x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến ghen tị với phim của Ngô Kiến Huy

Kun 17:19 - 10/01/2021

Với doanh thu khoảng 1,2 tỷ đồng trong tuần đầu ra mắt, Võ Sinh Đại Chiến phải ngậm ngùi rút phim khỏi rạp vì lỗ hơn 20 tỷ. Nhà sản xuất phim cho rằng các cụm rạp "chèn ép", chỉ chiếu phim vào khung giờ giữa trưa hay tối muộn.

Đạo diễn Thái Bá Dũng sau nhiều lần tố nhà phát hành xem Võ Sinh Đại Chiến như "con ghẻ" thì tiếp tục lên tiếng so sánh lịch chiếu của "đứa con tinh thần" với phim Em Là Của Em có sự tham gia diễn xuất của Ngô Kiến Huy.

Đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến bức xúc sau khi nhìn qua lịch chiếu của Em Là Của Em.

"Nhìn lịch chiếu Em Là Của Em ngày đầu tiên phát hành xong ngó lại lịch chiếu của Võ Sinh Đại Chiến cũng trong ngày đầu tiên mà vừa tủi thân vừa uất ức. Phim Võ Sinh Đại Chiến đã bị ép thê thảm thì khán giả muốn đi xem cũng không biết đi xem kiểu gì bởi xuất chiếu thì ít mà giờ thì xấu", nam đạo diễn trách móc.

Thái Bá Dũng cũng không ngần ngại chia sẻ việc đơn vị phát hành phim để suất chiếu rời rạc, cố tình "nhét vào cụm rạp nhỏ" để những rạp khác nhìn vào mà không dám tăng suất chiếu.

Bị chèn ép và lỗ vốn nặng, nhà sản xuất Võ Sinh Đại Chiến quyết định rút lui khỏi rạp và đang tìm kiếm cơ hội khác để phim được đến với khán giả. Phía nhà sản xuất nhấn mạnh: "Rút phim thì còn có cơ hội làm lại, chứ cắn răng chấp nhận những chuyện bất công thì phim mình chắc chắn sẽ chết".

Võ Sinh Đại Chiến quy tụ dàn diễn viên chất lượng dù được đánh giá khá ổn nhưng vẫn nhận thất bại cay đắng.

>> Có thể bạn quan tâm: Nết khóc nhè kể khổ của Ngô Thanh Vân mỗi lần ra phim: Chiêu cũ xài mãi hết tác dụng

Cách đây không lâu, đạo diễn Nguyễn Bá Cường cũng từng bức xúc lên tiếng việc Võ Sinh Đại Chiến bị chèn ép suất chiếu: "Khi tất cả bạn bè Cường nhắn tin là suất chiếu của phim quá ít khi mỗi rạp chỉ có 2-3 suất, và toàn chiếu vào những giờ không tốt như 8 giờ 30, 12 giờ 30, 23 giờ 30... thì bản thân Cường cảm thấy rất buồn và nản khi đứa con tinh thần của mình và cả ê-kíp đã bị đối xử một cách không công bằng... Cường cho rằng bộ phim của mình xứng đáng được đối xử một cách công bằng với suất chiếu nhiều hơn và giờ chiếu tốt hơn".

>> Xem thêm: Trạng Tí chưa gì đã "chết yểu", khán giả kêu gọi không xem phim vì đủ mọi lý do

Võ Sinh Đại Chiến rút lui khỏi rạp sau 1 tuần công chiếu, nhà sản xuất tố cụm rạp chèn ép nhưng phía nhà phát hành và một bộ phận khán giả cũng cho rằng phim có chất lượng chưa tốt so với các tác phẩm khác nên không được ưu tiên. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.

Những môn phái nào là mạnh nhất trong truyện Kim Dung?

Trong truyện Kim Dung, có những môn phái có thực lực vượt qua đa số những môn phái khác, nhờ ưu thế về địa vị trên giang hồ và những võ công tuyệt đỉnh.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Cả nhà mừng khi anh Tố sắp ra mắt gia đình Tơ

Chuyện tình anh Tố tiến triển thần tốc, sắp tới anh còn về quê ra mắt gia đình Tơ. Đây là tín hiệu cực vui vì cuối cùng Tố cũng được cảm hóa bởi tình yêu của Tơ

Đừng Làm Mẹ Cáu: Vy nóng giận ghen ra mặt, cô đã yêu Khôi thật rồi

Trong tập 16 của Đừng Làm Mẹ Cáu, Vy muốn ly hôn với Khôi. Đến lúc này, cô nàng cũng đã biết ghen, tình cảm dành cho chồng của Vy đến lúc này đã không thể giấu.

Loạt phim Hàn đa dạng thể loại từ cổ trang tới hiện đại đổ bộ tháng 2

Tháng 2 tới cùng với rất nhiều tác phẩm hay ra mắt, chắc chắn bữa tiệc giải trí này sẽ làm thỏa mãn mọi fan yêu phim Hàn.

Top 3 bộ sư đồ luyến phải xem 2023: Ngọc Cốt Dao quá cẩu huyết

Trong 3 bộ sư đồ luyến thì Ngọc Cốt Dao có lẽ sẽ gây nhiều ức chế nhất cho người xem vì tình tiết cẩu huyết, ngược nam chính đến đau lòng.