x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Chân Hoàn Truyện: Liệu Chân Hoàn có thật sự quan tâm Hoàng đế?

Tiểu Thang Viên 16:15 - 09/04/2022

Trong Chân Hoàn Truyện, nữ chính Chân Hoàn là phi tần được Hoàng đế sủng ái nhất, điều này có thể thấy từ trong tiêu phòng. Mặc dù Chân Hoàn được yêu thương là vì nàng giống với Thuần Nguyên hoàng hậu, nhưng từ thái độ của Hoàng đế có thể thấy rằng người con gái này cũng đã chiếm một vị trí quan trọng trong lòng người, thậm chí là còn vượt qua cả Thuần Nguyên. 

Tình cảm mà Ung Chính dành cho Chân Hoàn là thứ mà những phi tần khác không thể nào có được, nhưng liệu Chân Hoàn có thật sự quan tâm Hoàng đế? Hãy cùng mình giải đáp thắc mắc này thông qua những chi tiết dưới đây nhé!

Sau lần đầu tiên Chân Hoàn nhập cung, nguyên nhân vì tướng mạo có vài phần giống với “bạch nguyệt quang” trong lòng Hoàng đế là Thuần Nguyên hoàng hậu nên đã được chú ý nhiều hơn, bất cứ khi nào, bất cứ chuyện gì ngài cũng đều đứng về phía nàng. Ban đầu, Chân Hoàn cho rằng sự sủng ái của Ung Chính dành cho nàng là do bản thân mình, cho nên đã thật lòng thật dạ mà đối xử tốt với Hoàng Đế, giúp người chia sẻ ưu phiền và nhận được sự tin tưởng của người, thậm chí là xem người như phu quân của chính mình. 

Quả thật là ngây thơ nhưng cũng thật lòng, mình nghĩ bởi vì nàng không biết rằng trong hoàng cung này căn bản không hề tồn tại phu quân trong lòng.

Sau khi biết bản thân được sủng ái là nhờ giống với Thuần Nguyên, Chân Hoàn không còn bằng lòng làm thế thân cho người khác nữa, thế là đắc tội với Hoàng đế, lại thêm sự việc của cha mình, cuối cùng nàng bị ra khỏi cung đến Lăng Vân Phong tu hành. Cũng từ đây, Ung Chính đã không đoái hoài đến Chân Hoàn, mà nàng cũng biết được sự tàn khốc chốn thâm cung. Sau khi bị Hoàng đế bội bạc, tình cảm của Chân Hoàn cũng đã nguội lạnh.

Còn Quả Quận Vương lúc này thì lại chẳng ngại điều gì, hết lòng chăm sóc và bảo vệ cho nàng. Nhưng trời xui đất khiến thế nào, cuối cùng Chân Hoàn vì Quả Quận Vương và con của hai người mà lần nữa quay trở lại cung, tuy rằng được Ung Chính phong lên làm Hi Phi, ban cho họ Nữu Hỗ Lộc Thị, nhưng trong lòng nàng lúc này chỉ có sự thù hận, nào còn chút tình nghĩa gì nữa chứ.

Sau khi vào cung, Chân Hoàn bắt đầu lên kế hoạch của mình, kết hợp với trình “Teamwork” đỉnh cao, cùng với “Hoàng ngạch nương đẩy Hi nương nương” mà tiễn đối trọng nặng ký của mình là Nghi Tu hoàng hậu, thành công gạt bỏ tất cả chướng ngại vật.

Không lâu sau đó, Tứ hoàng tử Hoằng Lịch lúc này là con trai của Hi Phi được Hoàng thượng sắc phong làm thái tử. Sau khi Hoàng đế băng hà thuận lợi bước lên ngôi vị hoàng đế, mà Chân Hoàn cũng nghiễm nhiên trở thành Thái hậu – người phụ nữ quyền lực nhất trong thiên hạ.

Trong phân cảnh Ung Chính và Chân Hoàn nói chuyện trước khi Hoàng đế băng hà, mình cảm thấy Chân Hoàn đã từng thật lòng thật dạ, toàn tâm toàn ý mà quan tâm đối xử tốt với Hoàng đế, nhưng chính hắn là người đã phản bội lại tình cảm của nàng, khiến nàng cảm thấy: “Mỗi phút mỗi giây ở bên cạnh người, thiếp đều cảm thấy buồn nôn”, cuối cùng “bay màu” trong ấm ức khi biết trên đầu mình có tận mấy cái sừng. 

Là một người xem phim, Tiểu Thang Viên cảm thấy Ung Chính nhận cái kết này là đáng lắm, 3 cái sừng là còn ít đấy. Ý kiến của mọi người như thế nào, hãy cũng để lại bình luận xuống bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Phan Việt Minh và dàn sao Cbiz nghịch thiên cải mệnh

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngọc Thanh Tâm liên tục mang thời trang bất ổn đi dự sự kiện

Dõi theo Ngọc Thanh Tâm tại các sự kiện, tôi nhận ra gu thời trang của nàng rich kid này cực kỳ bất ổn luôn!

Kiều Trinh Xíu hóa thành nàng thơ mùa Xuân, chia sẻ dự định năm mới

Sau thời gian vắng bóng, Kiều Trinh Xíu hóa thân thành nàng thơ mùa Xuân và tiết lộ kế hoạch năm mới

Đỗ Thị Hà và dàn mỹ nhân Việt “khổ sở" vì những chiếc váy "ồ dề"

Đỗ Thị Hà và dàn mỹ nhân dưới đây đã gặp muôn cảnh khổ vì diện các bộ trang phục cồng kềnh. Có người khiến tôi vừa thương, vừa buồn cười.

Dương Mịch, Nhiệt Ba sở hữu đôi mắt đẹp nhưng lên phim lại vô hồn

Đôi mắt là lợi thế của nhiều mỹ nhân Hoa ngữ nhưng họ lại không thể tận dụng mỗi khi đóng phim được.

Top 10 nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng nhất 2022: BLACKPINK hạng 1

BLACKPINK, TWICE... là những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất năm 2022 và đã để lại cho mình nhiều dấu ấn.

Những ngôi sao trẻ tài năng Vbiz: MONO là tân binh khủng long

Không chỉ âm nhạc bắt tai, ngoại hình bắt mắt mà các nghệ sĩ trẻ này còn hứa hẹn sẽ toả sáng, thậm chí vươn tầm quốc tế.