x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Cung Tuấn "nên duyên" cùng Dương Mịch trong Tàng Kiều?

Hóng hớt Cbiz 10:14 - 28/06/2021

Khi giới giải trí Hoa ngữ thường xuyên xuất hiện các nam minh tinh mới rất trẻ đẹp, trong khi dàn diễn viên nữ bao năm vẫn cứ bấy nhiêu người thống trị thì việc kết hợp giữa các cặp đôi “tỷ đệ luyến” (tình chị em) là điều không thể tránh khỏi như Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ, Dương Mịch và Hứa Khải trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Angelababy và Lại Quán Lâm trong Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu.... 

Và mới đây nhất, Hóng Hớt Cbiz phát hiện không ít bloggers đưa tin, Dương Mịch và Cung Tuấn sắp nên duyên trong phim mới Tàng Kiều, thật là một sự kết hợp đáng mong đợi!

>>>Xem thêm: Những lần chung khung hình của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi

Tàng Kiều là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng, xoay quanh câu chuyện về Nhiếp Chính Vương và nương tử của hắn. Chuyện kể rằng, sau đại bệnh, Miên Đường hoàn toàn quên mất mọi chuyện sau khi xuất giá. 

Cũng may bên cạnh nàng còn có một trượng phu dung mạo như tiên, tính cách ôn hòa, thiện lương, không rời không bỏ khi nàng đau ốm, cho dù có tán gia bại sản cũng phải giúp nàng chữa bệnh…

Mỗi ngày khi Miên Đường tỉnh dậy trong lòng vị trượng phu tuấn tú của mình, nàng luôn có sự cảm khái: "Mình có tài có đức gì mà có được một đấng lang quân như thế?". 

Cũng là Miên Đường sau khi hồi phục trí nhớ, nhìn xuống chiếc khăn tay uyên ương bị thêu thành hình con vịt, lại nhìn người đang làm bộ làm tịch gõ bàn tính ở phía đối diện, bất đắc dĩ cất tiếng: “Chúng ta thôi đừng giả vờ nữa có được không, Nhiếp Chính Vương?”.

>>>Xem thêm: Cung Tuấn đóng cặp cùng Hứa Khải trong phim đam mỹ Thương Tiến Tửu?

Dương Mịch là tiểu hoa đán hàng đầu của thế hệ 85, còn Cung Tuấn đang là cái tên được săn đón sau sự thành công của bộ phim Sơn Hà Lệnh do anh đóng chính. Cả hai đều là những diễn viên sở hữu giá trị nhan sắc cao và lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. 

Bên cạnh đó, đây là dự án phim được đầu tư rất lớn và hoành tráng, được xem là cấp bậc S+ ngay từ khi chuẩn bị bấm máy. Hóng Hớt Cbiz tin chắc rằng với sự kết hợp của hai ngôi sao hàng đầu trong một dự án lớn như thế này, Tàng Kiều chắc chắn sẽ trở thành tác phẩm chưa phát sóng đã trở nên nổi đình nổi đám. 

Bạn có mong đợi sự kết hợp này giống Hóng Hớt Cbiz tụi mình không?

>>>Xem thêm: Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ "lên đồ" thế nào lúc tan làm?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.