x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

3 tác phẩm Hoa Ngữ dễ gây nhầm lẫn vì cùng có tên "Trường An"

Hóng hớt Cbiz 12:00 - 10/08/2021

Theo dõi phim Hoa Ngữ bấy lâu, Hóng Hớt Cbiz chợt phát hiện, Trường An là một trong những địa danh thường được các đạo diễn sử dụng để làm tên cho tác phẩm truyền hình của mình. Chỉ điểm sơ sơ đã có hơn chục bộ mang tên Trường An đã – đang và sẽ phát sóng như Trường An 12 Canh Giờ, Nhiệt Huyết Trường An, Thiên Hạ Trường An, Mộng Tỉnh Trường An, Trường An Như Cố, Trường An Nặc... đã đủ làm các bạn rối não chưa?

Hãy cùng Hóng Hớt Cbiz điểm qua 3 bộ phim có tên cùng đề tài Trường An nóng hôi hổi gần đây mà bạn cần biết để tránh nhầm lẫn nhé! 

Trường An Nặc

Trường An Nặc là bộ phim truyền hình cổ trang xoay quanh câu chuyện về những thăng trầm của đất nước Đại Thịnh từ lúc hỗn loạn, bất an cho đến khi phồn vinh, thịnh thế cùng nữ chính Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử diễn) từ cô gái ngây thơ, trong sáng từng bước trở thành Thái Hoàng Thái Hậu. 

Trường An Nặc chính thức lên sóng vào ngày 10 tháng 9 năm 2020 trên kênh Đằng Tấn. Là tác phẩm đầu tiên của Dương Siêu Việt sau khi ra mắt, lại sở hữu dàn diễn viên đình đám như Thành Nghị, Hàn Đổng,... Trường An Nặc đã mang về một số thành tích nhất định.

>>>Xem thêm: Số phận trắc trở của những bạn diễn đóng cùng Dương Tử trong năm 2021

Trường An Như Cố

Trường An Như Cố là tác phẩm truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhất Sinh Nhất Thế Mỹ Nhân Cốt của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo xoay quanh câu chuyện về Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân diễn) – Tiểu Nam thần vương với chiến công hiển hách, một đời hy sinh vì quốc gia, tác phong cẩn trọng, khiêm tốn làm người và Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc diễn) – con gái độc nhất của danh môn Thôi thị, là Thái Tử Phi tương lai, thiện lương, khá ái, thông minh hơn người, được trưởng bối trong nhà đưa tới Vương phủ học nghệ. 

Vô duyên ở kiếp trước, cả hai đã cùng nhau viết nên câu chuyện lay động lòng người ở kiếp sau trong phim Một Đời Một Kiếp bản hiện đại.

Hóng Hớt Cbiz chỉ mới đọc nguyên tác thôi mà đã thấy rất cảm động và đau lòng rồi. Không biết hiệu ứng, phản ứng hóa học của cặp đôi chính khi lên phim sẽ như thế nào? Mình đang khá háo hức đấy các bạn ạ!

Mộng Tỉnh Trường An

Mộng Tỉnh Trường An – Dữ Quân Ca là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếm Khí Hành của tác giả Phi Hoa, xoay quanh câu chuyện về cặp tỷ muội song sinh Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) bị cuốn vào vòng tranh đấu đường triều, cùng Lý Viêm (Thành Nghị diễn) – “Thiếu niên thiên tử” lột xác, trưởng thành.

Theo nhiều tin đồn cho rằng đoàn phim quyết định đổi tên phim Mộng Tỉnh Trường An thành Dữ Quân Ca để tránh khiến khán giả nhầm lẫn với phim Trường An Như Cố của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc. Trước đó Thành Nghị và Hàn Đổng (diễn viên thủ vai Quang Vương) cũng từng tham gia một bộ phim có tên khá tương đồng là Trường An Nặc.

Hóng Hớt Cbiz không thể phủ nhận, 10 phim đề tài Trường An là hết 9 phim thành công rồi, bảo sao các đạo diễn không đua nhau đặt tên này cho phim. Hy vọng Trường An Như Cố Mộng Tỉnh Trường An cũng sẽ thành công rực rỡ khi lên sóng. Dữ Quân Ca (Mộng Tỉnh Trường An) đã chính thức lên sóng từ ngày 08/08/2021, hiện tại lập nhiều kỷ lục rating mặc dù vẫn có những ý kiến khen chê trái chiều. Hóng Hớt Cbiz đã phân biệt cho bạn rồi thì giờ yên tâm xem đúng phim nha. 

>>>Xem thêm: Thành Nghị khiến fan cảm động vì cứu người trên phim trường

 *Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Recalled và loạt phim điện ảnh không thể bỏ lỡ trong năm 2021 (Phần 1)

26/09/2021

Những bộ phim điện ảnh Hàn xuất sắc nhất tính từ đầu năm 2021 đến bây giờ và top 12 bộ phim yêu thích của tôi.

Hometown ChaChaCha: Du Sik giả làm bạn trai Hye Jin và cái kết bất ngờ

26/09/2021

Tập 9 của Hometown Cha-Cha-Cha không khiến tôi thất vọng với câu chuyện về tình cha con đầy ý nghĩa.

Phim ảnh Hoa ngữ và những góc khuất của nghề biên kịch

26/09/2021

Nếu trong Kbiz, các biên kịch được coi là người "cầm đầu thiên hạ" thì trong Cbiz, họ lại chỉ thuộc tầng đáy mà thôi!

Hương Vị Tình Thân tạo nhiều nhân vật rồi cho “bốc hơi”

26/09/2021

Biên kịch phim Hương Vị Tình Thân tạo nên nhiều tuyến nhân vật ảnh hưởng đến mạch phim nhưng lại “bốc hơi” không hợp lý

Hương Vị Tình Thân: Cặp đôi Diệp - Dũng được khán giả "đẩy thuyền"

26/09/2021

Sau diễn biến mới đây của Hương Vị Tình Thân, khán giả "quay xe" sang ủng hộ cặp đôi Dũng - Diệp với lý do bất ngờ.

Vũ trụ Marvel: "Bùa xứng đáng” trên búa Mjolnir của Thor là gì?

26/09/2021

Chỉ khi ai đó xứng đáng, họ mới có thể nhấc được búa Mjolnir và có được sức mạnh của Thor. Tại sao lại như vậy?