x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Chê nội dung Avatar 2, nhưng doanh thu gần chạm đến 2 tỷ USD

Bánh Đúc 10:00 - 18/01/2023

Danh hiệu “Ông vua phòng vé” của Đạo diễn James Cameron không phải hữu danh vô thực. Ông liên tiếp có các dự án thành công tại phòng vé trong hơn 40 năm hoạt động. Phải nói rằng, thành công của các dự án ấy có được là nhờ sự chăm chút tỉ mỉ của James Cameron.

Dù rằng nội dung của Avatar 2 tuy không được đánh giá cao, nhưng chính nhờ việc khai thác toàn bộ góc quay cùng hình ảnh đồ họa, công nghệ đỉnh cao, mà tác phẩm đạt được 1,9 tỷ USD sau 1 tháng.

Khác với phần 1, những thước phim của phần 2 được quay ở tốc độ 48 khung hình/giây mang đến cho khán giả cảm giác chân thực hơn so với 24 khung hình/giây tiêu chuẩn. Avatar 2 được xem như là một kỳ quan tiếp theo của điện ảnh, nối gót thành công của AvatarTitanic. Khi xem phim, mỗi đối tượng khán giả đều có những trải nghiệm riêng biệt, từ kịch bản, hình ảnh, âm nhạc cho đến các công nghệ tân tiến nhất của Hollywood.

Cuối cùng phải kể đến đó chính là bước đệm quá thành công từ phần 1, khi nhắc đến phim 3D mình tin chắc mọi người đều sẽ nói đến Avatar của James Cameron. Vào năm 2009, nhiều khán giả đã phải xếp hàng dài chỉ đợi săn vé chiêm ngưỡng hành tinh Pandora của ông.

Chính điều này nó đã trở thành một biểu tượng văn hóa cho điện ảnh Hollywood mà đến bây giờ, các phim siêu anh hùng như Marvel hay DC cũng không thể so sánh được.

* Bài viết của Bánh Đúc chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những điều thú vị về mối quan hệ giữa Strange và Clea

Trong truyện tranh, Strange và Clea là vợ chồng và đều từng đảm nhận vị trí Pháp Sư Tối Thượng của Trái Đất.

Lý lịch nhóm F5 - Học Viện Cảnh Sát Conan (phần 1)

Nếu đã từng theo dõi loạt series anime Conan, bạn sẽ phải gật gù với mình rằng sở cảnh sát là nơi hội tụ các trai tài, gái sắc đúng không nào?

Những điều thú vị xoay quanh đất nước Wakanda (P.1)

Wakanda là đất nước có nền công nghệ tân tiến nhất trên Trái đất trong vũ trụ Marvel, nhưng họ cũng có những đặc điểm khá kỳ lạ so với sự tiến bộ đó.

So kè năng lực giữa Annabelle và M3GAN

Đã làm về Chucky vs M3GAN, thôi thì hôm nay chúng ta cùng bàn về cuộc chiến giữa Annabelle và M3GAN xem búp bê nào sẽ là người chiến thắng nhé!

So kè sức mạnh giữa Chucky và M3GAN: Chucky thua M3GAN về mọi mặt

M3GAN là tác phẩm kinh dị mới nhất được đánh giá tích cực. Có bao giờ bạn thử nghĩ sẽ ra sao nếu để Chucky và M3GAN gặp nhau?

Tất tần tật các bộ phim trong Phase 6 sẽ ra mắt của MCU

Một số bộ phim MCU đã xác nhận cho Phase 6. Mình sẽ tóm lượt tất cả các bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình dự kiến ra mắt trong chương cuối cùng của Đa vũ trụ.