x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Gia Đình Vui Vẻ: Bộ phim TVB kinh điển, Lưu Khải Uy còn phải làm nền!

Hóng hớt Cbiz 07:35 - 02/11/2022

Giới giải trí Hong Kong thập niên những năm 80-90 của thế kỷ trước nổi tiếng với những bộ phim hài kịch, trong đó phim của Châu Tinh Trì chiếm đại đông đa số. Thế nhưng, mình thấy đài TVB cũng xuất sắc không kém khi cho ra đời nhiều tác phẩm kinh điển, trong đó phải kể đến Gia Đình Vui Vẻ được sản xuất vào năm 2001. 

Ban đầu, phim dự tính chỉ có 150 tập, nhưng vì nhận được nhiều phản hồi tích cực sau khi lên sóng nên được nâng cấp lên thành 327 tập. Chưa dừng lại ở đó, nhà đài tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo vào năm 2003 với dàn diễn viên cũ, chiếu ròng rã trong nhiều năm liền. Phim TVB được chia thành hai bản cổ trang và hiện đại.

Trong suốt cả trăm tập phim, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười với nhiều tuyến nhân vật đa dạng diễn ra. Mình thấy TVB đã rất hay trong việc xây dựng hình tượng và tâm lý nhân vật. Mỗi người đều có một vai trò, cá tính riêng. 

Có người hiền lành cũng có người hung dữ, có người thành thật cũng có người mưu mô, có người thông minh cũng có người ngờ nghệch, có người siêng năng cũng có người lười nhác, biếng làm, tất cả đã tạo nên một bức tranh muôn màu muôn vẻ. Thiếu một ai cũng không được, vì vậy nhân vật nào cũng được khán giả yêu thích, tạo được tiếng vang, thành công sau khi phim lên sóng.

Chẳng những nội dung hay, lôi cuốn, Gia Đình Vui Vẻ còn sở hữu dàn diễn viên đình đám với lối diễn xuất chắc tay như Tiết Gia Yến, Nguyễn Triệu Tường, Lâm Văn Long, Tạ Thiên Hoa…. thậm chí, đến cả “tiểu sinh” từng rất nổi bên Đại Lục như Lưu Khải Uy còn phải “làm nền”, lọt thỏm giữa dàn sao cũng đủ hiểu phải không các bạn? Tất cả đã tạo nên một tác phẩm kinh điển như ngày nay.

Theo mình được biết, thời điểm lên sóng, Gia Đình Vui Vẻ đã đánh bại những tác phẩm được đầu tư với chế tác lớn về mặt tỷ suất người xem. Dẫu nhiều năm lên sóng, nhưng phim vẫn trở thành tượng đài khó thay thế trong lòng khán giả. Mình từng một thời mê đắm Gia Đình Vui Vẻ, cứ xem đi xem lại suốt. Các bạn có giống mình không nè, hãy chia sẻ cảm nghĩ khi thưởng thức tác phẩm này nhé!

>>>Xem thêm: Sao Hoa Ngữ rơi vào cảnh thất nghiệp: Thảm nhất là Ngô Cẩn Ngôn

* Bài viết của Hóng Hớt Cbiz chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Đình Vui Vẻ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Nguyệt hóa My "sói" khi quát với vợ nghi phạm

Với tinh thần quyết liệt, hết lòng vì người dân, Nguyệt đã từng bước tìm ra hung thủ thật sự của vụ ông Hữu trong Hành Trình Công Lý.

Mẹ Rơm: Mô lạc Hạt Dẻ, Thược rơi vào lưới tình, xa làng Mô là bão tố

Vừa từ quê lên thành phố, Mô đã để lạc mất Hạt Dẻ. Thược sau khi lấy tiền của Hào cũng đã lên đây và sa vào lưới tình của một gã đào hoa, mọi chuyện thật bất ổn

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.