x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Bị Marvel tước vai phút chót, Channing Tatum vẫn muốn đóng vai Gambit

SEIZEDIX 16:41 - 08/02/2022

Gambit là một dự án phụ của chuỗi phim X-Men, được phát triển tại Fox Studios từ năm 2014 với sự tham gia của Channing Tatum trong vai chính. Dự kiến phát hành tại các rạp vào năm 2020, thế nhưng bộ phim này đã bị hủy sản xuất ngay sau khi Disney hoàn tất việc sáp nhập với Fox. Trước khi bị xóa sổ, không có nhiều thông tin về dự án này được tiết lộ ngoài sự xuất hiện của một ngôi sao từng tham gia Get Out.

Được biết, từ trước khi dự án Gambit được triển khai, Channing Tatum đã có kế hoạch vào vai này từ rất lâu trước đó, thậm chí anh còn suýt xuất hiện trong X-Men: The Last Stand trước khi nhân vật này bị loại bỏ vào phút chót. Dù nhiều lần lỡ duyên với nhân vật này, nam diễn viên vẫn thể hiện bản thân luôn sẵn sàng vào vai Gambit nếu được mời. 

Channing Tatum cảm thấy tổn thương khi mất vai 

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety để quảng bá phim mới, nam diễn viên Channing Tatum đã nói về việc dự án Gambit bị hủy bỏ vào phút chót. Như đã nói ở trên, sau khi Disney sáp nhập với Fox, Gambit đã bị hủy bỏ và mình tin rằng hãng phim đang lên kế hoạch xây dựng X-Men từ con số 0.

Tất nhiên, quyết định của Disney đã khiến Channing Tatum cảm thấy vô cùng đau đớn và anh đã thề sẽ không xem bất kỳ bộ phim nào do Marvel Studios sản xuất. Anh cũng chia sẻ việc mất Gambit giống như mất đi một người bạn. Dù tuyên bố “cạch mặt”, sau cùng, nam diễn viên vẫn mong rằng Disney sẽ xem xét lại vì đó là một dự án vô cùng tuyết vời và anh tin rằng họ sẽ làm phim về nhân vật này vào một ngày nào đó. 

Sau cùng, Channing Tatum chia sẻ rằng anh vẫn sẵn sàng đóng vai Gambit nếu Disney cho anh cơ hội. Tuy nhiên, mình không nghằng mong ước của nam diễn viên có thể trở thành sự thật, lý do là vì?

Gambit khó có thể do Channing Tatum thủ vai

Như đã nói ở trên, rất khó để Marvel Studios chọn Channing Tatum vào vai Gambit trong bất kỳ bộ phim X-Men nào trong tương lai. Nam diễn viên đã ở tuổi 40 và mình vẫn chưa biết khi nào bộ phim X-Men tiếp theo sẽ ra mắt, có thể là nửa thập kỷ nữa.

Nhìn vào cách Marvel Studios thường trẻ hóa diễn viên của vũ trụ, mình tin rằng rất khó để Channing Tatum lọt vào mắt xanh của hãng. Vào thời điểm các bộ phim X-Men sản xuất, nam diễn viên có thể đã gần tuổi 50 và đó là nếu hãng phim có kế hoạch sử dụng Gambit. 

Nói là vậy, nhưng mình vẫn tin rằng với tâm huyết của Channing Tatum dành cho nhân vật, anh vẫn sẽ có hy vọng được đóng vai Gambit vào một ngày nào đó. Hãy cùng mình chờ đợi quyết định cuối cùng của Marvel nhé.

>>>Xem thêm: Phim bom tấn của Channing Tatum hoãn phát hành

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Black Panther 2: Những điều đã xảy ra sau cú búng tay của Thanos

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Black Panther: Wakanda Forever tiết lộ những gì đã xảy ra với Wakanda sau cú búng tay của Thanos và khai thác những gì mà gia đình của T'Challa đã gặp phải.

Nhìn lại phim Việt năm 2022: Dự án của Lý Nhã Kỳ, H’Hen lỗ nặng

Hoa Le

Hoa Le

Những tưởng sau 1 năm ảm đạm, 2022 sẽ là thời điểm khởi sắc của điện ảnh nước nhà nhưng sự thật lại đáng buồn.

Nghi vấn Will Smith trong Aladdin 2 bị đổi vai, nay đã có lời giải đáp

Bắp

Bắp

Đạo diễn của Aladdin đã trả lời về việc liệu Aladdin 2 có tiếp tục để Will Smith thủ vai Thần đèn hay không khi mà tranh cãi về Oscar của Smith vẫn âm ỉ dữ dội.

Rổ sạn trong Huyền Sử Vua Đinh làm tôi ngán ngẩm

Hoa Le

Hoa Le

Nhìn vào thực tế, thất bại của Huyền Sử Vua Đinh không đến từ những lý do khách quan mà nằm trong chính nội tại của bộ phim này.

Top những địa danh có công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU (P.1)

Yasha

Yasha

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, MCU đã đem đến cho khán giả những cái nhìn về 1 số địa danh có công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất vũ trụ.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.2): Các biến thể

Yasha

Yasha

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.