x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Phim Bossam: Steal the Fate và Voice 4 đạt rating cao nhất

Cheongnyong 09:00 - 27/06/2021

Cuộc chiến cạnh tranh rating giữa các bộ phim Mine, Bossam: Steal the Fate, Voice 4Love (ft. Marriage and Divorce) 2 đang diễn ra vô cùng quyết liệt vào tối thứ 7. Vậy bộ phim nào đã vươn lên dẫn đầu về lượng người xem vào tối qua. Hãy cùng Cheongnyong tìm hiểu nhé!

Vào ngày 26 tháng 06, bộ phim Bossam: Steal the Fate với sự tham gia của Yuri (SNSD) đã thu hút được nhiều khán giả theo dõi khi lên sóng tập mới nhất, lập kỷ lục mới khi là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử các phim lên sóng trên đài cáp MBN. 

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của phim Bossam: Steal the Fate đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9.0%, trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh truyền hình cáp nào vào thứ bảy. Cheongnyong đánh giá đây là thành tích đáng ghi nhận của ekip. 

>>Xem thêm: Top 5 phim Hàn Quốc về ngoại tình gây sóng gió trên màn ảnh nhỏ

Cũng vào tối qua, phim Voice 4 của đài tvN cũng đã đạt được lượng người xem cao nhất, khi mức rating trung bình trên toàn quốc của bộ phim tăng lên 3.9% cho tập 4.

Bên cạnh đó, theo thông tin mà Cheongnyong tìm hiểu, Voice 4 tiếp tục giữ vững vị trí là bộ phim được xem nhiều nhất trong khoảng thời gian lên sóng trong độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 2.5%.

>>Xem thêm: 3 diễn viên đã thể hiện vai diễn cửu vĩ hồ ấn tượng và độc đáo nhất

Cũng không hề thua kém hai phim trên, phim Love (ft. Marriage and Divorce) 2 của đài TV Chosun cũng đã có lượng người xem cao nhất ở tập lên sóng tối qua, khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6.4%.

Ngoai ra, tập áp chót của Mine đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 8.7%.

>>Xem thêm: 3 diễn viên đã thể hiện vai diễn cửu vĩ hồ ấn tượng và độc đáo nhất

Phim Nevertheless với sự tham gia của Song Kang và Han Soo Hee đạt được rating trung bình cho tập mới nhất là 1.3%.

Phim Revolutionary Sisters của đài KBS 2TV tiếp tục giữ vững vị trí là chương trình được xem nhiều nhất vào ngày thứ bảy, khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 24.2% và 29.5% cho hai phần phim lên sóng.

Vậy là chỉ trong tối qua đã có tận ba bộ phim đạt được rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Bộ phim nào sẽ vươn lên dẫn đầu ở các tập tiếp theo, Cheongnyong thật sự tò mò muốn biết. Còn bạn, bạn đang theo dõi và quan tâm đến rating của bộ phim nào nhất trong các bộ phim lên sóng vào tối thứ 7? Hãy để lại chia sẻ với Cheongnyong ở bên dưới nhé!

*Bài viết của Cheongnyong gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trọng Lân thoát vai lêu lỏng, hóa thành Phan học thức nhưng hơi sến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Thông Gia Ngõ Hẹp mới lên sóng 5 tập nhưng Trọng Lân đã ghi sổ cho mình loạt câu thả thính "đi vào lòng đất".

Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc nghĩ nói dối là tốt, suy nghĩ quá sai lầm

Andromeda

Andromeda

Lời nói dối tiếp tục được nói ra trong Thông Gia Ngõ Hẹp. Ai nói dối cũng nghĩ là tốt, nhưng đâu lường được bi kịch đã và sẽ xảy ra trong quá khứ và hiện tại.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 5: Ông Khôi cố gắng lấy thông tin từ Phan

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm. Không những thế còn cố gắng lấy thông tin từ Phan.

Đấu Trí: Vũ không giúp anh rể, hoàn cảnh đáng thương hơn đáng trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Quyết định không giúp anh rể của Vũ bị mọi người chỉ trích nặng nề, riêng tôi cảm thấy đáng thương hơn đáng trách, Vũ vướng rắc rối trăm bề có thể mất việc.

Cbiz hôm nay: Khu Vườn Nhỏ Của 2 Người tăng tốc vẫn kém xa Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Mặc những biến động xung quanh, Thỉnh Quân vẫn lù lù bất động, vững ngôi đầu bảng xếp hạng chỉ số nhiệt.

Phim Hoa ngữ giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện hay Thương Lan Quyết... là những tác phẩm giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết.