Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore 2022

6 /10

Xếp hạng:

Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore (Sinh vật huyền bí: Những Bí Mật Của Dumbledore) được cầm trịch bởi đạo diễn David Yates, kịch bản do J. K. Rowling và Steve Kloves chấp bút, dựa trên chính câu truyện của Rowling. 

Đây là phần hậu truyện của Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald (2018), đồng thời cũng là bộ phim thứ 3 trong loạt phim Sinh Vật Huyền Bí và là bộ phim thứ 11 trong thương hiệu phim nổi tiếng về Thế giới Phù thủy Harry Potter. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm: Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Mads Mikkelsen, Jude Law…

Phần 3 tiếp tục đón chào sự trở lại của nam tài tử Eddie Redmayne trong vai chính nhà nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander, bộ phim sẽ đem lại một hành trình khám phá thế giới phù thủy với nhiều điều kì bí hơn nữa.

Có thể thấy, câu chuyện của phần phim thứ 3 này xoay quanh việc thầy Dumbledore (Jude Law) phát hiện ra việc Phù thủy Bóng tối quyền năng Gellert Grindelwald (Mads Mikkelsen) đang hành động nhằm chiếm lấy quyền kiểm soát Thế giới Phù thủy. Không thể một mình ngăn hắn ta lại, ông đặt niềm tin vào Nhà nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander (Eddie Redmayne) dẫn dắt một đội gồm các thuật sĩ, phù thủy và một thợ làm bánh Muggle gan dạ bắt tay thực hiện nhiệm vụ đầy hiểm nguy, nơi họ bắt gặp những loài sinh vật huyền bí cũng như đụng độ với đoàn quân ngày một hùng mạnh của Grindelwald.

Như tựa phim đã ám chỉ “những bí mật của Dumbledore”, phần phim này sẽ đi sâu vào quá khứ và bí mật giữa ông thầy phép thuật và kẻ ác Grindelwald. Dù chỉ xuất hiện vài phân cảnh ngắn ngủi trong trailer nhưng Mads Mikkelsen đã gây ấn tượng mạnh khi vào vai Grindelwald. Anh là người thay thế tài tử Johhny Depp đảm nhận vai diễn sau khi ngôi sao rời khỏi loạt phim vì kiện tụng pháp lý với vợ cũ. 

Khác hẳn với nét diễn "kỳ quái" của đồng nghiệp, Mads Mikkelsen ghi điểm với phong thái lạnh lùng trứ danh. Nhiều khán giả kỳ vọng Mads Mikkelsen sẽ mang đến hơi thở mới lạ cho vai phù thủy Grindelwald.

Review phim

Xem tất cả
Cái kết Fantastic Beasts 3: Dum thất tình, Grind lại trốn thoát

Cái kết Fantastic Beasts 3: Dum thất tình, Grind lại trốn thoát

14/04/2022

Không nằm ngoài dự đoán, phần 3 trở lại với một sự chỉn chu và hoàn thiện hơn cả hai phần trước, đặc biệt vẫn đảm bảo được một cốt truyện dễ theo dõi.

Fantastic Beasts 3: Phim đúng như những gì mình mong đợi

Fantastic Beasts 3: Phim đúng như những gì mình mong đợi

13/04/2022

Fantastic Beasts: Secrets of Dumbledore thực sự đã đáp lại mọi mong đợi mà Habo từ trước. Có vẻ như mọi thứ đều đúng như dự đoán.

Fantastic Beasts 3: Câu chuyện lôi cuốn và cái kết gợi tò mò

Fantastic Beasts 3: Câu chuyện lôi cuốn và cái kết gợi tò mò

13/04/2022

Là phần giữa của loạt phim Fantastic Beasts gồm 5 phần, Fantastic Beasts 3 có một câu chuyện hay ho và gợi ra sự trông đợi cho những phần sau.

Fantastic Beasts 3: Cải thiện nhiều so với phần trước nhưng chưa đủ

Fantastic Beasts 3: Cải thiện nhiều so với phần trước nhưng chưa đủ

12/04/2022

Phần 3 của loạt phim đình đám được xây dựng rõ ràng, các mấu nối giữa các đoạn khá khớp với nhau tạo nên tính liền mạch của câu chuyện.

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Newt Scamander

Tina Goldstein

Gellert Grindelwald

Albus Dumbledore

Đạo diễn:

David Yates

Biên kịch:

J.K. Rowling

Ngày phát hành:

08/04/2022

Thời lượng:

142 phút

Rated:

C13

Video Clip

Hình ảnh