x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Sau lời ẩn ý chia tay, liệu Maeve có trở lại Giáo Dục Giới Tính mùa 4?

Bắp 15:34 - 01/10/2021

Bắp cảm thấy việc Maeve Wiley (Emma Mackey) có trở lại trong Giáo Dục Giới Tính mùa 4 hay không vẫn chưa rõ ràng bởi phần kết của phần 3. Kể từ Mùa 1 của Giáo Dục Giới Tính trên Netflix, Maeve đã là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong cốt truyện, và với Mackey thì đây là vai diễn mang tính đột phá của nữ diễn viên trẻ này. Mối quan hệ của cô với Otis (Asa Butterfield) là trọng tâm của phim, cùng với hàng loạt các biến cố xoay quanh nó. Phần 3 cũng không phải ngoại lệ cho mô típ này, nhưng nó đã kết thúc với những thay đổi lớn cho Maeve.

Sau kết thúc mùa 3, Maeve có cơ hội tham gia một chương trình du học tại Hoa Kỳ, đây là một cơ hội quá tốt để từ chối, có nghĩa là cô ấy và Otis phải chia tay một lần nữa (mặc dù xét ra thì tốt hơn nhiều so với những lần chia tay trước). Netflix đã xác nhận rằng Giáo Dục Giới Tính mùa 4 sẽ diễn ra, nhưng vai trò của Maeve trong đó vẫn còn là một ẩn số.

Giả thiết dễ dàng nhất mà Bắp thấy là Maeve sẽ trở lại Anh trong Giáo Dục Giới Tính mùa 4, cho dù đó là để tiếp tục việc học tại Moordale (nếu được bảo lưu) hay một trường học mới. Có lẽ cô ấy sẽ phải học tập và làm việc ở nước ngoài trong một thời gian, nên sẽ rất thú vị khi chứng kiến Giáo Dục Giới Tính 4 với Otis và Maeve yêu xa, về cách họ đối phó với sự chia ly như thế nào. Điều này có thể đặc biệt tuyệt vời đối với cuộc hành trình của Maeve, vì nhìn thấy cô ấy ở Mỹ sẽ là một cơ hội để làm mới cách kể chuyện của bộ phim và khám phá những khía cạnh mới trong nhân vật của cô ấy.

 Bắp xem chừng có vẻ như Giáo Dục Giới Tính sẽ kết hợp sự ảnh hưởng của cả hai nên giáo dục của Anh và Mỹ, nên sẽ rất thú vị khi cho thấy một trường học thực sự của Mỹ sẽ trông như thế nào và làm cho sự phân biệt giữa hai nét văn hóa này thêm rõ ràng hơn (phần 3 đã làm được về trường học của Anh, với Moordale áp dụng đồng phục trong số nhiều thay đổi mới do hiệu trưởng của Jemima Kirke - Hope Haddon đề ra). 

Tuy nhiên, nữ diễn viên Emma Mackey đã làm dấy lên một số suy đoán về tương lai của cô ấy trong buổi nói chuyện với Hunger Magazine, rằng: "Đó là một điều phức tạp đối với tôi. Giáo Dục Giới Tính rất quan trọng với tôi, một bộ phim và dàn diễn viên hết sức ấn tượng. Tôi thực sự quan tâm đến họ rất nhiều và tôi sẽ làm bạn với họ suốt đời. Chúng tôi đã trưởng thành cùng nhau. Nhưng bản chất là tôi cũng không thể 17 tuổi cả đời được".

Tất nhiên, đó cũng không phải là xác nhận rằng Mackey sẽ rời khỏi Giáo Dục Giới Tính, nhưng nó đưa ra sự thật về giới hạn của chương trình, mà chắc chắn là cũng gần đến hồi kết thúc (là mùa 4 hoặc 5). Bắp thấy bản thân Mackey là một ngôi sao đang lên, với một vai diễn sắp tới trong số dàn diễn viên ấn tượng trong Death On The Nile của Kenneth Branagh, cũng như đóng vai Emily Bronte trong bộ phim tiểu sử Emily, và nhiều khả năng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa. Dàn diễn viên của Giáo Dục Giới Tính quá tài năng và hầu hết trong số họ đều là những ẩn số vào thời điểm đóng vai chính trong phim, điều đó có nghĩa là bộ phim có thể phải chờ quay lâu hơn nếu họ có lịch trình ngày càng dày đặc.

Như hiện tại, Maeve có lẽ sẽ trở lại trong Giáo Dục Giới Tính mùa 4 - câu chuyện của cô ấy vẫn chưa có hồi kết, và phần kết của chương trình chắc chắn sẽ đến với cô ấy và Otis theo một cách nào đó - nhưng bản thân chương trình có thể cũng sẽ không thể kéo dài.

Tóm lại, việc Maeve có tiếp tục xuất hiện hay không Bắp thấy vẫn chưa thể nói được, điều này còn phụ thuộc vào quyết định của cô ấy hoặc của biên kịch phim. Nếu họ đồng ý câu chuyện diễn ra ở cả hai nơi Mỹ và Anh thì Maeve có thể sẽ trở lại, còn nếu tiếp tục tập trung vào Moordale thì có lẽ cô ấy chỉ sắm một vai cameo trong mùa 4 mà thôi.

 >>>Xem thêm: Giáo Dục Giới Tính mùa 3: Liệu ánh hào quang có vụt tắt?

Bài viết được Bắp gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.  

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Rating phim Hàn ngày 24/10: Bí Ẩn Núi Jiri rating vượt 10% ở tập 2

25/10/2021

Sau màn ra mắt ấn tượng thì sang tập 2, Bí Ẩn Núi Jiri tiếp tục nâng cao thành tích, quả thật là không làm cho tôi thất vọng chút nào.

Hương Vị Tình Thân: Bi kịch của Thy khi được Nam cứu, phải cư xử sao?

25/10/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân những tập cuối, Thy sẽ đối diện với Nam thế nào sau tất cả biến cố đã xảy ra?

"Thần Chết" Lee Dong Wook là loạt phim gắn liền sự nghiệp thăng trầm

25/10/2021

Lee Dong Wook được mệnh danh là "anh chú" đắt giá khi những bộ phim nam diễn viên tham gia đều khiến người xem điên đảo vì nhan sắc trẻ mãi không già.

Easter egg trong trailer Batman (P.3): Tình cảm chớm nở với Catwoman

25/10/2021

Tình cảm chớm nở giữa Batman và Catwoman sẽ là điểm thú vị trong bài phân tích tiếp theo về trailer của The Batman!

Tom Holland sau Spiderman - No Way Home: Có thể sẽ phải chia tay MCU

25/10/2021

Sau bộ phim Spiderman: No Way Home, khả năng cao nam diễn viên Tom Holland sẽ phải nói lời tạm biệt với MCU.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích trách Nam tại sao lại cứu Thy

25/10/2021

Trong trích đoạn tập 63 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, bà Bích tức giận khi thấy Nam vào chỗ nguy hiểm để cứu Thy - một người đối xử tệ với cô nhiều năm trời.