x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Doctor Strange 2 sẽ là bộ phim Marvel đáng sợ nhất từ trước đến nay

Clover 22:04 - 21/07/2021

Sau khi Wanda (Elizabeth Olsen) chính thức trở thành Scarlet Witch quyền năng trong series Wanda Vision, cô sẽ lại tiếp tục cuộc hành trình của mình trong phần hai của Doctor Strange.

Dự án này do Sam Raimi cầm máy. Đạo diễn của bộ ba (trilogy) phim Spider-Man (2002-2007) đã từng đảm đương các tác phẩm nổi bật thuộc thể loại kinh dị như Ghost Man, Scary Eye, Evil Dead,… Ngoài ra, ông cũng từng bỏ túi nhiều dự án trên cương vị nhà sản xuất. Tóm lại, Sam Reimi nổi tiếng là vị đạo diễn chuyên trị dòng phim kinh dị. Thế nên Clover không cần phải nói thêm nữa thì các bạn sẽ nhận ra hướng đi mà Doctor Strange phần 2 hướng đến là như thế nào rồi.

>>>Xem thêm: Doctor Strange 2: Danh tính phản diện được tiết lộ?

Trong một bài phỏng vấn trên Twitter mà Clover đọc được, Elizabeth Olsen đã chia sẻ với khán giả rằng Doctor Strange 2 sẽ là bộ phim Marvel đáng sợ nhất từ trước đến nay. Cô cho biết: “Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ Reimi. Ban đầu, bản thân tôi cảm thấy không tự nhiên lắm khi tiếp tục hành trình của Wanda ở một bộ phim khác ngoài Wanda Vision… Đây là một bộ phim khá rùng rợn, theo phong cách cũ của Sam Reimi. Bởi vì họ muốn làm ra bộ phim Marvel đáng sợ nhất”.

Đối chiếu với phong cách của Doctor Strange phần đầu thì cũng khó mà tưởng tượng phần hai sẽ mang hơi hướng kinh dị theo kiểu gì, nhưng đã là thể loại kinh dị mà còn kết hợp sự xuất hiện của Scarlet Witch thì có thể Doctor Strange 2 sẽ khá là đáng sợ đây. 

Clover trộm nghĩ, nếu Marvel tạo ra một bộ phim mang màu sắc kinh dị về siêu anh hùng, thì chẳng phải đang kết hợp 2 thể loại hot nhất màn ảnh rộng vào nhau sao? Vừa jump-scare doạ người xem, vừa có khí chất của các siêu anh hùng với các màn chiến đấu đỉnh cao, không quên các tình tiết hài hước duyên dáng cộng dàn cameo chất lừ, vậy thì Marvel bá đạo luôn rồi còn gì? Nhưng nói gì thì nói, đó cũng là rủi ro lớn nếu không hợp mắt fan thì có khi lại thất thu. 

>>>Xem thêm: Hình ảnh của dàn nam diễn viên Disney ngày ấy - bây giờ

Doctor Strange 2 bắt đầu được khởi chiếu tại thị trường Bắc Mỹ từ 25/03/2022.

>>>Xem thêm: WandaVision: "Cơn sốt toàn cầu" nhà Marvel bạn không thể bỏ lỡ

Bài viết được Clover gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.

Dàn phim Hàn quay cực "nghệ", cap màn hình là có ảnh đẹp

Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên siêu đẹp thì những bộ phim này còn cực hot bởi quay vô cùng nghệ thuật, cảnh nào cũng là cực phẩm.

Kết cục của các cặp đôi bên nhau từ ghế nhà trường trong phim Hàn 2022

Cặp đôi nổi bật nhất trong danh sách này éo le thay lại là đôi có kết cục kém hạnh phúc và vui vẻ nhất luôn.