x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến ghen tị với phim của Ngô Kiến Huy

Kun 17:19 - 10/01/2021

Với doanh thu khoảng 1,2 tỷ đồng trong tuần đầu ra mắt, Võ Sinh Đại Chiến phải ngậm ngùi rút phim khỏi rạp vì lỗ hơn 20 tỷ. Nhà sản xuất phim cho rằng các cụm rạp "chèn ép", chỉ chiếu phim vào khung giờ giữa trưa hay tối muộn.

Đạo diễn Thái Bá Dũng sau nhiều lần tố nhà phát hành xem Võ Sinh Đại Chiến như "con ghẻ" thì tiếp tục lên tiếng so sánh lịch chiếu của "đứa con tinh thần" với phim Em Là Của Em có sự tham gia diễn xuất của Ngô Kiến Huy.

Đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến bức xúc sau khi nhìn qua lịch chiếu của Em Là Của Em.

"Nhìn lịch chiếu Em Là Của Em ngày đầu tiên phát hành xong ngó lại lịch chiếu của Võ Sinh Đại Chiến cũng trong ngày đầu tiên mà vừa tủi thân vừa uất ức. Phim Võ Sinh Đại Chiến đã bị ép thê thảm thì khán giả muốn đi xem cũng không biết đi xem kiểu gì bởi xuất chiếu thì ít mà giờ thì xấu", nam đạo diễn trách móc.

Thái Bá Dũng cũng không ngần ngại chia sẻ việc đơn vị phát hành phim để suất chiếu rời rạc, cố tình "nhét vào cụm rạp nhỏ" để những rạp khác nhìn vào mà không dám tăng suất chiếu.

Bị chèn ép và lỗ vốn nặng, nhà sản xuất Võ Sinh Đại Chiến quyết định rút lui khỏi rạp và đang tìm kiếm cơ hội khác để phim được đến với khán giả. Phía nhà sản xuất nhấn mạnh: "Rút phim thì còn có cơ hội làm lại, chứ cắn răng chấp nhận những chuyện bất công thì phim mình chắc chắn sẽ chết".

Võ Sinh Đại Chiến quy tụ dàn diễn viên chất lượng dù được đánh giá khá ổn nhưng vẫn nhận thất bại cay đắng.

>> Có thể bạn quan tâm: Nết khóc nhè kể khổ của Ngô Thanh Vân mỗi lần ra phim: Chiêu cũ xài mãi hết tác dụng

Cách đây không lâu, đạo diễn Nguyễn Bá Cường cũng từng bức xúc lên tiếng việc Võ Sinh Đại Chiến bị chèn ép suất chiếu: "Khi tất cả bạn bè Cường nhắn tin là suất chiếu của phim quá ít khi mỗi rạp chỉ có 2-3 suất, và toàn chiếu vào những giờ không tốt như 8 giờ 30, 12 giờ 30, 23 giờ 30... thì bản thân Cường cảm thấy rất buồn và nản khi đứa con tinh thần của mình và cả ê-kíp đã bị đối xử một cách không công bằng... Cường cho rằng bộ phim của mình xứng đáng được đối xử một cách công bằng với suất chiếu nhiều hơn và giờ chiếu tốt hơn".

>> Xem thêm: Trạng Tí chưa gì đã "chết yểu", khán giả kêu gọi không xem phim vì đủ mọi lý do

Võ Sinh Đại Chiến rút lui khỏi rạp sau 1 tuần công chiếu, nhà sản xuất tố cụm rạp chèn ép nhưng phía nhà phát hành và một bộ phận khán giả cũng cho rằng phim có chất lượng chưa tốt so với các tác phẩm khác nên không được ưu tiên. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung “chốt đơn” được cô gái xinh nhất phim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 24 của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" đã tìm được tình yêu của đời mình khi cô nàng cực xinh xắn do Quỳnh Lương thủ vai cứ như là bản sao của anh.

Tinh Hán Xán Lạn và 4 phim Hoa Ngữ tưởng không nổi mà nổi không tưởng!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Năm nay có rất nhiều bộ phim hay được lên sóng, nhưng trước khi chúng ra mắt thì mọi người cho rằng mấy bộ này sẽ không nổi, nào ngờ chiếu xong lại nổi rần rần!

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

An Lee

An Lee

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.