Alienoid 2022

Alienoid là bộ phim khoa học viễn tưởng của Hàn do Choi Dong Hoon đạo diễn kiêm biên kịch. Phim quy tu dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, So Ji Sub, Ryu Jun Yeol, Yum Jung Ah…

Alienoid kể về những biến cố xảy ra khi một cánh cửa thời gian bí ẩn được mở và kết nối các đạo sĩ từ vương triều Goryeo đang tìm kiếm một thanh gươm huyền thoại với những con người của hiện tại (năm 2022) để săn đuổi một tù nhân ngoài hành tinh đang bị giam trong một cơ thể con người. Câu chuyện của Alienoid tồn tại trong 2 dòng thời gian chính là năm 2022 – thế giới hiện tại và cuối triều đại Goryeo (918-1392).

Trong Alienoid, nhân vật Moon Do Seok do So Ji Sub đảm nhận, một thám tử bị săn đuổi mà không có lý do. Yeom Jung Ah và Jo Woo Jin đóng vai 2 vị thần của núi Samgak là Heuk Seol và Chung Woon. Kim Eui Sung đóng vai người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn Ja Jang, người đang theo đuổi thanh kiếm huyền thoại, còn Honey Lee vào vai Min Gae In, người tò mò về danh tính thực sự của Guard. Shin Jung Geun và Lee Si Hoon đóng vai Woo Wang và Jwa Wang, những con mèo sống bên trong chiếc quạt của Moo Reuk.

Alienoid là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Choi Dong Hoon sau 7 năm. Trước đó, Choi Dong Hoon được biết đến qua 2 bom tấn phòng vé là The Thieves (2012) Assassination (2015) từng thu về hơn 10 triệu vé, một cột mốc thành công về mặt thương mại của điện ảnh Hàn Quốc. Phần 1 Alienoid dự kiến khởi chiếu từ ngày 20/7 tại các cụm rạp ở Hàn Quốc. Được biết Alienoid 2 cũng đã hoàn tất quá trình ghi hình.

Alienoid là sự kết hợp đầy mới lạ của hàng loạt chủ đề xoay quanh người ngoài hành tinh, tàu không gian, robot, phép thuật, du hành thời gian, đạo sĩ,...

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Lee Ahn

Mureuk

Guard

Moon Do Seok

Heug Seol

Cheong Woon

Đạo diễn:

Choi Dong Hoon

Biên kịch:

Choi Dong Hoon

Ngày phát hành:

05/08/2022

Thời lượng:

0 phút

Từ khóa:

Alienoid

Video Clip

Hình ảnh