x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Con đường thành "đỉnh lưu" của Cung Tuấn bị ảnh hưởng bởi phim mới?

Carole 12:31 - 12/07/2021

Sau thành công của bộ phim tình huynh đệ Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn trở thành lưu lượng mới hot nhất nhì showbiz Hoa ngữ, con đường sự nghiệp của anh cũng rộng mở hơn rất nhiều. Rời khỏi vai Ôn Khách Hành trong Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn cũng đặt nhiều kỳ vọng vào dự án phim Xin Chào, Hỏa Diễm Lam mà anh hợp tác với “Mưu nữ lang” Trương Huệ Văn.

Đáng tiếc là khi lên sóng, Xin Chào, Hỏa Diễm Lam lại không thành công như mong đợi. Chỉ số lượt xem của Xin Chào, Hỏa Diễm Lam bắt đầu với con số 69.91 nhưng gần đây đã nhanh chóng tụt xuống còn 59.94, hoàn toàn không phải là đối thủ của các dự án chiếu mạng khác như Thiên Cổ Quyết Trần hay Quân Trang Thân Yêu.

Theo Sina thì Xin Chào, Hỏa Diễm Lam chính là “bước đi đầu tiên” của Cung Tuấn trên con đường trở thành đỉnh lưu, tuy nhiên kịch bản với nhiều thiếu sót và vô lý khiến khán giả rất thất vọng. Mặc dù luôn đề cao chức nghiệp của những người lính cứu hỏa cùng các bác sĩ nhưng phần lớn nội dung lại xoay quanh chuyện tình yêu của cặp đôi chính.

Diễn xuất của Cung Tuấn cũng gây ra rất nhiều tranh cãi, khán giả cho rằng đài từ của anh nghe rất khó chịu. Trong những bình luận mà Carole đọc được thì mọi người chê đài từ của Cung Tuấn không được tự nhiên, mang đến cảm giác như anh vừa đọc vừa cố nhớ xem lời thoại là gì. Thậm chí, đài từ của Cung Tuấn còn bị chê là kém hơn hẳn nam phụ.

Xin Chào, Hỏa Diễm Lam lên sóng vào thời điểm Cung Tuấn đang rất nổi tiếng nhưng Carole nhận thấy rằng bộ phim này dường như không giúp được gì và thậm chí còn ảnh hưởng khá tiêu cực đến anh. Những điểm yếu về diễn xuất và đài từ của Cung Tuấn đã bị lộ rõ ra sau khi rời khỏi “vỏ bọc” Ôn Khách Hành, con đường thành đỉnh lưu cũng gian nan hơn.

Hy vọng chuyển hình của Cung Tuấn sau vai Ôn Khách Hành không thành công như mong muốn.

Bạn cảm thấy Cung Tuấn có thể trở thành đỉnh lưu như Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác hay không? Hãy để lại ý kiến cho chúng mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

>>> Xem thêm: Bốn tập đầu Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh của Cung Tuấn: Đủ hay để xem tiếp

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

The Batman 2022: Thay đổi cả xe và dấu hiệu của Người Dơi

18/10/2021

Bat-signal và Batmobile của Người Dơi Robert Pattinson đã thay đổi hoàn toán so với các phiên bản trong quá khứ, đáng chú ý là theo hướng u tối hơn.

Hương Vị Tình Thân: Đọ độ đẹp đôi của Long - Nam với Huy - Thy

18/10/2021

Mình thấy có không ít ý kiến cho rằng vợ chồng Huy - Thy đã vượt mặt cặp đôi chính Long - Nam về độ đẹp đôi đó!

Gần hết phim, rating Hương Vị Tình Thân gấp đôi 11 Tháng 5 Ngày

18/10/2021

Mới đây, những số liệu rating phim truyền hình Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày gây bất ngờ nho nhỏ cho Bé Ba.

Nhậm Gia Luân nên duyên Bành Tiểu Nhiễm tạo thành tổ hợp siêu ngược?

18/10/2021

Dù chỉ mới là tin đồn thôi nhưng dân tình đã cực kỳ phấn khích, chờ màn kết hợp giữa Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm sẽ trở thành sự thật.

Gia Nam Truyện được khen ngợi, Cúc Tịnh Y xứng danh "nữ thần cổ trang"

18/10/2021

So với hàng loạt dự án cổ trang thất bại trước đó, Gia Nam Truyện đã có bước khởi đầu rất thành công, khen nhiều hơn chê.

11 Tháng 5 Ngày và những câu chuyện hậu trường "cười ra nước mắt"

18/10/2021

Nếu yêu thích phim 11 Tháng 5 Ngày thì hãy cùng tôi khám phá những sự thật ít ai biết cực "shock" về tác phẩm này nhé!