x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Bridgerton mùa 1 thật ra đã quay một cái kết khác nhưng bị loại bỏ!

Bắp 06:43 - 06/10/2021

Ngoài các tính tiết chính xoay quanh gia đình Bridgerton, thì Bắp thấy nhân vật thú vị nhất của chương trình chính cho là Lady Whistledown. Trong suốt mùa đầu tiên, tác giả bí ẩn của các bản tin xã hội đã tiết lộ những mẩu tin tai tiếng mới khiến độc giả bị cuốn hút và tò mò - ngay cả chính Nữ hoàng cũng như vậy. Những câu chuyện phiếm của cô ấy đôi khi còn trở thành “động lực” của câu chuyện, đến nỗi cô ấy gần như là một người kể chuyện cho cả bộ phim.

Bridgerton sử dụng nữ diễn viên Julie Andrews để lồng tiếng cho nhân vật này, một điểm tương đồng hợp lý với Gossip Girl - chỉ có điều Bridgerton lấy bối cảnh xã hội thượng lưu của London vào thời đại Regency. Tuy nhiên, bộ truyện đã chọn giữ bí mật về danh tính thực sự của nhân vật này cho đến cuối cùng. Hóa ra, đó là Penelope Featherington đã đứng sau các chuyên mục gây ghiền này. Phải thừa nhận rằng đó là một bước ngoặt đáng ngạc nhiên đối với nhiều người, đặc biệt là vì Eloise - người bạn thân nhất của cô, rất muốn biết cô ấy là ai, và họ đã luôn dành thời gian để tâm sự với nhau.

Tuy nhiên, theo diễn viên Nicola Coughlan, đây không phải là kết thúc ban đầu mà các nhà biên kịch muốn cho phần 1. Xuất hiện tại sự kiện TUDUM của Netflix vào cuối tuần qua, những người sáng tạo của chương trình không chắc chắn liệu họ có muốn tiết lộ danh tính của Lady Whistledown sớm hay không. Vì vậy, có một phiên bản của cảnh cuối ám chỉ Cressida Cowper là người phụ nữ đứng sau các tờ báo xã hội. Và trải qua nhiều lần cân nhắc, họ mới quyết định tiết lộ nhân vật này ở cuối Mùa 1. 

Đã có buổi quay hình lại vào tháng 7, vì vậy họ đã quay một đoạn kết khác. Họ sẽ làm cho nó có vẻ như đó là Cressida Cowper." - Nicola Coughlan chia sẻ.

Có vẻ như biên kịch của Bridgerton đã nóng lòng muốn giải quyết bí ẩn về Lady Whistledown từ rất sớm. Coughlan nói rằng họ đang cân nhắc về việc tiết lộ danh tính của cô ấy trong mùa 1 hoặc 2, và xem xét rằng bộ phim đã được xác nhận là sẽ có hơn 2 mùa, nên điều đó có nghĩa là nó có thể tập trung vào các câu chuyện khác. Người hâm mộ giờ đây có thể chuyển sang các câu chuyện khác của bộ phim thay vì bị mắc kẹt trong trò chơi đoán già đoán non này. 

Đến với Bridgerton mùa 2, thật tò mò liệu sẽ có bất kỳ thay đổi nào đối với quá trình đưa các tờ báo “lá cải” nổi tiếng này của Lady Whistledown ra ngoài hay không. Người ta đã trêu rằng một cuộc chiến giữa cô ấy và Anthony Bridgerton sắp xảy ra, và sẽ rất thú vị khi tìm hiểu xem liệu có bất kỳ ai khác trong dàn diễn viên có thể phát hiện ra bí mật của cô ấy sớm hơn hay không. 

Theo nguồn tin Bắp nhận được từ Lady Whistledown thì chỉ còn vài tháng nó sẽ trở lại và chúng ta, tất nhiên không phải đợi lâu hơn nữa để có câu trả lời.

>>>Xem thêm: Squid Game: Phản ánh sự tàn khốc của xã hội

Bài viết được Bắp gửi về cho DienAnh.net

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đấu Trí là phim chính luận nhưng lại rất sa đà vào tình cảm

Đấu Trí là phim chính luận, hình sự nhưng nhiều lúc sa đà vào những chi tiết tình cảm, bộ phim bị lệch hướng so với ban đầu làm khán giả không mấy hứng thú.

Việt Hoa - Trọng Lân từng "cạch mặt" trước khi yêu ở Thông Gia Ngõ Hẹp

Việt Hoa - Trọng Lân đang là cặp đôi gây sốt khi vừa có màn tái hợp ở Thông Gia Ngõ Hẹp sau cuộc tình khá “oan trái” ở phim Cô Gái Nhà Người Ta.

Diễn xuất của Ngọc Huyền thăng hạng ở những tập cuối Ga-ra Hạnh Phúc

Trong những tập gần đây của Ga-ra Hạnh Phúc, Vân đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người. Đó là nhờ diễn xuất siêu đỉnh từ Ngọc Huyền.

Ga-ra Hạnh Phúc tập cuối: Bố của Sơn Ca hoàn lương

Trong trích đoạn hé lộ tập cuối, bố của Sơn Ca đã hoàn lương và làm việc tại ga-ra, còn số phận của anh em Khải - Vân vẫn là một ẩn số.

Ga-ra Hạnh Phúc: Gần kết lại “đuối sức”, hi vọng tập cuối cứu vớt được

Trong những tập gần cuối của Ga-ra Hạnh Phúc, nhiều tình tiết vô lý đã diễn ra hàng loạt, biên kịch thật sự đã "đuối sức" hay sao?

Ga-ra Hạnh Phúc: Vân vừa mạnh mẽ ít lâu, lại có nguy cơ "bay màu"

Vân có nguy cơ "bay màu" khi quyết định nhường lại quyền được sống cho Khải. Tôi hi vọng một phép màu có thể cứu lấy Vân ngay lúc này để phim có một cái kết đẹp