x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Fantastic Beasts 3 sửa lại mối quan hệ của Grindelwald & Dumbledore?

Tanpopo 17:00 - 02/03/2022

Có ai như Chekov mong đợi phần mới của series Fantastic Beasts - The Secrets of Dumbledore ra rạp từng ngày hay không? Mới đây Warner Bros. đã tung ra đoạn trailer chính thức thứ hai của Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore và sau thời gian dài nghiền ngẫm, Chekov nhận ra rằng phim sẽ giải quyết vấn đề lớn nhất của loạt phim xoay quanh Dumbledore và Grindelwald. 

Phần thứ ba trong loạt phim tiền truyện Harry Potter sẽ khám phá thêm về nhân vật Credence Barebone hoặc Aurelius Dumbledore, như Grindelwald đã tiết lộ ở cuối Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald. Với The Secrets of Dumbledore được thiết lập để chúng ta hiểu rõ hơn về những năm tháng tuổi trẻ của hiệu trưởng Hogwarts nổi tiếng, có vẻ như bộ phim cũng sẽ sửa một trong những sơ suất lớn nhất của series này. 

Trong tập truyện Harry Potter gốc, Dumbledore và Grindelwald từng được ẩn ý rằng họ có mối tình lãng mạn sau khi gặp nhau thời thiếu niên. Trong những năm đó, cả hai cũng đã thực hiện một hiệp ước không bao giờ chiến đấu với nhau và điều đó bị phá vỡ trong đoạn trailer mới của Fantastic Beasts 3. Mặc dù cả hai nhân vật đều đóng vai trò quan trọng trong loạt phim Fantastic Beasts, nhưng quá khứ của họ mới là điều khiến Chekov tò mò muốn biết.

Ở trailer đó, Chekov thấy Dumbledore và Grindelwald đang ngồi cùng nhau để thảo luận về cuộc chiến sắp tới. Do hiệp ước nên hòa bình chỉ là màn cách mỏng manh giữa Dumbledore và Grindelwald trước khi cuộc chiến xảy ra. Việc cả hai đàm phán có lẽ sẽ giải quyết mối quan hệ của họ theo một cách có ý nghĩa đối với fan của series Harry Potter cũng như cá nhân Chekov. 

Từ lâu đã có thông tin rằng cụ Dumbledore là người đồng tính và mối quan hệ của cụ với Grindelwald là một phần quan trọng hấp dẫn trong cốt truyện của nhân vật. Tuy nhiên, Fantastic Beasts hai phần trước lại không đào sâu chi tiết này, gây thất vọng cho mình, vì yếu tố bromance như thế mà được đưa vào thì thú vị phải biết. Đến phần này, khi mà ngay đến tựa phim đã nhấn mạnh vào cụ Dumbledore thời trẻ thì mình tin rằng, mọi chuyện, mọi bí mật sẽ được giải đáp trọn vẹn.

 Ở cảnh quay cả hai người đối diện với nhau trong trailer khiến mình tin rằng Fantastic Beasts 3 sẽ giải thích rõ bí mật của cụ Dumbledore theo một cách mà mình và các fan hài lòng nhất. Thay vì đơn giản thể hiện chúng bằng mấy cảnh fashback hay nhắc đến nhau qua lời kể, thì cả hai nhân vật đã chia sẻ thắng thắn - trực diện với nhau. Biết đâu rằng, chúng ta sẽ thấy được chemistry siêu xịn của hai nam diễn viên Jude Law và Mads Mikkelsen, vài “tia điện” chíu chíu khi họ nhìn vào mắt nhau, ôn lại chuyện xưa tích cũ thì sao?

Chính xác thì mình thấy một vài sự khác biệt hứa hẹn sẽ được xử lý, đã được tiết lộ rồi đó, như trong tiểu thuyết Harry Potter, cụ Dumbledore đã đánh bại Grindelwald vào năm 1945. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể về mối quan hệ của họ (và quá khứ của cụ Dumbledore) vẫn chưa được khám phá đầy đủ. Điều này có nghĩa là Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore còn rất nhiều việc phải làm để lấp đầy những khoảng trống trong cuộc đời của thầy phù thủy, đồng thời cũng phải giải quyết nốt vấn đề lớn mà Fantastic Beasts đã để lại. 

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore chính thức công chiếu vào ngày 15/4 tới, Chekov háo hức xem màn đấu tay đôi giữa Grindelwald và cụ Dumbledore cũng như màn trình diễn của Mads Mikkelsen khi thay thế Johnny Depp.

>> Xem thêm: Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore tung trailer đầy hấp dẫn

*Bài đóng góp từ Chekov gửi về cho DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Rổ sạn trong Huyền Sử Vua Đinh làm tôi ngán ngẩm

Nhìn vào thực tế, thất bại của Huyền Sử Vua Đinh không đến từ những lý do khách quan mà nằm trong chính nội tại của bộ phim này.

Top những địa danh có công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU (P.1)

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, MCU đã đem đến cho khán giả những cái nhìn về 1 số địa danh có công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất vũ trụ.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.2): Các biến thể

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.

Top 12 thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.4)

Vũ trụ Marvel vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

So sánh và giải thích những hiểu lầm về sức mạnh của Namor và Aquaman

Mặc dù cả Namor và Aquaman đều đã được lên màn ảnh, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về năng lực của cả hai người này.

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.