x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Mỹ nữ thị phi Triệu Lộ Tư sánh đôi cùng Cung Tuấn trong phim mới?

Hóng hớt Cbiz 17:33 - 30/06/2021

Nhắc đến Cố Mạn, Hóng Hớt Cbiz tin chắc rằng rất nhiều khán giả đều quen thuộc với cái tên này. Những tiểu thuyết của Cố Mạn như Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Sam Sam Đến Rồi…. đều đã chuyển thể thành phim truyền hình, được đông đảo khán giả đón nhận, danh tiếng và rating mang về vô cùng tốt.

Cách đây không lâu, một tác phẩm khác của Cố Mạn là Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng đã chính thức dựng thành phim truyền hình do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính, đang đợi ngày phát sóng. Phim được dự đoán sẽ là một tác phẩm chưa ra mắt đã nổi tiếng.

Và mới đây nhất, trên mạng xuất hiện tin tác phẩm mới nhất của Cố Mạn mang tên Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ sẽ được chuyển thể thành phim vào năm sau, dù quyển tiểu thuyết này vẫn chưa được viết xong. Nam nữ chính của bộ phim sẽ do Cung TuấnTriệu Lộ Tư đảm nhận.

Nếu như tin này là thật thì bộ phim này sẽ trở thành dự án đầu tiên mua bản quyền tiểu thuyết từ khi tác phẩm chưa được hoàn thành đã nhăm nhe khởi quay. Đối với những ai thường đọc tác phẩm của Cố Mạn thì biết rằng cô có biệt danh là "Rùa" (ý chỉ rất chậm). Lẽ nào độc giả sẽ xem trước cốt truyện nửa bộ sau trên phim truyền hình?

Hóng Hớt Cbiz cảm thấy rất mong đợi vào lần chuyển thể này của Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ, thế nhưng fan Cung Tuấn lại tỏ ra lo lắng khi nghe tin thần tượng mình sắp hợp tác với mỹ nữ thị phi như Triệu Lộ Tư. Họ sợ rằng Cung Tuấn sẽ vướng vào những ồn ào do vì những chiêu trò của Triệu Lộ Tư làm ảnh hưởng. 

Bạn cảm thấy sự kết hợp giữa Triệu Lộ Tư và Cung Tuấn sẽ trở nên như thế nào nè, hãy bình luận dưới bài viết để bày tỏ suy nghĩ của mình nhé!

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Hé lộ lý do mẹ Sơn Ca bỏ nhà đi

Ga-ra Hạnh Phúc chỉ còn mấy tập nữa là kết thúc, quá khứ của Sơn Ca cũng dần được hé lộ. Hoá ra ông Sơn khi xưa cũng từng là một người yêu thương vợ con.

Cbiz hôm nay: Thỉnh Quân vững thế; Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khai máy

Hôm nay là một ngày khá im ắng của làng phim Hoa ngữ, ngoài Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khai máy thì chẳng còn tin tức nào đáng chú ý khác.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung “chốt đơn” được cô gái xinh nhất phim

Trong tập 24 của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" đã tìm được tình yêu của đời mình khi cô nàng cực xinh xắn do Quỳnh Lương thủ vai cứ như là bản sao của anh.

Tinh Hán Xán Lạn và 4 phim Hoa Ngữ tưởng không nổi mà nổi không tưởng!

Năm nay có rất nhiều bộ phim hay được lên sóng, nhưng trước khi chúng ra mắt thì mọi người cho rằng mấy bộ này sẽ không nổi, nào ngờ chiếu xong lại nổi rần rần!

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.