x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Cửu Châu Chu Nhan Ký nguy cơ “đắp chiếu”: Bành Tiểu Nhiễm quá xui

Hóng hớt Cbiz 17:15 - 15/08/2021

Cửu Châu Chu Nhan Ký – bộ phim truyền hình cổ trang mới do Phùng Thiệu PhongBành Tiểu Nhiễm đảm nhận vai chính đang có nguy cơ trở thành tác phẩm “đắp chiếu” thứ hai sau Triều Ca của Trương Triết Hạn. Nguyên nhân là vì tác giả của Cửu Châu Chu Nhan Ký là Trảm An vừa có những ngôn từ phát biểu không thỏa đáng, vấp phải sự tranh luận rất lớn của dân mạng. Hiện tại, tài khoản trên weibo của tác giả này đã bị Sina weibo cho “bay màu”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía ekip Cửu Châu Chu Nhan Ký lập tức lên tiếng phủi sạch mọi quan hệ với phía tác giả nguyên tác bằng bài thanh minh: “Trảm An chỉ là tác giả của tiểu thuyết Cửu Châu Chu Nhan Ký chứ không phải là nhà biên kịch của đoàn phim. Trảm An chưa từng tham gia sáng tác bất cứ thứ gì trong các tập phim. Kịch bản, nhạc... đều do phía đoàn phim đơn độc tiến hành”.

Theo Hóng Hớt Cbiz được biết, Cửu Châu Chu Nhan Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trảm An, lấy bối cảnh ở Cửu Châu, xoay quanh câu chuyện tình cảm ngọt ngào nhưng cũng không kém phần đau lòng của Úc Tu Minh (Phùng Thiệu Phong diễn) và Diệp Lăng Sương (Bành Tiểu Nhiễm diễn).

Việc Cửu Châu Chu Nhan Ký nguy cơ đắp chiếu hôm nay một lần nữa chứng minh Bành Tiểu Nhiễm thật sự quá xui xẻo: Dù nổi tiếng sau vai diễn Khúc Tiểu Phong trong Đông Cung lên sóng vào hai năm trước, nhưng dự án mới đến tay nữ diễn viên lại không nhiều, phải hơn một năm trời mới có đoàn phim mới tìm tới “gà nhà” một thời của Phạm Băng Băng.

Khó khăn lắm Bành Tiểu Nhiễm mới được giao đảm nhận vai chính trong một tác phẩm cổ trang lớn như Cửu Châu Chu Nhan Ký, khi đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả thì bất ngờ bộ phim bị tác giả nguyên tác làm liên lụy. Chưa kể vai diễn trong phim bom tấn cổ trang Ba Thanh Truyện hợp tác cùng Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường năm 2019 cũng “lành ít dữ nhiều” khi dàn diễn viên chính trong phim đều “gặp nạn", khiến tác phẩm mãi không có lịch lên sóng.

Hóng Hớt Cbiz đang nghĩ, không biết việc ekip Cửu Châu Chu Nhan Ký nhanh chóng phủi sạch quan hệ với phía tác giả nguyên tác có giúp đoàn phim “gỡ gạc” hình tượng, nhận được cơ hội ra mắt trong thời gian sắp tới hay không? Dù sao lỗi lầm của một người mà bắt cả đoàn phim cùng gánh chịu thì cũng tội thật!

>>>Xem thêm: Điểm phim Cbiz: "Công chúa Đông Cung" Bành Tiểu Nhiễm tái xuất

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thân thế thật của Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự của Thiên Long Bát Bộ

26/09/2021

Đều là truyền nhân của những nhân vật lợi hại thời trước, bảo sao ba anh em kết nghĩa này không mạnh đến quần hùng phải lùi bước chịu thua.

Hương Vị Tình Thân xác nhận số tập và thời điểm hết phim

26/09/2021

Cuộc vui nào cũng phải có lúc tàn, Hương Vị Tình Thân kéo dài gần nửa năm rồi cũng đến ngày hết phim. Phương Oanh cũng phải xúc động khóc vì sắp chia tay.

Hướng Dương Ngược Nắng được fan đánh giá cao hơn Hương Vị Tình Thân

26/09/2021

Tôi thấy, có nhiều khán giả cho rằng, cùng là phim với nhiều drama nhưng Hướng Dương Ngược Nắng mang lại nhiều sức hút hơn Hương Vị Tình Thân!

Recalled và loạt phim điện ảnh không thể bỏ lỡ trong năm 2021 (Phần 1)

26/09/2021

Những bộ phim điện ảnh Hàn xuất sắc nhất tính từ đầu năm 2021 đến bây giờ và top 12 bộ phim yêu thích của tôi.

Hometown ChaChaCha: Du Sik giả làm bạn trai Hye Jin và cái kết bất ngờ

26/09/2021

Tập 9 của Hometown Cha-Cha-Cha không khiến tôi thất vọng với câu chuyện về tình cha con đầy ý nghĩa.

Phim ảnh Hoa ngữ và những góc khuất của nghề biên kịch

26/09/2021

Nếu trong Kbiz, các biên kịch được coi là người "cầm đầu thiên hạ" thì trong Cbiz, họ lại chỉ thuộc tầng đáy mà thôi!