x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Mỹ nữ thị phi Triệu Lộ Tư sánh đôi cùng Cung Tuấn trong phim mới?

Hóng hớt Cbiz 17:33 - 30/06/2021

Nhắc đến Cố Mạn, Hóng Hớt Cbiz tin chắc rằng rất nhiều khán giả đều quen thuộc với cái tên này. Những tiểu thuyết của Cố Mạn như Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Sam Sam Đến Rồi…. đều đã chuyển thể thành phim truyền hình, được đông đảo khán giả đón nhận, danh tiếng và rating mang về vô cùng tốt.

Cách đây không lâu, một tác phẩm khác của Cố Mạn là Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng đã chính thức dựng thành phim truyền hình do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính, đang đợi ngày phát sóng. Phim được dự đoán sẽ là một tác phẩm chưa ra mắt đã nổi tiếng.

Và mới đây nhất, trên mạng xuất hiện tin tác phẩm mới nhất của Cố Mạn mang tên Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ sẽ được chuyển thể thành phim vào năm sau, dù quyển tiểu thuyết này vẫn chưa được viết xong. Nam nữ chính của bộ phim sẽ do Cung TuấnTriệu Lộ Tư đảm nhận.

Nếu như tin này là thật thì bộ phim này sẽ trở thành dự án đầu tiên mua bản quyền tiểu thuyết từ khi tác phẩm chưa được hoàn thành đã nhăm nhe khởi quay. Đối với những ai thường đọc tác phẩm của Cố Mạn thì biết rằng cô có biệt danh là "Rùa" (ý chỉ rất chậm). Lẽ nào độc giả sẽ xem trước cốt truyện nửa bộ sau trên phim truyền hình?

Hóng Hớt Cbiz cảm thấy rất mong đợi vào lần chuyển thể này của Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ, thế nhưng fan Cung Tuấn lại tỏ ra lo lắng khi nghe tin thần tượng mình sắp hợp tác với mỹ nữ thị phi như Triệu Lộ Tư. Họ sợ rằng Cung Tuấn sẽ vướng vào những ồn ào do vì những chiêu trò của Triệu Lộ Tư làm ảnh hưởng. 

Bạn cảm thấy sự kết hợp giữa Triệu Lộ Tư và Cung Tuấn sẽ trở nên như thế nào nè, hãy bình luận dưới bài viết để bày tỏ suy nghĩ của mình nhé!

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Thy ra vẻ bà chủ với chị Sâm, nết sân si không bỏ

21/10/2021

Trong trích đoạn tập 60 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Khánh Thy lại ra vẻ bà chủ với chị Sâm giúp việc, nào ngờ lại bị bật ngược lại đến câm nín luôn.

Gia Nam Truyện bị chê vì tua rua của Cúc Tịnh Y và “kỹ xảo 3 xu”

21/10/2021

Gia Nam Truyện với những "kỹ xảo 3 xu" cùng hành động làm mờ mặt thế thân trong lúc quay cảnh hành động đang vấp phải nhiều sự chê bai của khán giả.

The Flash: Tại sao lại xuất hiện đến tận hai Barry Allens?

21/10/2021

Mới đây, trong đoạn teaser ngắn ngủi của bom tấn The Flash, dự kiến công chiếu vào năm 2022, nhiều người hâm mộ đã ngạc nhiên khi có tận hai Barry Allens.

Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày đều có cảnh cưới hỏi cực "phèn"

20/10/2021

Hai bộ phim đang hot là Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày có nội dung hấp dẫn nhưng lại thiếu đầu tư cho cảnh cưới hỏi trên màn ảnh.

Hương Vị Tình Thân: Thy gặp chuyện, Nam hoảng loạn vì bố Sinh mất tích

20/10/2021

Trong trích đoạn tập 60 phim Hương Vị Tình Thân, trong khi Nam tìm kiếm bố vì mất tích thì Khánh Thy cũng bất ngờ gặp chuyện.

Meowth của đội hỏa tiễn: Pokemon đặc biệt và độc nhất trong phim

20/10/2021

Meowth của đội hỏa tiễn là pokemon duy nhất nói được tiếng người, biết suy nghĩ độc lập và thậm chí còn là nhà phát minh và bày mưu đủ đường.