x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Sao Hoa Ngữ rơi vào cảnh thất nghiệp: Thảm nhất là Ngô Cẩn Ngôn

Nam Phong 12:00 - 28/10/2022

Vài năm trở lại đây, mình thấy thị trường phim Hoa Ngữ khá là ảm đạm, thậm chí đi lùi so với phim Hàn hay Nhật, có thể nói đây là thời kỳ mùa đông lạnh giá của Cbiz. Số lượng đoàn phim ở Hoành Điếm giảm dần qua từng năm, nhiều diễn viên vô danh không thể tồn tại và lần lượt thay đổi nghề. Mà thực ra, ngay cả những ngôi sao nổi tiếng còn chật vật nữa cơ mà, rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã hơn 3 tháng vẫn chưa gia nhập dự án mới, có khi nhiều năm còn không có phim để đóng, điều này cho thấy tình hình hiện tại đang khó khăn như thế nào.

Đầu tiên, người mà mình muốn đề cập đến chính là Ngô Cẩn Ngôn khi nữ diễn viên đã “thất nghiệp” gần 2 năm nay, cụ thể là 19 tháng. Nếu không phải vì cô ấy tham gia chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3 thì mình cứ ngỡ nàng tiểu hoa đã rời khỏi giới giải trí hay bị “phong ấn” rồi ấy chứ. Ngô Cẩn Ngôn là nàng thơ của Vu Chính, lại còn là nhất tỷ của công ty Hoan Ngu, làm sao cô nàng lại không có lời mời đóng phim nào suốt thời gian qua. Lẽ nào Vu Chính cưng người mới, mãi lo nâng đỡ Bạch Lộc nên cho Ngô Cẩn Ngôn “ra rìa” hay chăng?

Một gương mặt khác góp mặt trong gameshow Tỷ Tỷ 3 cũng đã lâu không vào đoàn phim, đó chính là Trương Thiên Ái với 7 tháng tạm xa nghiệp diễn. Nhưng trường hợp của Trương Thiên Ái thì mình cũng hiểu phần nào, vì cô ấy muốn tập trung vào những màn thể hiện trong chương trình này, nên dành nhiều tháng để tập luyện ca hát, vũ đạo, nên bỏ bê chuyện đóng phim cũng là hiển nhiên mà thôi.

Bàn tới những nàng tiểu hoa thế hệ sau 85, Giang Sơ Ảnh đã 8 tháng chưa có dự án mới, Đường Yên cũng không “kém cạnh” với 7 tháng, còn Angelababy thì thất nghiệp được 5 tháng rồi. Cách đây 2-3 năm trước, độ nổi tiếng của Đường Yên và Baby đâu thua gì Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch đâu, không ngờ lại thảm đến mức này. Cũng có ý kiến giải thích về sự ở ẩn của hai nữ diễn viên này, vì rằng Đường Yên thuộc kiểu người lo cho gia đình nên cô hạn chế lượng công việc, còn Angelababy đã mất đi chỗ dựa Huỳnh Hiểu Minh nên loay hoay tìm kiếm dự án chứ không được “mớm” tài nguyên tận miệng như trước. 

Trong khi đó, những sao nữ đang ở đỉnh cao sự nghiệp như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Cúc Tịnh Y cũng chưa có phim để đóng trong 3 tháng qua, nhưng mình nghĩ khoảng thời gian này không đáng kể, có thể là hai cô nàng này muốn dành thời gian nghỉ ngơi hay xem xét kịch bản chẳng hạn.

Hãy cùng mình điểm qua chi tiết về bảng thống kê số tháng mà diễn viên Hoa Ngữ chưa có phim để đóng nhé!

- 19 tháng: Ngô Cẩn Ngôn.

- 11 tháng: Văn Kỳ.

- 9 tháng: Hà Lạc Lạc, Uông Trác Thành, Tống Uy Long.

- 8 tháng: Trần Tinh Húc, Giang Sơ Ảnh, Trình Tiêu, Kiều Hân, đỉnh lưu mới nổi (Vương Hạc Đệ), Quách Tuấn Thần. 

- 7 tháng: Trương Hàn, Trương Thiên Ái, Đường Yên.

- 6 tháng: Lý Uyển Đát, Tôn Trân Ny.

- 5 tháng: Ngô Tuyên Nghi, Tôn Di, Từ Mộng Khiết, Lý Nhất Đồng, Khổng Tuyết Nhi, Tưởng Mộng Điệp, Chung Sở Hi,  Khuất Sở Tiêu, Angelababy, Tất Văn Quân.

- 4 tháng: Trương Quân Ninh, Phó Tinh, Tần Tuấn Kiệt.

- 3 tháng: Đặng Gia Giai, Tân Chỉ Lôi, Bành Tiểu Nhiễm, Lý Canh Hi, Cúc Tịnh Y, Địch Lệ Nhiệt Ba, Điền Hi Vi, Hứa Ngụy Châu.

Đúng là thị trường phim Hoa Ngữ đi xuống thật nhỉ, xưa kia thì rất nhiều phim hay, toàn là kịch bản chất lượng, nay thì những bộ phim đỉnh như thế đếm trên đầu ngón tay, đã thế còn khan hiếm kịch bản, chịu nhiều quy định thắt chặt của Tổng Cục nữa chứ. Bảo sao diễn viên họ không thất nghiệp cho được, ngôi sao có tên tuổi còn khốn đốn như thế, thì diễn viên quần chúng biết sống sao đây!

>>>Xem thêm: Sao nữ họ Triệu yêu sách cả trong lúc ngủ: Lệ Dĩnh - Lộ Tư bị nghi vấn

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ngô Cẩn Ngôn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.