x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Đặc Chiến Vinh Diệu và những phản ứng trái chiều trên douban

Hóng hớt Cbiz 09:30 - 11/04/2022

Đặc Chiến Vinh Diệu – tác phẩm đề tài quân đội do Dương Dương Lý Nhất Đồng đảm nhận vai chính mà khán giả mong đợi bấy lâu, cuối cùng cũng trình làng lên sóng vào ngày 5 tháng 4 vừa qua. Theo Hóng Hớt Cbiz được biết thì ở Trung Quốc, phim chiếu song song trên hai đài Chiết Giang và Đông Phương, hiện tại đang dẫn đầu về bảng xếp hạng độ hot hằng ngày.

Thế nhưng, nếu xét về phương diện rating thì thành tích mà Đặc Chiến Vinh Diệu đạt được chỉ ở mức trung bình mà thôi, với kết quả 0.5% (nếu xét trung bình hai đài thì chỉ đạt 0.3%). Thật lòng mà nói thì mình rất thích những tác phẩm đề tài quân đội thế này, cũng rất thích nhan sắc của Dương Dương, vì vậy trước khi Thả Thí Thiên Hạ lên sóng, phim đã được đánh giá rất cao.

Thế nhưng, sau khi xem xong vài tập thì tâm trạng mình lại khá phức tạp, đồng thời cũng hiểu rõ tại sao phim dù nổi vẫn vấp phải những phản ứng trái chiều. Nếu xét trên góc độ của một bộ phim thần tượng điển hình thì Đặc Chiến Vinh Diệu đỉnh hết sảy, nhan sắc nam nữ chính siêu cao, trên người Dương Dương cũng toát đầy khí chất quân nhân, hình tượng nhân vật tích cực, thử hỏi có mấy bộ thần tượng đạt đến trình độ này?

Nhưng nếu xét trên góc độ phim về đề tài quân đội thì khán giả lại có phần khắc khe hơn. Mang tiếng là quân nhân nhưng sợ lại là ngôn tình trá hình, khai thác tình cảm nam nữ thì nhiều mà chuyên môn thì ít, tình tiết không quá đặc sắc. Chưa kể diễn xuất của Dương Dương vẫn mãi một màu, chẳng có chút tiến bộ nào...

Nhân đây, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz điểm qua một số đánh giá của Cnet trên trang Douban nhé!

- [+1 sao] Tình tiết cường điệu, diễn xuất nhạt nhòa. Thật là một sự phối hợp tuyệt vời, hahaha. Nam nữ chính một chút tiến bộ cũng chẳng có...

- [+1 sao] Mới xem một tập đã thấy chán ngắt, bái bai...

- [+5 sao] Thật sự rất rất hay, vượt qua cả dự đoán của tôi.

- [+5 sao] U mê trước nhan sắc của Dương Dương. Khí chất của anh chàng thật sự rất hợp với những bộ phim về đề tài quân nhân thế này.

- [+1 sao] Thật sự rất bội phục Dương Dương, nam diễn viên theo đuổi diễn xuất nhạt nhòa thế này e chỉ có mình anh. Hết bộ này đến bộ khác, quân nhân cũng diễn chẳng ra hồn.

- [+5 sao] Nhân vật của Dương Dương thật sự rất man.

- [+5 sao] Xem qua nhiều phim về đề tài quân đội nhưng tôi cảm thấy bộ này là mang lại cảm giác chân thật nhất. Lúc nên đánh thì đánh, nên huấn luyện thì huấn luyện, thật sự rất sảng khoái.

- [+4 sao] Dương Dương thật sự rất hợp với những vai có hình tượng thế này, nên diễn thêm nhiều loại này hơn nữa.

- [+4 sao] Tiết tấu chặt chẽ, rất hay.

- [+2 sao] Trời ơi, thật sự là một bộ phim tẻ nhạt. Diễn xuất của dàn chính chẳng khá hơn là mấy.

- [+1 sao] Quá tệ, đây mà gọi là phim quân đội sao? Tân binh mới vào một ngày đã dám khiêu chiến với đội trưởng? Diễn xuất thì quá tệ.

- [+3 sao] Thôi thì cứ xem tạm vậy. Tôi cảm thấy bộ này là ổn nhất trong những bộ về đề tài quân nhân những năm gần đây rồi.

Hóng Hớt Cbiz thấy, bất kỳ một bộ nào khi lên sóng cũng sẽ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, dù sao thì mỗi người một ý, chúng ta không thể làm hài lòng hết tất cả được. Về phần Đặc Chiến Vinh Diệu, mình thấy phim đang hay và hấp dẫn, hy vọng sẽ cải thiện được tình hình rating. Bạn có đang xem phim không, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Chân Hoàn Truyện: Liệu Chân Hoàn có thật sự quan tâm Hoàng đế?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.