x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Con đường thành "đỉnh lưu" của Cung Tuấn bị ảnh hưởng bởi phim mới?

Carole 12:31 - 12/07/2021

Sau thành công của bộ phim tình huynh đệ Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn trở thành lưu lượng mới hot nhất nhì showbiz Hoa ngữ, con đường sự nghiệp của anh cũng rộng mở hơn rất nhiều. Rời khỏi vai Ôn Khách Hành trong Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn cũng đặt nhiều kỳ vọng vào dự án phim Xin Chào, Hỏa Diễm Lam mà anh hợp tác với “Mưu nữ lang” Trương Huệ Văn.

Đáng tiếc là khi lên sóng, Xin Chào, Hỏa Diễm Lam lại không thành công như mong đợi. Chỉ số lượt xem của Xin Chào, Hỏa Diễm Lam bắt đầu với con số 69.91 nhưng gần đây đã nhanh chóng tụt xuống còn 59.94, hoàn toàn không phải là đối thủ của các dự án chiếu mạng khác như Thiên Cổ Quyết Trần hay Quân Trang Thân Yêu.

Theo Sina thì Xin Chào, Hỏa Diễm Lam chính là “bước đi đầu tiên” của Cung Tuấn trên con đường trở thành đỉnh lưu, tuy nhiên kịch bản với nhiều thiếu sót và vô lý khiến khán giả rất thất vọng. Mặc dù luôn đề cao chức nghiệp của những người lính cứu hỏa cùng các bác sĩ nhưng phần lớn nội dung lại xoay quanh chuyện tình yêu của cặp đôi chính.

Diễn xuất của Cung Tuấn cũng gây ra rất nhiều tranh cãi, khán giả cho rằng đài từ của anh nghe rất khó chịu. Trong những bình luận mà Carole đọc được thì mọi người chê đài từ của Cung Tuấn không được tự nhiên, mang đến cảm giác như anh vừa đọc vừa cố nhớ xem lời thoại là gì. Thậm chí, đài từ của Cung Tuấn còn bị chê là kém hơn hẳn nam phụ.

Xin Chào, Hỏa Diễm Lam lên sóng vào thời điểm Cung Tuấn đang rất nổi tiếng nhưng Carole nhận thấy rằng bộ phim này dường như không giúp được gì và thậm chí còn ảnh hưởng khá tiêu cực đến anh. Những điểm yếu về diễn xuất và đài từ của Cung Tuấn đã bị lộ rõ ra sau khi rời khỏi “vỏ bọc” Ôn Khách Hành, con đường thành đỉnh lưu cũng gian nan hơn.

Hy vọng chuyển hình của Cung Tuấn sau vai Ôn Khách Hành không thành công như mong muốn.

Bạn cảm thấy Cung Tuấn có thể trở thành đỉnh lưu như Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác hay không? Hãy để lại ý kiến cho chúng mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

>>> Xem thêm: Bốn tập đầu Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh của Cung Tuấn: Đủ hay để xem tiếp

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 4: Giác quan thứ 6 của cụ Thập đỉnh của chóp

Trong Thông Gia Ngõ Hẹp tập 4, bà Nhật - vợ ông Phúc tiếp tục phải chui vào nấp trong tủ quần áo để trốn mẹ chồng.

Đấu Trí: Vũ bị anh rể "nhờ vả", rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Làm cảnh sát sợ nhất bị nhờ vả những chuyện không đúng lương tâm nghề nghiệp, nhất là lời nhờ từ người thân. Vũ rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan vì anh rể.

Ga-ra Hạnh Phúc: Hé lộ lý do mẹ Sơn Ca bỏ nhà đi

Ga-ra Hạnh Phúc chỉ còn mấy tập nữa là kết thúc, quá khứ của Sơn Ca cũng dần được hé lộ. Hoá ra ông Sơn khi xưa cũng từng là một người yêu thương vợ con.

Cbiz hôm nay: Thỉnh Quân vững thế; Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khai máy

Hôm nay là một ngày khá im ắng của làng phim Hoa ngữ, ngoài Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khai máy thì chẳng còn tin tức nào đáng chú ý khác.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung “chốt đơn” được cô gái xinh nhất phim

Trong tập 24 của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" đã tìm được tình yêu của đời mình khi cô nàng cực xinh xắn do Quỳnh Lương thủ vai cứ như là bản sao của anh.

Tinh Hán Xán Lạn và 4 phim Hoa Ngữ tưởng không nổi mà nổi không tưởng!

Năm nay có rất nhiều bộ phim hay được lên sóng, nhưng trước khi chúng ra mắt thì mọi người cho rằng mấy bộ này sẽ không nổi, nào ngờ chiếu xong lại nổi rần rần!