x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Châu Vũ Đồng cứ hợp tác với ai là người đó đi đóng phim đam mỹ

Beaver 08:20 - 26/02/2021

Hiện nay, dòng phim đam mỹ đang là xu hướng cực hot trong làng phim ảnh Hoa ngữ. Không ít nam diễn viên vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm nhờ “tình anh em” trên màn ảnh nhỏ. Và trong làng giải trí Hoa ngữ, có một nữ diễn viên rất có tài “bẻ cong giới tính”, cứ hợp tác với ai là người đó đã, đang hoặc chuẩn bị dấn thân vào dòng phim đam mỹ chuyển thể, đó là Châu Vũ Đồng.

Nói tới Châu Vũ Đồng, khán giả chắc hẳn sẽ nhớ nàng Thạch Tuệ - bạn gái cũ của Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) trong bộ phim Thượng Ẩn. Ở “siêu phẩm” này, Châu Vũ Đồng vào vai cô nàng tiểu thư xinh đẹp khiến cặp đôi Cố Hải – Bạch Lạc Nhân suýt “toang”. Dùng mọi thủ đoạn để chia rẽ đôi trẻ nhưng cuối cùng, Thạch Tuệ đành chịu kiếp nữ phụ đam mỹ và vô tình thúc đẩy tình cảm của Cố Hải – Bạch Lạc Nhân lên cao trào.

Cộng đồng mạng tiếp tục điểm thêm hàng loạt những nam thần đình đám từng hợp tác với Châu Vũ Đồng sau đó lại báo danh vào dòng phim đam mỹ. Ví dụ, Châu Vũ Đồng từng là người tình màn ảnh của nam diễn viên Cung Tuấn trong bộ phim Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu. Thế nhưng, giờ đây, tài tử này đã quay sang “yêu” chàng trai khác trong bộ phim Sơn Hà Lệnh (tên cũ: Thiên Nhai Khách).

>> Xem thêm: Sao Cbiz livestream bán hàng: Dương Mịch "cá kiếm" chục tỷ, Trịnh Sảng vào "sổ đen"

Người đẹp này từng nên duyên với Tống Uy Long trong bộ phim Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em và hợp tác với Tỉnh Bách Nhiên trong Tình Yêu Vượt Thời Gian. Hiện tại, Châu Vũ Đồng bị “cho ra rìa” khi Tỉnh Bách Nhiên và Tống Uy Long cùng tay trong tay ở vũ trụ đam mỹ Trương Công Án.

Châu Vũ Đồng tiếp tục lướt qua cuộc đời của hai chàng trai trên màn ảnh, đó là Trương Tân Thành và Phó Tân Bác. Được biết, nữ diễn viên từng có mối tình cực dễ thương với Trương Tân Thành trong bộ phim Đại Tống Thiếu Niên Chí và hợp tác với Phó Tân Bác trong Tầm Hoa Tiền Thế Chi Lữ. Ở thời điểm này, Châu Vũ Đồng lại bị loại khỏi cuộc chơi khi có thông tin cho biết Trương Tân Thành và Phó Tân Bác sắp tham gia bộ phim đam mỹ chuyển thể Đọc Thầm.

Thêm một nam diễn viên từng hợp tác với Châu Vũ Đồng trong phim Tầm Hoa Tiền Thế Chi Lữ và cũng quay sang đóng phim đam mỹ, đó là Mã Khả. Mỹ nam này rơi vào mối quan hệ rắc rối với Từ Hải Kiều trong bộ phim về “tình anh em” được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên Trùng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh.

Góp mặt trong bộ phim Pháp Y Tần Minh 5 cùng với Trương Vũ Kiếm, lịch sử lại lặp lại với Châu Vũ Đồng khi tài tử họ Trương quyết dấn thân vào làng phim đam mỹ với tác phẩm Kẻ Ngược Sáng. Điều này khiến không ít người nói đùa rằng: “Có lẽ số trời đã định sẵn Châu Vũ Đồng phải đi bên lề những mối tình trai”.

>> Xem thêmSo kè 2 Tiểu Long Nữ kinh điển nhất màn ảnh: Nhược Đồng đỉnh cao, Diệc Phi tuột dốc

Việc các nam đồng nghiệp từng hợp tác với Châu Vũ Đồng liên tục “quay xe”, ghi danh vào “mặt trận” đam mỹ khiến khán giả vô cùng thích thú. Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy theo dõi những thông tin nóng sốt nhất về làng giải trí xứ Trung trên trang Hóng Dưa Bở Cbiz ngay nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử và những khoảnh khắc khó mà yêu thương nổi với bạn diễn

24/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại những khoảnh khắc kém duyên với bạn diễn khiến Dương Tử mang danh "thánh EQ thấp" nhé!

Lưu Diệc Phi và dàn mỹ nhân Hoa ngữ không hợp để tóc ngắn

24/06/2021

Dù rất xinh đẹp nhưng không có nghĩa là Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Angelababy và nhiều mỹ nhân Hoa Ngữ sẽ hợp với kiểu tóc ngắn.

Cảnh Điềm và dàn mỹ nhân Hoa ngữ hối hận "tu sửa" nhan sắc

24/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại dàn mỹ nhân Hoa ngữ hối hận vì "mất nhiều hơn được" hậu "tu sửa" nhé!

Ngọc Lan và các diễn viên bị ghét chỉ vì đóng vai ác

24/06/2021

Không ít diễn viên Việt rơi vào cảnh bị ghét chỉ vì đóng vai ác như Thu Quỳnh, Mạnh Hưng, Ngọc Lan hay Thúy Ngân...

11 nam diễn viên Hàn là bậc thầy nụ hôn nồng cháy (Phần 1)

24/06/2021

Điểm mặt những mỹ nam xứ Kim Chi được xem là “bậc thầy nụ hôn” dưới bài viết này. Bấn loạn với Ji Chang Wook hay Yoo Yeon Seok?

Châu Đông Vũ và dàn "Mưu nữ lang" thất thủ mảng phim truyền hình

24/06/2021

Không biết do cái duyên cái số thế nào nhưng Quần Chúng Thích Ăn Dưa phát hiện các "Mưu nữ lang" đình đám đều không mấy thành công trên màn ảnh nhỏ.