x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Mỹ nữ thị phi Triệu Lộ Tư sánh đôi cùng Cung Tuấn trong phim mới?

Hóng hớt Cbiz 17:33 - 30/06/2021

Nhắc đến Cố Mạn, Hóng Hớt Cbiz tin chắc rằng rất nhiều khán giả đều quen thuộc với cái tên này. Những tiểu thuyết của Cố Mạn như Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Sam Sam Đến Rồi…. đều đã chuyển thể thành phim truyền hình, được đông đảo khán giả đón nhận, danh tiếng và rating mang về vô cùng tốt.

Cách đây không lâu, một tác phẩm khác của Cố Mạn là Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng đã chính thức dựng thành phim truyền hình do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính, đang đợi ngày phát sóng. Phim được dự đoán sẽ là một tác phẩm chưa ra mắt đã nổi tiếng.

Và mới đây nhất, trên mạng xuất hiện tin tác phẩm mới nhất của Cố Mạn mang tên Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ sẽ được chuyển thể thành phim vào năm sau, dù quyển tiểu thuyết này vẫn chưa được viết xong. Nam nữ chính của bộ phim sẽ do Cung TuấnTriệu Lộ Tư đảm nhận.

Nếu như tin này là thật thì bộ phim này sẽ trở thành dự án đầu tiên mua bản quyền tiểu thuyết từ khi tác phẩm chưa được hoàn thành đã nhăm nhe khởi quay. Đối với những ai thường đọc tác phẩm của Cố Mạn thì biết rằng cô có biệt danh là "Rùa" (ý chỉ rất chậm). Lẽ nào độc giả sẽ xem trước cốt truyện nửa bộ sau trên phim truyền hình?

Hóng Hớt Cbiz cảm thấy rất mong đợi vào lần chuyển thể này của Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ, thế nhưng fan Cung Tuấn lại tỏ ra lo lắng khi nghe tin thần tượng mình sắp hợp tác với mỹ nữ thị phi như Triệu Lộ Tư. Họ sợ rằng Cung Tuấn sẽ vướng vào những ồn ào do vì những chiêu trò của Triệu Lộ Tư làm ảnh hưởng. 

Bạn cảm thấy sự kết hợp giữa Triệu Lộ Tư và Cung Tuấn sẽ trở nên như thế nào nè, hãy bình luận dưới bài viết để bày tỏ suy nghĩ của mình nhé!

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim 19+ Nevertheless và 8 khoảnh khắc khiến bạn “đỏ mặt tía tai”

01/08/2021

Nevertheless vốn là phim 19+ nên có rất nhiều cảnh hót hòn họt khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Phim mới của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong bị chỉ trích lừa dối khán giả

01/08/2021

Ekip Mùa Hè Của Tương Lai tích cực ghép Ngô Lỗi - Trương Tử Phong thành đôi khiến khán giả tưởng đây là phim ngôn tình, nhưng thực chất nội dung lại là đam mỹ.

Mine và loạt phim Hàn dành riêng cho các khán giả thích nữ cường

01/08/2021

Nếu bạn đã chán hình tượng nhân vật nữ yếu đuối, thì Cherry sẽ giới thiệu đến bạn loạt phim Hàn có các nhân vật nữ siêu ngầu.

Loạt nam chính trong phim từ con cưng trở thành con ghẻ

01/08/2021

Dù trước đó, nhận được không ngớt lời khen ngợi từ khán giả, thế nhưng càng về sau những nam chính này lại càng bị ghét hơn.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Lý do Vu Đồ từ chối Kiều Tinh Tinh?

01/08/2021

Có phải Hạ Tình là nguyên nhân chính khiến cho Vu Đồ từ chối tình cảm của Kiều Tinh Tinh trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Mình nghĩ không hẳn là vậy.

Khán giả Hàn chọn 10 người yêu lý tưởng nhất trong Hospital Playlist

01/08/2021

Với một dàn nhân vật hoàn hảo thế này, tôi thấy Knet tổ chức bình chọn người yêu lý tưởng trong Hospital Playlist đúng là làm khó tôi rồi.