x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Phim Bossam: Steal the Fate và Voice 4 đạt rating cao nhất

Cheongnyong 09:00 - 27/06/2021

Cuộc chiến cạnh tranh rating giữa các bộ phim Mine, Bossam: Steal the Fate, Voice 4Love (ft. Marriage and Divorce) 2 đang diễn ra vô cùng quyết liệt vào tối thứ 7. Vậy bộ phim nào đã vươn lên dẫn đầu về lượng người xem vào tối qua. Hãy cùng Cheongnyong tìm hiểu nhé!

Vào ngày 26 tháng 06, bộ phim Bossam: Steal the Fate với sự tham gia của Yuri (SNSD) đã thu hút được nhiều khán giả theo dõi khi lên sóng tập mới nhất, lập kỷ lục mới khi là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử các phim lên sóng trên đài cáp MBN. 

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của phim Bossam: Steal the Fate đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9.0%, trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh truyền hình cáp nào vào thứ bảy. Cheongnyong đánh giá đây là thành tích đáng ghi nhận của ekip. 

>>Xem thêm: Top 5 phim Hàn Quốc về ngoại tình gây sóng gió trên màn ảnh nhỏ

Cũng vào tối qua, phim Voice 4 của đài tvN cũng đã đạt được lượng người xem cao nhất, khi mức rating trung bình trên toàn quốc của bộ phim tăng lên 3.9% cho tập 4.

Bên cạnh đó, theo thông tin mà Cheongnyong tìm hiểu, Voice 4 tiếp tục giữ vững vị trí là bộ phim được xem nhiều nhất trong khoảng thời gian lên sóng trong độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 2.5%.

>>Xem thêm: 3 diễn viên đã thể hiện vai diễn cửu vĩ hồ ấn tượng và độc đáo nhất

Cũng không hề thua kém hai phim trên, phim Love (ft. Marriage and Divorce) 2 của đài TV Chosun cũng đã có lượng người xem cao nhất ở tập lên sóng tối qua, khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6.4%.

Ngoai ra, tập áp chót của Mine đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 8.7%.

>>Xem thêm: 3 diễn viên đã thể hiện vai diễn cửu vĩ hồ ấn tượng và độc đáo nhất

Phim Nevertheless với sự tham gia của Song Kang và Han Soo Hee đạt được rating trung bình cho tập mới nhất là 1.3%.

Phim Revolutionary Sisters của đài KBS 2TV tiếp tục giữ vững vị trí là chương trình được xem nhiều nhất vào ngày thứ bảy, khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 24.2% và 29.5% cho hai phần phim lên sóng.

Vậy là chỉ trong tối qua đã có tận ba bộ phim đạt được rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Bộ phim nào sẽ vươn lên dẫn đầu ở các tập tiếp theo, Cheongnyong thật sự tò mò muốn biết. Còn bạn, bạn đang theo dõi và quan tâm đến rating của bộ phim nào nhất trong các bộ phim lên sóng vào tối thứ 7? Hãy để lại chia sẻ với Cheongnyong ở bên dưới nhé!

*Bài viết của Cheongnyong gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hometown Cha-Cha-Cha so với bản gốc Mr. Hong và những điều thú vị

18/10/2021

Hãy cùng mình tìm hiểu làm thế nào mà Hometown Cha-Cha-Cha đã ăn điểm hơn bản gốc là Mr. Hong năm 2004 nhé.

What If?: Những hậu quả có thể xảy ra trong vũ trụ của Killmonger

18/10/2021

Để làm vua của Wakanda trong What If?, Killmonger đã trừ khử cả Black Panther lẫn Tony Stark và kích động chiến tranh. Nhưng hành động đó sẽ gây nên hậu quả gì?

Hậu trường phim Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc que “2 vạch”

18/10/2021

Trong tập 57 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam thử thai và xác nhận có bầu khiến khán giả mừng vui hơn cả nhân vật trong phim.

Now, We Are Breaking Up tung bộ poster về câu chuyện tình yêu thật đẹp

18/10/2021

Tôi nhớ không nhầm thì lâu lắm rồi không xem một bộ phim thuần túy nào về tình yêu, có lẽ với Now, We Are Breaking Up thì sắp được xem lại rồi.

The Batman 2022: Thay đổi cả xe và dấu hiệu của Người Dơi

18/10/2021

Bat-signal và Batmobile của Người Dơi Robert Pattinson đã thay đổi hoàn toán so với các phiên bản trong quá khứ, đáng chú ý là theo hướng u tối hơn.

Hương Vị Tình Thân: Đọ độ đẹp đôi của Long - Nam với Huy - Thy

18/10/2021

Mình thấy có không ít ý kiến cho rằng vợ chồng Huy - Thy đã vượt mặt cặp đôi chính Long - Nam về độ đẹp đôi đó!