Where The Crawdads Sing (Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát) 2022

Where The Crawdads Sing (Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát) là bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tác phẩm để đời cùng tên của nữ nhà văn Delia Owens. Cuốn sách ra mắt độc giả vào tháng 8/2018. Ngay sau khi ra mắt, nó đã trở thành một hiện tượng do đầy tính mới là và vô cùng cảm xúc, dễ dàng chạm đến trái tim của người độc. Đến nay, cuốn sách đã gần đạt được mốc 10 triệu bản trên toàn thế giới.

Dưới sự nhào nặn của nữ đạo diễn Olivia Newman cùng biên kịch Lucy Alibar (biên kịch gia nổi danh từng nhận đề cử Oscar 2013 với kịch bản chuyển thể của phim Beast of the Southern Wild). Cùng với Ba diễn viên thủ vai những nhân vật chính trong phim bao gồm Daisy Edgar-Jones (vai Kya), Taylor John Smith (vai Tate Walker) và Harris Dickson (vai Chase Andrews). Where The Crawdads Sing (Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát) dự sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm điện ảnh vô cùng ấn tượng. 

Where The Crawdads Sing (Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát) là tác phẩm dựa trên cuốn sách hiện tượng bán chạy toàn cầu trong 2 năm qua như đã nói ở trên nên có thể xem đây là một câu chuyện có đủ nền tảng để có thể cuốn hút người xem ngay từ những phút giây đầu tiên. Không chỉ là một tác phẩm đơn thuần về tâm lý con người, Where The Crawdads Sing (Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát) còn mang trong mình yếu tố trinh thám cũng như những phút giây bùng nổ khiên khán giả đứng ngồi không yên.

Ngay sau khi ra trailer Where The Crawdads Sing (Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát) đã cho khán giả thấy đây sẽ là một bộ phim hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một bộ phim điện ảnh chính hiệu với kịch bản không phải bàn cãi, dàn diễn viên thực, các yếu tố kinh dị đan xen giữa trinh thám và tâm lý. Với tất cả những gì nó có, Where The Crawdads Sing (Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát) dự sẽ mang lại cho khán giả trải nghiệm điện ảnh chính thống 

Review phim

Xem tất cả
Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát: Nhịp chậm, bù lại cảnh đẹp xuyên suốt

Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát: Nhịp chậm, bù lại cảnh đẹp xuyên suốt

05/09/2022

Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát là một câu chuyện ngụ ngôn về sức mạnh và sự độc lập của phụ nữ trong một thế giới bị nghiền nát bởi ý chí nam tính.

Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát: Bản nhạc buồn về bi kịch cuộc sống

Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát: Bản nhạc buồn về bi kịch cuộc sống

04/09/2022

Điều đầu tiên mà Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát chạm được đến mình, chính là nó khiến mình thấy bản thân vô tình trở thành một phần của cốt truyện.

Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát: Sức sống mạnh mẽ từ nỗi đau cùng cực

Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát: Sức sống mạnh mẽ từ nỗi đau cùng cực

03/09/2022

Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát đã cho mình thấy được sức sống mạnh mẽ đến từ nỗi đau cùng cực của Kya. Nó dữ dội như một mạch nước ngầm không bao giờ ngưng lại.

Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát: Thoại sâu sắc là điểm sáng nhất phim

Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát: Thoại sâu sắc là điểm sáng nhất phim

31/08/2022

Sự trù phú của thiên nhiên, nơi đồng lầy chứa đựng những bí mật và câu chuyện về một quá khứ bi thương đầy cô độc của người con gái tên Kya.

Danner bình luận

Xem tất cả

25/03/2022 02:52:17 bởi Paula Novida

Oh cool, I'm a big fan of Where The Crawdads Sing, when I knew that they 'd made a movie for it, I was really excited. If I just had one word to say before I die, I would say that you have to, I mean you must going to cinema and watch this movie. aaaaaaaaaaaa I'm burninggggggggg

25/03/2022 02:47:14 bởi TRahuynguyenhuy

Lâu rồi mới thấy một bộ phim kinh dị, tâm lý, trinh thám, không biết nó sẽ như nào đây. Thật sự thì nhìn dàn diễn viên tui khá là mong chờ đó nha, toàn diễn viên hực lực thôi, thêm cô đạo diễn từng được đề cử oscar nữa thì mình nghĩ nó sẽ là một trải nghiệm điện ảnh đáng xem

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Tate Walker

Chase Andrews

Tom Milton

Deputy Joe Purdue

Đạo diễn:

Olivia Newman

Biên kịch:

Lucy Alibar

Thể loại:

Kinh dị ,

Ngày phát hành:

01/09/2022

Thời lượng:

125 phút

Rated:

T18

Video Clip

Hình ảnh