm chưa tới, cả dàn cast đều í ẹ

17/05/2022

Gây ấn tượng bởi cái tên nghe có vẻ nói về "trà xanh" nhưng hỡi ôi câu chuyện của phim lại hoàn toàn không có kẻ thứ ba nào như mình mong đợi.

Kẻ Thứ Ba: Dễ đón nhận nhưng còn nhiều hạn chế, cảm xúc đẩy chưa tới

Kẻ Thứ Ba: Dễ đón nhận nhưng còn nhiều hạn chế, cảm xúc đẩy chưa tới

16/05/2022

Kẻ Thứ Ba với mình là bộ phim có ý tưởng mới lạ so với những phim ra rạp gần đây, phù hợp với thị hiếu người xem nhưng kịch bản còn nhiều hạn chế.

Danner bình luận

Xem tất cả

15/05/2022 14:30:00 bởi Hoàng Tuấn

Trứng Ngỗng với Ali dễ thương, tính ra 2 người đó với anh Han Jae Suk diễn hay nhất, còn lại vai diễn bị mờ nhạt với diễn xuất của Lý Nhã Kỳ chưa thật sự tạo cảm xúc trọn vẹn lắm. Lâu lâu coi hài quá

15/05/2022 14:29:00 bởi Ngọc Châu

Phim giảm chất lượng nhiều do lồng tiếng âm thanh các thứ không khớp với khẩu hình miệng diễn viên. Nhất là Han Jae Suk á

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Thiên Di

Quang Kha

Khải Hoàng

Kelly

Đạo diễn:

Park Hee Joon

Thể loại:

Tình cảm ,

Ngày phát hành:

13/05/2022

Thời lượng:

82 phút

Từ khóa:

Kẻ Thứ 3

Video Clip

Hình ảnh