x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dữ Quân Ca và loạt phim Hoa ngữ dự kiến chiếu tháng 8/2021 (P3)

Carole 12:30 - 05/08/2021

Kết thúc một tháng 7 khá “im hơi lặng tiếng”, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ lại chuẩn bị có hàng loạt phim lên sóng trong tháng 8 này trên các nền tảng như Tencent, Iqiyi, Youku và MangoTV. Hãy cùng Carole xem MangoTV có những dự án nào sắp ra mắt khán giả trong tháng 8 nhé!

Dữ Quân Ca (Thành Nghị, Trương Dư Hi)

Dưới thời Đường Văn Tông, hoạn quan chuyên chính, hoàng đế cùng tể tướng Vương Nhai và những người khác lên kế hoạch để trừ khử tên thái giám Cừu Sĩ Lương nhưng không thành. Gia đình Vương Nhai diệt môn, may mắn là hai cháu gái đã có thể sống sót.

Đến 7 năm sau, cháu gái của Vương Nhai là Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi đóng) trưởng thành và gặp được tân đế Lý Viêm (Thành Nghị đóng), cuộc chiến quyền lực và những ân oái tình thù vì thế cũng bắt đầu. Trình Nhược Ngư giúp Lý Viêm tiêu diệt thế lực thù địch, quyết tâm dùng hết sức mình để khôi phục một Đại Đường hưng thịnh.

Bí Mật Nơi Góc Tối (Trần Triết Viễn, Từ Mộng Khiết)

Chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của nhà văn Nhĩ Đông Thố Tử, Bí Mật Nơi Góc Tối câu chuyện tình yêu thời trẻ của hai nhân vật Chu Tư Việt (Trần Triết Viễn đóng) và Đinh Tiễn (Từ Mộng Khiết đóng). Ngay từ thời còn đi học, Đinh Tiễn đã thầm thích người bạn cùng bàn Chu Tư Việt, dù tính cách trái ngược nhưng họ thành bạn và cô cũng là người hiểu anh nhất.

Thế nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng màu hồng, những khó khăn, gian truân khiến con người ta trưởng thành hơn. Bí Mật Nơi Góc Tối phác họa cuộc đời của hai nhân vật chính từ khi họ chỉ là những cô cậu học sinh cho đến khi đã bước ra đối diện với xã hội đầy thách thức và khó nhọc.

Thiên Mục Nguy Cơ (Trương Duệ, Lưu Học Nghĩa)

Sau khi mẹ gặp tai nạn bí ẩn, nhà vật lý thiên tài Lý Thiên (Trương Duệ đóng) đã đến Nhật Bản và bị lôi kéo vào một kế hoạch phạm tội. Kẻ đứng sau thao túng Lý Thiên, lợi dụng khoa học để thực hiện hàng loạt những tội ác. Ở Tokyo, Lý Thiên gặp được Trương Ni và cảnh sát Yamazaki, ba người họ đã thành lập một đội thám tử.

Quá trình điều tra đã giúp Lý Thiên phát hiện ra nhiều điều, trong đó có cả những bí mật kinh thiên động địa liên quan đến bố mẹ mình. Có thể thấy, nội dung của Thiên Mục Nguy Cơ khá mới lạ và kịch tính, Carole tin rằng bộ phim sẽ “làm nên chuyện” khi lên sóng trong tháng 8 này.

Hảo Nữ Hảo Nam (Ân Đào, Tôn Nghệ Châu)

Liêu Sa (Ân Đào đóng) là tinh anh trong xã hội, có tính cách mạnh mẽ và luôn phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp. Nhưng về nhà, Liêu Sa phải đối mặt với ông xã Phương Trình (Tôn Nghệ Châu đóng), người có tính cách Phật hệ và dù đã làm việc nhiều năm nhưng vẫn chỉ là một nhân viên bình thường.

Một tai nạn bất ngờ đã khiến Liêu Sa mất đi cơ hội thăng tiến, sự nghiệp cũng dần tụt dốc. Vì chuyện này, Phương Trình đã bắt đầu nỗ lực kiếm tiền, mối quan hệ vợ chồng cũng có nhiều thay đổi khi họ hiểu và đồng cảm cho nhau hơn trước. Trong những ngày tháng thăng trầm, Liêu Sa và Phương Trình đã hiểu ra nhiều điều, lúc này họ mới tìm kiếm được hạnh phúc thật sự.

4 bộ phim của MangoTV là 4 thể loại khác nhau, từ thanh xuân vườn trường, đô thị hiện đại hay quyền đấu đều có cả. Không biết mọi người nghĩ thế nào chứ Carole cảm thấy khả năng thành công của những bộ phim này rất cao đấy!

>>> Xem thêm: So kè nhan sắc Dương Tử và dàn diễn viên nữ trong Trầm Vụn Hương Phai

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

An Lee

An Lee

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.