x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Cửu Châu Chu Nhan Ký nguy cơ “đắp chiếu”: Bành Tiểu Nhiễm quá xui

Hóng hớt Cbiz 17:15 - 15/08/2021

Cửu Châu Chu Nhan Ký – bộ phim truyền hình cổ trang mới do Phùng Thiệu PhongBành Tiểu Nhiễm đảm nhận vai chính đang có nguy cơ trở thành tác phẩm “đắp chiếu” thứ hai sau Triều Ca của Trương Triết Hạn. Nguyên nhân là vì tác giả của Cửu Châu Chu Nhan Ký là Trảm An vừa có những ngôn từ phát biểu không thỏa đáng, vấp phải sự tranh luận rất lớn của dân mạng. Hiện tại, tài khoản trên weibo của tác giả này đã bị Sina weibo cho “bay màu”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía ekip Cửu Châu Chu Nhan Ký lập tức lên tiếng phủi sạch mọi quan hệ với phía tác giả nguyên tác bằng bài thanh minh: “Trảm An chỉ là tác giả của tiểu thuyết Cửu Châu Chu Nhan Ký chứ không phải là nhà biên kịch của đoàn phim. Trảm An chưa từng tham gia sáng tác bất cứ thứ gì trong các tập phim. Kịch bản, nhạc... đều do phía đoàn phim đơn độc tiến hành”.

Theo Hóng Hớt Cbiz được biết, Cửu Châu Chu Nhan Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trảm An, lấy bối cảnh ở Cửu Châu, xoay quanh câu chuyện tình cảm ngọt ngào nhưng cũng không kém phần đau lòng của Úc Tu Minh (Phùng Thiệu Phong diễn) và Diệp Lăng Sương (Bành Tiểu Nhiễm diễn).

Việc Cửu Châu Chu Nhan Ký nguy cơ đắp chiếu hôm nay một lần nữa chứng minh Bành Tiểu Nhiễm thật sự quá xui xẻo: Dù nổi tiếng sau vai diễn Khúc Tiểu Phong trong Đông Cung lên sóng vào hai năm trước, nhưng dự án mới đến tay nữ diễn viên lại không nhiều, phải hơn một năm trời mới có đoàn phim mới tìm tới “gà nhà” một thời của Phạm Băng Băng.

Khó khăn lắm Bành Tiểu Nhiễm mới được giao đảm nhận vai chính trong một tác phẩm cổ trang lớn như Cửu Châu Chu Nhan Ký, khi đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả thì bất ngờ bộ phim bị tác giả nguyên tác làm liên lụy. Chưa kể vai diễn trong phim bom tấn cổ trang Ba Thanh Truyện hợp tác cùng Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường năm 2019 cũng “lành ít dữ nhiều” khi dàn diễn viên chính trong phim đều “gặp nạn", khiến tác phẩm mãi không có lịch lên sóng.

Hóng Hớt Cbiz đang nghĩ, không biết việc ekip Cửu Châu Chu Nhan Ký nhanh chóng phủi sạch quan hệ với phía tác giả nguyên tác có giúp đoàn phim “gỡ gạc” hình tượng, nhận được cơ hội ra mắt trong thời gian sắp tới hay không? Dù sao lỗi lầm của một người mà bắt cả đoàn phim cùng gánh chịu thì cũng tội thật!

>>>Xem thêm: Điểm phim Cbiz: "Công chúa Đông Cung" Bành Tiểu Nhiễm tái xuất

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nữ Chủ (VieON): Ngọc Lan phát hiện tình cảm chồng dành cho đàn em

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Thúy Ngân chuẩn bị trở thành cái gai trong mắt Ngọc Lan trong Nữ Chủ vì mối quan hệ gần gũi cùng chồng, chị em trên đà tương tàn khắp mặt trận đầy căng thẳng.

4 tạo hình cổ trang dần biến mất khỏi Cbiz: Quạt, voan trắng đáng tiếc

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

4 tạo hình tóc này từng rất được ưa chuộng trong các bộ phim cổ trang nổi danh một thời của Hoa ngữ.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Bé Voi và Happi dù còn nhỏ nhưng đã rất hiểu chuyện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Không những biết mà Voi và Happi trong Đừng Làm Mẹ Cáu còn rất hiểu chuyện và quan tâm bố mẹ, những đứa trẻ như vậy thật sự đáng quý.

Doãn Quốc Đam hé lộ lần đầu tiên hợp tác với Lan Phương trong phim mới

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Màn kết hợp của Doãn Quốc Đam và Lan Phương trong Nhà Có 3 Nàng Dâu khiến tôi hào hứng đón chờ, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ.

Tòa Án Vị Thành Niên và loạt phim Hàn dừng sản xuất vì lý do khác nhau

Roses

Roses

Dù là những tác phẩm “ăn khách” nhưng vì nhiều lý do nhạy cảm mà một số bộ phim đã nói “không” với việc ghi hình tiếp.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.