Pee Nak 3 (Ngôi Đền Kỳ Quái 3) 2022

Ngôi Đền Kỳ Quái 3 (Pee Nak 3) là phần tiếp nối của Ngôi Đền Kỳ Quái 1 và 2. Câu chuyện tiếp tục xoay quanh nhóm bạn nhiều tính cách gồm Tho, Aod, First, Balloon, Noht và Namnuea. 

Ngôi Đền Kỳ Quái 3 là câu chuyện xoay quanh việc Aod bị biến thành rắn. Sau khi bốc mộ tại đền Thamma, cậu đã đem một chiếc vòng chân về nhà và lời nguyền biến thành rắn bắt đầu từ đây. Lời nguyền đó đã đánh thức linh hồn quỷ dữ của Nak Nam. Nhóm bạn một lần nữa lên đường đến một tu viện tại Đông Bắc Thái Lan tìm cách hóa giải cho Aod. 

Ngôi Đền Kỳ Quái là series phim xoay quanh hành trình hóa giải lời nguyền của các nhân vật. Ở phần 1, khi đến thăm ngôi đền linh thiêng, những người bạn đã khẩn nguyện ước muốn và hứa rằng sẽ trả lễ bằng cách xuất gia nếu điều ước thành sự thật. 

Khi xuất gia, hàng loạt sự kiện kì bí liên tục xảy đến với nhóm bạn. Vì không thể chịu được sự gian khổ của chốn thiền môn, một vài người đã quyết định hoàn tục. Nhưng họ đã không thể hoàn tục bởi lời nguyền ở ngôi đền kì bí này: một khi đã xuất gia thì không được quay về trần thế. 

Ở Ngôi Đền Kỳ Quái 2, First và Balloon quyết định quay trở về chùa vì hàng loạt điềm báo nguy hiểm đến tính mạng xuất hiện sau khi họ quyết định hoàn tục. Nhóm bạn cũng biết được câu chuyện về nghiệp ác mà First và Balloon đã gieo ở kiếp trước cho mẹ con của Nak. 

Trong cơn dịch bệnh năm xưa, First và Balloon của kiếp trước là những nhà tu hành đã bỏ rơi mạng sống của mẹ con Nak. Ước mong duy nhất của Nak là xuất gia cho mẹ yên lòng nhắm mắt cũng không được toại nguyện. Sau khi chết vì dịch bệnh, Nak trở thành oan hồn trở về và gieo rắc lời nguyền kinh hoàng cho những ai xuất gia nơi đây. 

Review phim

Xem tất cả
Ngôi Đền Kỳ Quái 3: Phim kinh dị nhưng miếng hài cứu vớt tất cả

Ngôi Đền Kỳ Quái 3: Phim kinh dị nhưng miếng hài cứu vớt tất cả

18/04/2022

Xét về yếu tố hài thì Ngôi Đền Kỳ Quái 3 rất là ok nha, coi cười từ đầu đến cuối nhưng mà về yếu tố kinh dị thì mình thôi bỏ.

Ngôi Đền Kỳ Quái 3: Thương hiệu phim xuống dốc, kịch bản nhàm chán

Ngôi Đền Kỳ Quái 3: Thương hiệu phim xuống dốc, kịch bản nhàm chán

17/04/2022

Ngôi Đền Kỳ Quái 3 như một tác phẩm “vắt sữa” khi những ý tưởng chỉ lặp đi lặp lại và không có gì ngoài thông điệp Phật giáo cùng những miếng hài trải dài.

Pee Nak 3: Phim chỉ chọc cười từ đầu đến cuối, còn lại quá mờ nhạt

Pee Nak 3: Phim chỉ chọc cười từ đầu đến cuối, còn lại quá mờ nhạt

17/04/2022

Theo mình, Ngôi Đền Kỳ Quái 3 cũng chỉ là một bộ phim hài giải trí, nhưng lại không hay bằng 2 phần trước.

Giải mã yếu tố tâm linh trong Ngôi Đền Kỳ Quái 3

Giải mã yếu tố tâm linh trong Ngôi Đền Kỳ Quái 3

16/04/2022

Ngôi Đền Kỳ Quái 3 có ý tưởng hay nhưng cách triển khai lại an toàn và thiếu đột phá nên thành ra không đến nơi đến chốn.

Danner bình luận

Xem tất cả

04/04/2022 11:00:00 bởi onlymimi

Phim này thì vui khỏi nói rồi, mong là không dở tệ với hù ma kiểu mắc cười như ám hồn trong tranh. Nichkhun đóng thấy sượng trân luôn á, phim này có Bambam hi vọng vớt vát đc chút

03/04/2022 07:26:00 bởi mai davika

Nghe bảo phim có đoạn quay dọc sông mekong, mấy mẹ này nhứt là mẹ first với balloon mà chèo ghe chèo thuyền tấu hề các kiểu nữa chắc cười điên đảo luôn quá ta ơi.

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả
Biên kịch:

Ngày phát hành:

15/04/2022

Thời lượng:

111 phút

Rated:

C18

Video Clip

Hình ảnh