x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bố Già của Trấn Thành rút lịch chiếu Tết: Tất cả vì sức khỏe cộng đồng

Kun 13:30 - 09/02/2021

Trưa ngày 9/2, ê-kíp phim Bố Già và Trấn Thành thông báo sẽ hoãn lịch chiếu Tết vì tình hình dịch bệnh: “Ê-kíp Bố Già điện ảnh rất tiếc phải thông báo về việc hoãn chiếu này, nhưng sức khoẻ cộng đồng hiện giờ mới là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. 

Dù lỡ hẹn, nhưng chúng tôi tin, năm nay người dân Việt vẫn sẽ đón Tết - một cái Tết lửa thử vàng từ ý chí đến tinh thần đoàn kết của mọi người dân, trong đó có ê-kíp Bố Già. Thương chúc mọi gia đình sức khỏe - bình an - may mắn. Hẹn gặp các khán giả của Bố Già vào một ngày sớm nhất”.

>> Xem thêm: "Sự nghiệp" của ViruSs hậu chia tay Ngân ST: Điện nước đầy đủ, mang nét Tây quyến rũ

Cách đây vài ngày, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito cũng quyết định rút Gái Già Lắm Chiêu V ra khỏi danh sách phim chiếu Tết 2021. 

"Như quý vị cũng biết, những ngày vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan hơn tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đó. Những gánh nặng lại càng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp, đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận nhất từ khán giả khắp cả nước", nhà sản xuất Gái Già Lắm Chiêu V cho biết.

>> Xem thêm: Sợ lỗ chục tỷ như Cậu Vàng, đạo diễn Kiều: "Sẵn sàng điều chỉnh theo góp ý khán giả"

Như vậy, đường đua Tết năm nay chỉ còn 2 phim Việt là Lật Mặt 48h Trạng Tí Phiêu Lưu Kí. Song, trước tình hình dịch bệnh, các hoạt động vui chơi giải trí không cần thiết, trong đó có cả rạp chiếu phim tại TP.HCM đã tạm ngưng hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Do đó, có nhiều khả năng Lật Mặt 48h Trạng Tí Phiêu Lưu Kí sẽ suy nghĩ lại về việc để đứa con tinh thần ra mắt vào thời điểm này. 

Trước tin 2 siêu phẩm phim Việt rút khỏi phòng vé, nhiều khán giả nhận định có thể rạp chiếu năm nay sẽ vô cùng ảm đạm, thậm chí còn thê lương hơn năm ngoái. Số khác lại bày tỏ sự thất vọng bởi lẽ họ đã trông đợi Bố Già ra mắt từ vài tháng trước nhưng lại hủy phút chót, tuy nhiên việc này cũng xuất phát từ lý do khách quan nên chẳng thể trách ai được. 

Bạn có suy nghĩ gì về sự việc, hãy chia sẻ và cập nhật những tin tức mới nhất về điện ảnh, truyền hình, hậu trường phim tại DienAnh.Net nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 29/1: Bad And Crazy kết thúc ảm đạm; Snowdrop hứa hẹn gay cấn

29/01/2022

Bad And Crazy đã kết thúc nhưng kết quả khá buồn; nội dung 3 tập cuối của Snowdrop hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

Chu Chỉ Nhược và những vị chưởng môn ngốc nhất phim Kim Dung

29/01/2022

Đều là chưởng môn của môn phái lớn trong vũ trụ Kim Dung nhưng vì dã tâm, họ đã đánh mất tất cả, thậm chí còn làm liên lụy tới người khác.

Duy phát hiện mẹ ruột đã bị bố đối xử tệ: Năm xưa mất trong uẩn khúc

29/01/2022

Đến tận tập cuối phần 1 Thương Ngày Nắng Về thì quá khứ của Duy mới dần được tiết lộ, trong đó là sự ra đi của mẹ Duy với nhiều uẩn khúc.

5 phim Hàn bị rút ngắn tập và hủy bỏ giữa chừng gây tiếc nuối nhất

29/01/2022

Trước cả Snowdrop, Joseon Excorist thì làng phim ảnh Hàn Quốc cũng có nhiều trường hợp phải hủy phát sóng giữa chừng gây tiếc nuối dù sở hữu toàn sao hạng A

Kính Song Thành: Đây là kết cục của 3 nam chính, ai thảm nhất?

28/01/2022

Ngoài Tô Ma, Kính Song Thành còn 2 nam nhân vật chủ chốt rất được lòng khán giả. Tuy nhiên theo nguyên tác chỉ có một người trong số đó có kết cục viên mãn.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Cưới vợ hay độc thân thì mới là sung sướng

28/01/2022

Với tôi, chuyện sung sướng hay khổ đau là do cách sống của mỗi người và chuyện lâp gia đình thì không nên bị gán ghép, đánh đồng vào một cách vô lý như thế.