Lightyear (Cảnh Sát Vũ Trụ) 2022

Lightyear là một bộ phim hành động viễn tưởng khoa học viễn tưởng hoạt hình do Pixar Animation Studios và Walt Disney Pictures sản xuất, được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là phần phụ của loạt phim Toy Story, đóng vai trò là câu chuyện khởi nguồn cho nhân vật phi công / phi hành gia, người đã dựa trên nhân vật Buzz Lightyear trong Toy Story ở các phần phim trước. 

Dự án này trước đây đã từng thực hiện theo dạng video trực tiếp năm 2000 Buzz Lightyear of Star Command: The Adventure Begins. Phim do Jason Headley viết kịch bản và Angus Maclane đạo diễn với sự tham gia của Chris Evans, Keke Palmer, Dale Soules, Taika Waititi, Peter Sohn…

Lightyear xoay quanh Buzz Lightyear, nhân vật truyền cảm hứng cho các pha hành động trong chuỗi phim Toy Story. Lần này, Buzz được giao nhiệm vụ thử nghiệm chuyến bay đầu tiên ra vũ trụ theo sự chỉ đạo của hãng Star Command, nhưng cuối cùng lại phải du hành đến tương lai trong 62 năm và bây giờ anh phải tìm cách trở về nhà. Trong chuyến hành trình lần này, Đế chế Zurg là mối hiểm họa lớn cho nhân loại và buộc Buzz phải ra tay cứu trợ.

Sau khi hoàn thành tác phẩm Finding Dory (2016), MacLane đã ấp ủ ý tưởng làm một bộ phim về Buzz Lightyear. Vì chính anh muốn thực hiện một dự án khoa học viễn tưởng về bộ phim mà anh đã xem từ lúc nhỏ, nên các nhà làm phim sẵn sàng xây dựng một tác phẩm thật sự điện ảnh và chỉn chu.

Danner bình luận

Xem tất cả

05/05/2022 20:17:00 bởi Charlette Tran

Bình thường phim hay mình toàn đợi bớt đông mình đi coi tại đi mấy suất đầu đông vl. Nhưng phim này mình phải tranh thủ đi suất đầu mới được.

30/04/2022 07:59:00 bởi Thu Minh

Trời ơi tuổi thơ của tui, hồi nhỏ coi Toy Story mê lắm, giờ ra hẳn phim độc lập nên chỉ biết hóng thôi. Hoạt hình nhà Pixar là không chê được rồi, momg là có thông điệp gì đó hay hay

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Buzz Lightyear

Izzy Hawthorne

Darby Steel

Mo Morrison

Đạo diễn:

Angus MacLane

Biên kịch:

Jason Headley

Thể loại:

Hoạt hình ,

Ngày phát hành:

17/06/2022

Thời lượng:

0 phút

Video Clip

Hình ảnh