x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Cửu Châu Chu Nhan Ký nguy cơ “đắp chiếu”: Bành Tiểu Nhiễm quá xui

Hóng hớt Cbiz 17:15 - 15/08/2021

Cửu Châu Chu Nhan Ký – bộ phim truyền hình cổ trang mới do Phùng Thiệu PhongBành Tiểu Nhiễm đảm nhận vai chính đang có nguy cơ trở thành tác phẩm “đắp chiếu” thứ hai sau Triều Ca của Trương Triết Hạn. Nguyên nhân là vì tác giả của Cửu Châu Chu Nhan Ký là Trảm An vừa có những ngôn từ phát biểu không thỏa đáng, vấp phải sự tranh luận rất lớn của dân mạng. Hiện tại, tài khoản trên weibo của tác giả này đã bị Sina weibo cho “bay màu”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía ekip Cửu Châu Chu Nhan Ký lập tức lên tiếng phủi sạch mọi quan hệ với phía tác giả nguyên tác bằng bài thanh minh: “Trảm An chỉ là tác giả của tiểu thuyết Cửu Châu Chu Nhan Ký chứ không phải là nhà biên kịch của đoàn phim. Trảm An chưa từng tham gia sáng tác bất cứ thứ gì trong các tập phim. Kịch bản, nhạc... đều do phía đoàn phim đơn độc tiến hành”.

Theo Hóng Hớt Cbiz được biết, Cửu Châu Chu Nhan Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trảm An, lấy bối cảnh ở Cửu Châu, xoay quanh câu chuyện tình cảm ngọt ngào nhưng cũng không kém phần đau lòng của Úc Tu Minh (Phùng Thiệu Phong diễn) và Diệp Lăng Sương (Bành Tiểu Nhiễm diễn).

Việc Cửu Châu Chu Nhan Ký nguy cơ đắp chiếu hôm nay một lần nữa chứng minh Bành Tiểu Nhiễm thật sự quá xui xẻo: Dù nổi tiếng sau vai diễn Khúc Tiểu Phong trong Đông Cung lên sóng vào hai năm trước, nhưng dự án mới đến tay nữ diễn viên lại không nhiều, phải hơn một năm trời mới có đoàn phim mới tìm tới “gà nhà” một thời của Phạm Băng Băng.

Khó khăn lắm Bành Tiểu Nhiễm mới được giao đảm nhận vai chính trong một tác phẩm cổ trang lớn như Cửu Châu Chu Nhan Ký, khi đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả thì bất ngờ bộ phim bị tác giả nguyên tác làm liên lụy. Chưa kể vai diễn trong phim bom tấn cổ trang Ba Thanh Truyện hợp tác cùng Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường năm 2019 cũng “lành ít dữ nhiều” khi dàn diễn viên chính trong phim đều “gặp nạn", khiến tác phẩm mãi không có lịch lên sóng.

Hóng Hớt Cbiz đang nghĩ, không biết việc ekip Cửu Châu Chu Nhan Ký nhanh chóng phủi sạch quan hệ với phía tác giả nguyên tác có giúp đoàn phim “gỡ gạc” hình tượng, nhận được cơ hội ra mắt trong thời gian sắp tới hay không? Dù sao lỗi lầm của một người mà bắt cả đoàn phim cùng gánh chịu thì cũng tội thật!

>>>Xem thêm: Điểm phim Cbiz: "Công chúa Đông Cung" Bành Tiểu Nhiễm tái xuất

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?

Jinxed At First và top phim Hàn hot nhất giữa năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Loạt phim Hàn lên sóng giữa năm 2022 cực nhiều sức hút và đa dạng chủ đề, nhưng phim nào đang chiếm sóng nhất mọi người có đoán ra không?

Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành và Dũng không được đưa đón nhau nữa

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai bác cháu Thành - Dũng gặp biến lớn, cô giáo phát hiện hai lần Dũng mời phụ huynh giả, bác Thành bị lộ thân phận và có thể sẽ không còn đưa đón nhau nữa.

Thương Ngày Nắng Về tập 38: Ông Long đuổi Trang ra khỏi Hoàng Kim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 38 hé lộ, ông Hoàng Long đã khiêu chiến khi sa thải bà Nhung và Vân Trang chỉ để đánh cược cho sự trở lại của Duy.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố Dũng vô tâm, chưa bao giờ lắng nghe con trai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 13: Bố Dũng chưa bao giờ lắng nghe tâm sự của con trai hay áp đặt suy nghĩ của mình vào con. Đó là lý do khiến Dũng tiêu cực mỗi ngày.

Những cô cậu tuổi ăn tuổi lớn đáng thương VFC: Dũng thiếu tình thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vũ trụ VFC không thiếu những cô cậu đáng thương, thiếu sự yêu thương và hoàn cảnh gia đình cũng là nguyên nhân khiến đứa trẻ tuổi ăn tuổi lớn rơi vào bi kịch.