Where The Crawdads Sing (Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát) 2022

Where The Crawdads Sing ( Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát) là bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tác phẩm để đời cùng tên của nữ nhà văn Delia Owens. Cuốn sách ra mắt độc giả vào tháng 8/2018. Ngay sau khi ra mắt, nó đã trở thành một hiện tượng do đầy tính mới là và vô cùng cảm xúc, dễ dàng chạm đến trái tim của người độc. Đến nay, cuốn sách đã gần đạt được mốc 10 triệu bản trên toàn thế giới.

Dưới sự nhào nặn của nữ đạo diễn Olivia Newman cùng biên kịch Lucy Alibar (biên kịch gia nổi danh từng nhận đề cử Oscar 2013 với kịch bản chuyển thể của phim Beast of the Southern Wild). Cùng với Ba diễn viên thủ vai những nhân vật chính trong phim bao gồm Daisy Edgar-Jones (vai Kya), Taylor John Smith (vai Tate Walker) và Harris Dickson (vai Chase Andrews). Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát dự sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm điện ảnh vô cùng ấn tượng. 

Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát là tác phẩm dựa trên cuốn sách hiện tượng bán chạy toàn cầu trong 2 năm qua như đã nói ở trên nên có thể xem đây là một câu chuyện có đủ nền tảng để có thể cuốn hút người xem ngay từ những phút giây đầu tiên. Không chỉ là một tác phẩm đơn thuần về tâm lý con người, Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát còn mang trong mình yếu tố trinh thám cũng như những phút giây bùng nổ khiên khán giả đứng ngồi không yên.

Ngay sau khi ra trailer Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát đã cho khán giả thấy đây sẽ là một bộ phim hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một bộ phim điện ảnh chính hiệu với kịch bản không phải bàn cãi, dàn diễn viên thực, các yếu tố kinh dị đan xen giữa trinh thám và tâm lý. Với tất cả những gì nó có, Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát dự sẽ mang lại cho khán giả trải nghiệm điện ảnh chính thống 

Đến với đoạn trailer, ngay từ đầu, người xem đã bị kéo vào một vụ án giết người, kẻ tình nghi không ai khác chính Kya, cô gái đầm lầy và người bị sát hại lại là  Chase Andrews – chàng trai ưu tú của thị trấn Barkley Cove và là người yêu của Kya. Đoạn trailer tiếp tục bóc tách quá khứ của Kya, cho người xem biết được quá khứ đau buồn của cô. Trailer kết thúc với câu nói của Kya “mọi sinh vật đều cần làm điều phải làm để sinh tồn”, một câu nói vô cùng có sức nặng, chỉ vì một kẻ không liên quan đến cuộc đời mình mà cô bị cô lập, săn đuổi và bị xem như một “loài hoang dã”. 

 Một điểm vô cùng ấn tượng trong trailer nữa, chính là phần âm nhạc đến từ nữ ca sĩ - nhạc sĩ tài năng Taylor Swift. Ca khúc Carolina được cô viết và thể hiện riêng cho bộ phim nhằm mục đích thể hiện nổi lòng cũng như giọng nói của Kya giúp khán giả có thể hiểu và đồng cảm cùng nhân vật chính cũng như hòa mình vào bộ phim một cách tốt hơn. 

Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát dự kiến sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 22/07/2022. 

Danner bình luận

Xem tất cả

25/03/2022 02:52:17 bởi Paula Novida

Oh cool, I'm a big fan of Where The Crawdads Sing, when I knew that they 'd made a movie for it, I was really excited. If I just had one word to say before I die, I would say that you have to, I mean you must going to cinema and watch this movie. aaaaaaaaaaaa I'm burninggggggggg

25/03/2022 02:47:14 bởi TRahuynguyenhuy

Lâu rồi mới thấy một bộ phim kinh dị, tâm lý, trinh thám, không biết nó sẽ như nào đây. Thật sự thì nhìn dàn diễn viên tui khá là mong chờ đó nha, toàn diễn viên hực lực thôi, thêm cô đạo diễn từng được đề cử oscar nữa thì mình nghĩ nó sẽ là một trải nghiệm điện ảnh đáng xem

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Tate Walker

Chase Andrews

Tom Milton

Deputy Joe Purdue

Đạo diễn:

Olivia Newman

Biên kịch:

Lucy Alibar

Thể loại:

Kinh dị ,

Ngày phát hành:

22/07/2022

Thời lượng:

0 phút

Rated:

C18

Video Clip

Hình ảnh