The Anchor (Bản Tin Chết) 2022

The Anchor (Bản Tin Chết) là bộ phim tâm lý giật gân Hàn Quốc được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, nội dung và âm thanh. Đây được xem là màn tái xuất “không kịp trở tay” đầy ấn tượng của cựu ảnh hậu Rồng Xanh Chun Woo-hee. Ngay từ khi ra mắt, Bản Tin Chết đã được khán giả nhận được rất nhiều phản hồi tích cực tại quê nhà và được 14 quốc gia mua bản quyền công chiếu. 

Bản Tin Chết vẫn khai thác câu chuyện về đặc thù nghề , thể loại tiêu biểu của các bộ phim Hàn Quốc trước đây. Phim xoay quanh Se-ra (Chun Woo-hee) – biên tập viên nổi tiếng của đài truyền hình quốc gia YBC. Bản Tin Chết lấy bối cảnh 5 phút trước một buổi phát sóng trực tiếp, khi đó, Se-ra nhận được cuộc điện thoại kỳ lạ từ một cô gái trẻ tên Mi-so. Mi-so đã cầu xin Se-ra đưa tin về tình trạng hiện tại của mình. Cô gái nói mình và con gái đang bị đe dọa bởi một kẻ biến thái trong chính ngôi nhà của mình. 

Dù cho rằng đây chỉ là một trò đùa, Se-ra vẫn không thể ngừng suy nghĩ về câu chuyện đó và đã cô đã quyết định thử ghé địa chỉ nhà Mi-so. Tại đây, cô phát hiện ra thi thể của Mi-so cùng đứa con gái . Đó cũng là lúc chuỗi ám ảnh bất tận phủ kín tâm hồn cô. Hàng loạt những hiện tượng rùng rợn, kỳ lạ liên tục xảy đến với Se-ra. Cô phải một mình đối diện với những sự kiện đe dọa đến tính mạng của mình. Qua đó, từng bí mật sẽ dần được hé lộ và cuối cùng, kẻ thủ ác cũng phải bước ra ánh sáng. 

Âm thanh và màu phim trong The Anchor (Bản Tin Chết) cũng là những điểm nhấn ấn tượng khiến người xem thỏa mãn với một trải nghiệm kinh dị. Với sự thiết lập không gian cực tốt từ không gian, bối cảnh và màu phim cùng với sự dẫn dắt của âm thanh sống động, The Anchor (Bản Tin Chết) hứa hẹn sẽ khiến người xem hòa mình vào từng nhịp thở trong phim. 

Review phim

Xem tất cả
Bản Tin Chết: Cách kể chuyện lôi cuốn, nghẹt thở trong từng cú lia máy

Bản Tin Chết: Cách kể chuyện lôi cuốn, nghẹt thở trong từng cú lia máy

25/05/2022

Bản Tin Chết có cách dẫn dắt câu chuyện khá thông minh, khiến mình tò mò từ đầu đến cuối. Cả hình ảnh, âm thanh, ánh sáng phim đều được đầu tư rất chỉn chu.

Bản Tin Chết: Kịch bản tốt nhưng kết thúc giải quyết chưa ổn

Bản Tin Chết: Kịch bản tốt nhưng kết thúc giải quyết chưa ổn

24/05/2022

Bản Tin Chết là phim kinh dị có kịch bản khá triển vọng nhưng có lẽ do là tác phẩm đầu tay nên Jeong Ji Yeon mắc hạn chế chưa giải quyết ổn thỏa cái kết phim.

Danner bình luận

Xem tất cả

21/05/2022 14:45:00 bởi Huệ Đào

Phim cũng xoắn não lắm nha, lúc đầu cứ nghĩ đạng điều tra vụ án tâm linh. Hồi tới cuối thành phim tâm lý luôn, nói chung nữ chính bị đa nhân cách nên dở dở ương ương

21/05/2022 14:07:00 bởi Minh Phát

Có mấy cảnh tối quá coi không thấy rõ gì hết. Mình nghĩ phim này nên coi ở nhà hay hơn coi rạp, tại kiểm duyệt làm tối màu phim coi không thấy rõ chi tiết nào, chỉ thấy toàn la hét rồi chạy ào ào không à

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả
Đạo diễn:

Jeong Ji-yeon

Biên kịch:

Jeong Ji-yeon

Thể loại:

Kinh dị ,

Ngày phát hành:

20/05/2022

Thời lượng:

111 phút

Rated:

c18

Video Clip

Hình ảnh