Cao Thái Hà chuẩn thần thái người tình ông trùm trong MV của Khải Đăng

Đậu Đỏ 17:00 - 09/08/2022

Vừa qua, Khải Đăng đã chính thức trở lại khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Ngày Mai Em Đi Mất. Đây là dự án lớn nhất của anh tính từ thời điểm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp và cũng là dự án có nhiều sự đầu tư về công sức, tiền bạc. Cùng với Khải Đăng, nhiều gương mặt nổi bật khác cũng tham gia dự án gồm Cao Thái Hà, Đạt G, TiTi.

Ngoài Khải Đăng, nổi bật nhất có lẽ chính là màn thể hiện của Cao Thái Hà trong vai nữ chính. Trong MV lần này, cô giữ vai trò người yêu của ông trùm nhưng trớ trêu khi lại nảy sinh tình cảm với chàng vệ sĩ do Khải Đăng thể hiện.

Ngay từ những giây phút đầu tiên Cao Thái Hà xuất hiện, Châu Chấu đã ấn tượng với tạo hình nhân vật của cô. Từ mái tóc đến phục trang, make up, đặc biệt là màu son đỏ rực toát ra hình ảnh, thần thái của người yêu một nhân vật có quyền lực.

Diễn xuất lần này của Cao Thái Hà để lại nhiều phản hồi tích cực và mình đồng tình với điều đó. Những chi tiết nhỏ nhưng đắt giá đã tạo nên giá trị của MV. Đặc biệt, khả năng diễn bằng ánh mắt của Cao Thái Hà là điểm nhấn vô cùng quan trọng. Cái liếc mắt nhìn Khải Đăng khi đang ngồi với người yêu của mình thay đổi từ sự bất ngờ đến chủ động quyến rũ đối phương, ánh mắt thảng thốt lúc bị đối xử tệ, nhận ra được tình cảm đã dần nảy sinh với chàng vệ sĩ, tất cả đều được Cao Thái Hà thể hiện một cách tròn trịa.

Người xem hoàn toàn có thể cảm nhận được điều Cao Thái Hà muốn truyền tải dù không có bất kỳ một lời thoại nào trong những cảnh quay này. Mình cũng cảm nhận được sự thay đổi tăng tiến dần lên và càng về đoạn cuối MV, ánh mắt của mỹ nhân càng ẩn chứa sự đau khổ, phẫn uất, có phần cam chịu, chấp nhận số phận của mình.

Tuy không thuộc sở trường của bản thân nhưng Khải Đăng đã hoàn thành tròn trịa vai trò của anh. Bên cạnh phần âm nhạc dễ nghe, giọng hát truyền cảm, Khải Đăng cũng có thể diễn xuất tốt. Anh có mặt hầu hết trong các cảnh và vì thế, mình xem đây là một áp lực lớn cho “tân binh” như anh. Ta thấy được sự nỗ lực để thể hiện hình ảnh chàng vệ sĩ khao khát tình yêu nhưng ái ngại, tuyệt vọng vì đó là người yêu của cấp trên.

Khải Đăng đã kết thúc vai diễn này với cảnh quay khóc dưới mưa. Đây là điểm cao trào nhất để anh được bung hết khả năng cũng như sống trong cảm xúc của nhân vật.

Dù có tiềm năng nhưng một thực tế cần nhìn nhận chính là Khải Đăng còn khá bỡ ngỡ để thể hiện hoàn hảo nhân vật. Song, Châu Chấu cho rằng đây chỉ là một hạn chế do Khải Đăng chưa có nhiều trải nghiệm trong diễn xuất. Để làm tốt hơn hay muốn phát triển khía cạnh này, anh cần có thời gian trau dồi, cải thiện.

Ngày Mai Em Đi Mất vẫn đang là MV được khán giả yêu thích. Châu Chấu hy vọng sau sự thành công này, Khải Đăng sẽ tiếp tục nỗ lực để cho ra mắt những sản phẩm nghệ thuật chất lượng tiếp theo.

trao đổi - bàn luận

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài