x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hoài Linh và dàn danh hài miền Nam thẳng thừng từ chối Táo Quân

Ngân Phạm 06:40 - 03/02/2021

Táo Quân 2021 có sự tham gia của dàn nghệ sĩ kỳ cựu: Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung… Tuy nhiên, trước những gương mặt “cộp mác” Táo Quân, nhiều khán giả vẫn cảm thấy khó hiểu khi nhiều cái tên đình đám như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang… lại chưa từng xuất hiện trong chương trình “quốc dân” này. Sau một thời gian khiến công chúng bàn tán về đề tài này, nghệ sĩ Vân Dung đã tiết lộ lý do sâu xa.

https://static1.dienanh.net/upload/2021/02/02/hoai-linh-7-lan-tu-choi-thang-thung-tham-gia-tao-quan-1cca48.jpg
https://static1.dienanh.net/upload/2021/02/02/hoai-linh-7-lan-tu-choi-thang-thung-tham-gia-tao-quan-fc61ca.jpg

>> Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn lố, khán giả lo sợ Táo Quân thành "thảm họa" đêm giao thừa

Thì ra BTC Táo Quân 2021 đã 7 lần ngỏ lời mời Hoài Linh tham gia chương trình với hy vọng tạo nên sự đột phá mới. Thế nhưng, nam danh hài đã nhất mực từ chối vì sợ không đủ thời gian, sức khỏe để hoàn thành tốt công việc của mình trong chương trình. 

Hoài Linh chia sẻ: “Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sĩ phải quy tụ về một địa điểm. Nhưng lịch của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống. Để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối”.

BTC chương trình cũng liên tục đưa ra lời mời đến Trấn Thành, Trường Giang và Xuân Nghị nhưng vẫn nhận về những lời từ chối. Vì các nghệ sĩ này đều quá nổi tiếng và thường có dự án riêng để làm việc xuyên suốt trong năm. Hơn nữa, với lịch trình chạy show Tết dày đặc thì việc đảm bảo thời gian để tập luyện là vô cùng khó khăn. 

https://static1.dienanh.net/upload/2021/02/02/hoai-linh-7-lan-tu-choi-thang-thung-tham-gia-tao-quan-b26968.jpg

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết việc mời các nghệ sĩ hài miền Nam là điều cần được cân nhắc rất kỹ. Sự xuất hiện của họ sẽ khiến cho chương trình thêm phần đa dạng và mới mẻ. Tuy nhiên, Táo Quân lại là chương trình đòi hỏi một quá trình tập luyện dài ngày và liên tục suốt nhiều tuần liền, điều này đã khiến cho các nghệ sĩ cân nhắc kỹ trước khi nhận lời mời vì sợ không đảm bảo đủ thời gian để hoàn thành tốt công việc.

>> Đừng bỏ lỡ: Hoài Linh thường chê trách Trường Giang nhưng lại khen Trấn Thành đủ đường