x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Con đường thành "đỉnh lưu" của Cung Tuấn bị ảnh hưởng bởi phim mới?

Carole 12:31 - 12/07/2021

Sau thành công của bộ phim tình huynh đệ Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn trở thành lưu lượng mới hot nhất nhì showbiz Hoa ngữ, con đường sự nghiệp của anh cũng rộng mở hơn rất nhiều. Rời khỏi vai Ôn Khách Hành trong Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn cũng đặt nhiều kỳ vọng vào dự án phim Xin Chào, Hỏa Diễm Lam mà anh hợp tác với “Mưu nữ lang” Trương Huệ Văn.

Đáng tiếc là khi lên sóng, Xin Chào, Hỏa Diễm Lam lại không thành công như mong đợi. Chỉ số lượt xem của Xin Chào, Hỏa Diễm Lam bắt đầu với con số 69.91 nhưng gần đây đã nhanh chóng tụt xuống còn 59.94, hoàn toàn không phải là đối thủ của các dự án chiếu mạng khác như Thiên Cổ Quyết Trần hay Quân Trang Thân Yêu.

Theo Sina thì Xin Chào, Hỏa Diễm Lam chính là “bước đi đầu tiên” của Cung Tuấn trên con đường trở thành đỉnh lưu, tuy nhiên kịch bản với nhiều thiếu sót và vô lý khiến khán giả rất thất vọng. Mặc dù luôn đề cao chức nghiệp của những người lính cứu hỏa cùng các bác sĩ nhưng phần lớn nội dung lại xoay quanh chuyện tình yêu của cặp đôi chính.

Diễn xuất của Cung Tuấn cũng gây ra rất nhiều tranh cãi, khán giả cho rằng đài từ của anh nghe rất khó chịu. Trong những bình luận mà Carole đọc được thì mọi người chê đài từ của Cung Tuấn không được tự nhiên, mang đến cảm giác như anh vừa đọc vừa cố nhớ xem lời thoại là gì. Thậm chí, đài từ của Cung Tuấn còn bị chê là kém hơn hẳn nam phụ.

Xin Chào, Hỏa Diễm Lam lên sóng vào thời điểm Cung Tuấn đang rất nổi tiếng nhưng Carole nhận thấy rằng bộ phim này dường như không giúp được gì và thậm chí còn ảnh hưởng khá tiêu cực đến anh. Những điểm yếu về diễn xuất và đài từ của Cung Tuấn đã bị lộ rõ ra sau khi rời khỏi “vỏ bọc” Ôn Khách Hành, con đường thành đỉnh lưu cũng gian nan hơn.

Hy vọng chuyển hình của Cung Tuấn sau vai Ôn Khách Hành không thành công như mong muốn.

Bạn cảm thấy Cung Tuấn có thể trở thành đỉnh lưu như Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác hay không? Hãy để lại ý kiến cho chúng mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

>>> Xem thêm: Bốn tập đầu Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh của Cung Tuấn: Đủ hay để xem tiếp

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.