x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Phim Bossam: Steal the Fate và Voice 4 đạt rating cao nhất

Cheongnyong 09:00 - 27/06/2021

Cuộc chiến cạnh tranh rating giữa các bộ phim Mine, Bossam: Steal the Fate, Voice 4Love (ft. Marriage and Divorce) 2 đang diễn ra vô cùng quyết liệt vào tối thứ 7. Vậy bộ phim nào đã vươn lên dẫn đầu về lượng người xem vào tối qua. Hãy cùng Cheongnyong tìm hiểu nhé!

Vào ngày 26 tháng 06, bộ phim Bossam: Steal the Fate với sự tham gia của Yuri (SNSD) đã thu hút được nhiều khán giả theo dõi khi lên sóng tập mới nhất, lập kỷ lục mới khi là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử các phim lên sóng trên đài cáp MBN. 

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của phim Bossam: Steal the Fate đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9.0%, trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh truyền hình cáp nào vào thứ bảy. Cheongnyong đánh giá đây là thành tích đáng ghi nhận của ekip. 

>>Xem thêm: Top 5 phim Hàn Quốc về ngoại tình gây sóng gió trên màn ảnh nhỏ

Cũng vào tối qua, phim Voice 4 của đài tvN cũng đã đạt được lượng người xem cao nhất, khi mức rating trung bình trên toàn quốc của bộ phim tăng lên 3.9% cho tập 4.

Bên cạnh đó, theo thông tin mà Cheongnyong tìm hiểu, Voice 4 tiếp tục giữ vững vị trí là bộ phim được xem nhiều nhất trong khoảng thời gian lên sóng trong độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 2.5%.

>>Xem thêm: 3 diễn viên đã thể hiện vai diễn cửu vĩ hồ ấn tượng và độc đáo nhất

Cũng không hề thua kém hai phim trên, phim Love (ft. Marriage and Divorce) 2 của đài TV Chosun cũng đã có lượng người xem cao nhất ở tập lên sóng tối qua, khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6.4%.

Ngoai ra, tập áp chót của Mine đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 8.7%.

>>Xem thêm: 3 diễn viên đã thể hiện vai diễn cửu vĩ hồ ấn tượng và độc đáo nhất

Phim Nevertheless với sự tham gia của Song Kang và Han Soo Hee đạt được rating trung bình cho tập mới nhất là 1.3%.

Phim Revolutionary Sisters của đài KBS 2TV tiếp tục giữ vững vị trí là chương trình được xem nhiều nhất vào ngày thứ bảy, khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 24.2% và 29.5% cho hai phần phim lên sóng.

Vậy là chỉ trong tối qua đã có tận ba bộ phim đạt được rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Bộ phim nào sẽ vươn lên dẫn đầu ở các tập tiếp theo, Cheongnyong thật sự tò mò muốn biết. Còn bạn, bạn đang theo dõi và quan tâm đến rating của bộ phim nào nhất trong các bộ phim lên sóng vào tối thứ 7? Hãy để lại chia sẻ với Cheongnyong ở bên dưới nhé!

*Bài viết của Cheongnyong gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn