x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Douban Tảo Hắc Phong Bạo: Diễn xuất của dàn diễn viên quá xuất sắc

Hóng hớt Cbiz 11:00 - 16/08/2021

Tảo Hắc Phong Bạo là bộ phim có đề tài điều tra phá án, cảnh sát hình sự kể về quá trình điều tra phá án của cảnh sát Lý Thành Dương (Tôn Hồng Lôi). Trong quá trình điều tra phá án, Lý Thành Dương liên tục bị những thế lực hắc ám hãm hại, thậm chí lãnh đạo trực tiếp của anh và cục trưởng Cục Công An còn mưu hại anh vào tù để ngăn cản điều tra. 

Nhưng bởi nắm rõ quá nhiều manh mối về vụ án kéo dài 14 năm nên cuối cùng tổ chỉ huy giám sát trung ương phải trả lại tự do cho Lý Thành Dương. Anh đã cùng các đồng nghiệp lập kế hoạch tóm gọi hung thủ, đồng thời cùng vạch ra kẻ chống lưng cho chúng chính là những quan chức chính phủ đã bị tha hóa biến chất.

Năm 2017, Tôn Hồng Lôi, Giang Sơ Ảnh và Trương Nghệ Hưng đã từng mang đến cho khán giả bộ phim thành thị đầy cảm xúc có tên Người Đàn Ông Tuyệt Vời. Và lần tái hợp trở lại này, bộ ba này lại một lần nữa chiếm trọn tình cảm của người xem và cả Hóng Hớt Cbiz khi Tảo Hắc Phong Bạo liên tục được réo tên trên mọi diễn đàn phim Hoa Ngữ. 

Tảo Hắc Phong Bạo được phát sóng cùng lúc trên 4 kênh lớn gồm CCTV 8, truyền hình Đông Phương, truyền hình Bắc Kinh, Tencent. Ngoài bộ ba đình đám, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên gạo cội: Lưu Dịch Quân, Ninh Lý, Vương Chí Phi… Không chỉ có dàn diễn viên xuất sắc, phim còn được dàn dựng công phu từ cốt truyện đến tạo hình nhân vật. Người tốt – kẻ xấu trong phim được phân biệt rõ ràng ngay từ đầu bằng trang phục. Cũng bởi mà bộ phim này giành được rất nhiều lời khen trên trang Douban. Phim hiện đạt 8 điểm douban với 77,6% đánh giá 4 sao và 5 sao:

[+5 sao] Thích đề tài này quá ấy, thật sự không ngờ phim lại có nhiều tình tiết hấp dẫn đến thế. Diễn viên nào cũng xuất sắc cơ, tôi đoán phim này chắc chắn sẽ hot.

[+5 sao] Nhà sản xuất chọn diễn viên quá giỏi. Ở 5 tập phim đầu hay quá, mình thích kiểu phim như thế này.

[+5 sao] Phải kiềm chế lắm mới có thể đợi xem hết 5 tập để đánh giá phim. Thực sự hay quá đi, sau này chắc tôi chỉ xem những bộ phim như thế này thôi. Diễn xuất các diễn viên quá giỏi, Trương Nghệ Hưng lần này đặc biệt xuất sắc.

[+5 sao] Phim hay quá. Lúc trước cứ tưởng phim Danh nghĩa nhân dân là phim hay nhất, thế nhưng giờ mới thấy phim này còn hay hơn nhiều. Mình cứ nghĩ diễn xuất của Giang Sơ Ảnh với Trương Nghệ Hưng không kham nổi phim này cơ. Ai ngờ họ đối mặt với nhiều diễn viên gạo cội như thế mà vẫn có thể đóng quá xuất sắc như vậy. 

[+4 sao] Lưu Dịch Quân đóng cảnh sát à, hi vọng anh ấy sẽ là một cảnh sát thông minh. Nếu không thì có lỗi với những năm tháng đóng vai phản diện quá đi.

[+4 sao] Ối, Vương Chí Phi đóng vai phản diện kìa, kích thích quá. Lời thoại cực kỳ sắc bén, đúng là diễn viên gạo cội có khác.

[+4 sao] Dàn diễn viên đỉnh thế, Tôn Hồng Lôi với Ninh Lý đóng thì hay khỏi bàn rồi. Nhưng cốt truyện cũng hấp dẫn quá.

Lúc đầu chỉ là ý định xem thử bộ phim này vì có Tôn Hồng Lôi, xem xong 1 tập thì Hóng Hớt Cbiz không thể dứt được và xem một vèo tận mấy tập liền vì Tảo Hắc Phong Bạo quá hay, đúng như những gì mà khán giả xứ Trung đã ca ngợi về tác phẩm này!

>>>Xem thêm: Dương Tử cứ hợp tác với ai là tạo ngay "couple" với người đó?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.