Daeng - Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma 2022

Daeng - Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma là phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị do Thái Lan sản xuất dưới sự chỉ đạo của Jack Chaleumpol Tikumpornteerawong, Petchtai Wongkamlao chắp bút kịch bản cũng là diễn viên trong phim này. 

Tác phẩm lấy bối cảnh sau sự kiện Tình Người Duyên Ma, với sự tham gia của các diễn viên: Melix Efe Aygun, Maki Machida Sutthikulphanich, Phuwarak Khamsing, Surachai Bosuwan

Bộ phim Tình Người Duyên Ma từng thống trị phòng vé Việt sẽ tiếp tục câu chuyện hài hước lầy lội nhưng không kém phần rùng rợn với người thừa kế của cặp đôi ngôn tình Pee Mak & Mae Nak. 

Mae Nak – nữ thần trong thời đại vua Rama V từng nhiều lần được nhắc đến trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Nhưng câu chuyện về Daeng, đứa con trai chưa chào đời của cô, không được nhiều người biết đến. 

Daeng - Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma là bộ phim đầu tiên tập trung hoàn toàn vào nhân vật này, một cậu bé không muốn gì hơn là được kết bạn với con người.

Petchtai Wongkamlao, là một diễn viên hài, diễn viên và đạo diễn phim người Thái Lan. Anh được biết đến nhiều nhất ở Thái Lan với nghệ danh là Mum Jokmok và là một nhân vật truyền hình nổi tiếng của Thái Lan. Anh ấy được ghi nhận là Mom Jok Mok hoặc Mom Jokmok. Daeng - Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma ra rạp tại Việt Nam vào ngày 20/5/2022.
 

 

Danner bình luận

Xem tất cả

07/05/2022 22:47:00 bởi Thu Phương

không biết chị ma nữ năm đó có comeback không chứ bả với Mario làm nên 1 siêu phẩm huyền thoại luôn. Chưa thấy thông tin nhiều về nội dung phim này nhưng vẫn đáng để xem á

07/05/2022 12:02:00 bởi Tiểu Cường

Có phim đi hẹn hò rồi nè, mấy cảnh hù dọa cho crush nó úm vô người mình hihi. Ngôi Đền Kỳ Quái làm thất vọng nên mong phim này có hy vọng đáng để coi nhen

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả
Biên kịch:

Petchtai Wongkamlao

Thể loại:

Kinh dị , Hài hước ,

Ngày phát hành:

20/05/2022

Thời lượng:

110 phút

Rated:

C16

Video Clip

Hình ảnh